Nâng mũi bán cấu trúc 4D – Xu hướng thẩm mỹ “lên ngôi” 2021

0 comment

Nâng mũi bán cấu trúc 4D – phương pháp thẩm mỹ làm đẹp đang dần lên ngôi, dẫn đầu xu thế năm 2019. Mặc dù mới xuất hiện nhưng công nghệ này đã được các chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn với khả năng khắc phục triệt để tình trạng mũi hếch, mũi ngắn, đầu mũi thô to, đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa.

Sau khi xuất hiện, phương pháp nâng mũi bán cấu trúc 4D đã “gây bão” và được nhiều chị em săn lùng vì giúp thay đổi diện mạo với dáng mũi cao thẳng tự nhiên. Đây là công nghệ được đánh giá là có khả năng hoàn thiện hơn cả phương pháp nâng mũi S line như dựng lại sụn vách ngăn, chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi.

Chỉ với mức chi phí ngang với nâng mũi S line, bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi cao thanh thoát, hoàn hảo như ý muốn. Chính vì thế, phương pháp này được đánh giá vượt trội hơn hẳn và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Điển hình nhất là Phan Thị May, cô gái trẻ đã “lột xác” hoàn toàn sau khi nâng mũi khiến không ít người phải ngỡ ngàng.nâng mũi bán cấu trúc

Chiếc mũi cao thanh thoát khiến nhiều chị em ghen tị với T.May

nâng mũi bán cấu trúc là gì

Từ một cô gái với sống mũi gồ, dáng mũi thấp khiến cho khuôn mặt trông khắc khổ, mặc cảm tự ti về bản thân, giờ đây May đã trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều. Những bức ảnh thay đổi trên đã khiến cư dân mạng “lùng sục” tìm kiếm tên công nghệ nâng mũi mà cô đã sử dụng.

I. Tìm hiểu: Nâng mũi bán cấu trúc 4D là gì?

Trên Thực tế, đây là phương pháp có kỹ thuật giống với nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên, công nghệ này chỉ can thiệp chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi không có quá nhiều khuyết điểm theo nhu cầu (S-line tự nhiên, L-line cá tính) nên có thể tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. 

video nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc là như thế nào?

Kỹ thuật chỉnh hình cấu trúc 1 phần dáng mũi bằng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, kết hợp sụn tự thân chỉnh sửa đầu mũi và trụ mũi, bạn sẽ có thể sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn của mình.

Đối tượng áp dụng: Dáng mũi ít khuyết điểm

 • Mũi thấp
 • Dáng mũi tẹt, quá dài
 • Đầu mũi to, hếch
 • Cánh mũi bè

nâng mũi bán cấu trúc là như thế nào

Các dáng mũi ngắn, mũi gồ, mũi thấp tẹt hay đầu mũi to hoàn toàn có thể áp dụng nâng mũi bán cấu trúc

Với những khuyết điểm quá lớn như: Dị tật bẩm sinh, tại nạn, vẹo vách ngăn, hay mũi quá xấu… thì buộc phải cần đến nâng mũi cấu trúc để can thiệp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi.

II. Không phải S line, chính nâng mũi bán cấu trúc 4D mới tạo nên cơn sốt 2019

Người Việt thường có dáng mũi thấp tẹt và phần cánh mũi rộng, bè ngang nên chỉ cần chỉnh sửa phần cánh mũi và sống mũi là hoàn hảo. Chính vì thế, phương pháp nâng mũi mới này có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp như ý với các ưu điểm sau:

1. Can thiệp tối thiểu – Hiệu quả chỉnh sửa tối đa

Nếu như phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D can thiệp 100% các khuyết điểm trên toàn bộ mũi thì nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ bằng sụn vách ngăn và chỉnh sửa một phần cấu trúc mũi (khoảng 70%). Lý do là bởi phương pháp mới này thường được áp dụng cho trường hợp dáng mũi có ít khuyết điểm nên chỉ cần chỉnh sửa một phần là đã có thể sở hữu ngay chiếc mũi đẹp thanh thoát.

2. Cho phép xem trước kết quả

Công nghệ nâng mũi hiện đại này áp dụng máy Vectra 3D để chụp ảnh mũi đa chiều, giúp mô phỏng hình ảnh kết quả sau nâng theo đúng nguyện vọng của khách hàng. Nhờ đó, bác sĩ có thể theo dõi, tư vấn cho khách hàng làm sao lựa chọn dáng mũi phù hợp nhất.

quy trình nâng mũi bán cấu trúc

Xem trước kết quả nâng mũi bằng máy Vectra XT 3D

3. Tạo dáng mũi S line/ L line đẹp tự nhiên

Điểm đặc biệt tiếp theo là với công nghệ nâng mũi bán cấu trúc 4D, khách hàng có thể lựa chọn nâng cao sống mũi và chỉnh hình dáng mũi theo đúng như nhu cầu của mình. Phương pháp này có thể tạo hình dáng mũi S line mềm mại hoặc L line cao tây sang chảnh, đẹp tự nhiên.

  4. Sau nâng vặn xoắn thoải mái

  Bởi vì sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo hoàn toàn tương thích với cơ thể, cho nên sau khi nâng mũi bạn có thể vặn xoắn thoải mái mà không sợ bị xô lệch.

  nâng mũi bán cấu trúc là sao

  Sau nâng mũi, bạn hoàn toàn có thể vặn xoắn thoải mãi mà không sợ bị xô lệch

  5. Kết quả vĩnh viễn

  Với câu hỏi: Nâng mũi bán cấu trúc được bao lâu? Thì chúng tôi sẽ giải đáp như sau: Khác với những phương pháp thông thường, giải pháp này cho hiệu quả vĩnh viễn bởi kỹ thuật thực hiện và chất liệu sụn đảm bảo chất lượng 100%. Sụn sinh học định hình sau khi được đưa vào cơ thể sẽ bám chắc vào mũi, đồng thời sụn tự thân bọc bên ngoài vùng đầu mũi sẽ giữ cho mũi bền đẹp theo thời gian.

  Vì thế, trong điều kiện chăm sóc tốt nhất, chắc chắn dáng mũi của bạn sẽ duy trì lâu dài, không phải thực hiện lại lần nữa.

  6. Chi phí MIN

  Chi phí nâng mũi bán cấu trúc 4D là 35 triệu, đây là mức giá tối thiểu so với các dịch vụ nâng mũi cấu trúc hiện hành.

   

  Mức giá của phẫu thuật này được cho là rẻ hơn so với các phương pháp nâng mũi cấu trúc hiện hành

  Điểm đặc biệt của phương pháp này đó là bạn chỉ cần chỉnh sửa 1 phần dáng mũi có khuyết điểm. Bác sĩ cũng chỉ cần sử dụng 70% sụn tự thân để nâng mũi, do đó chi phí của một ca nâng mũi sẽ được giảm thấp hơn nhiều so với việc thực hiện nâng mũi cấu trúc toàn bộ. 

  Có thể thấy rằng, công nghệ này rất phù hợp với những người có ít khuyết điểm mũi bởi họ chỉ cần trả ít chi phí hơn so với trường hợp có nhiều khuyết điểm. Đây chính là lý do nâng mũi bán cấu trúc tạo nên cơn sốt, dẫn đầu xu hướng làm đẹp năm 2019.

  III. Có phải nơi nào cũng có thể áp dụng công nghệ nâng mũi bán cấu trúc?

  Đây là công nghệ mới được cập nhật, chuyển giao tại Hàn Quốc. Vì vậy, không phải thẩm mỹ viện nào cũng áp dụng phương pháp nâng mũi này. Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên hợp tác với Hiệp hội thẩm mý Hàn Quốc (KCCS), chuyển giao công nghệ nâng mũi bán cấu trúc giúp hàng nghìn khách hàng thay đổi diện mạo với chiếc mũi ưng ý của mình.

   

  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên chuyển giao công nghệ nâng mũi bán cấu trúc

  ✪ Quy trình nâng mũi đạt chuẩn Hàn Quốc

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tất cả khách hàng đều được phẫu thuật cùng với quy trình nâng mũi bán cấu trúc đạt chuẩn Hàn Quốc như sau:

  • Thăm khám, tư vân và lựa chọn dáng mũi phù hợp
  • Sử dụng thiết bị Vectra XT 3D dựng mô phỏng dáng mũi mới
  • Gây mê và tiến hành nâng mũi
  • Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

  ✪ Thực hiện phẫu thuật bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi 

  Kangnam sở hữu riêng một chuyên khoa thẩm mỹ mũi với hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối đa quá trình phẫu thuật. Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc đòi hỏi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về phẫu thuật nâng mũi dưới sự giám sát của giáo sư Kang Kyoung-Jin – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS).

  Chính vì thế, khách hàng có thể yên tâm kết quả sau nâng mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên mà không có bất kỳ sai sót nào.

  ✪ Bảo hành vĩnh viễn

  nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không

  Kangnam áp dụng chính sách bảo hành vĩnh viễn cho dịch vụ nâng mũi cấu trúc đối với mọi khách hàng

  Với chính sách bảo hành vĩnh viễn tại BVTM Kangnam, đây là điều rất đáng lưu ý vì không phải cơ sở nào cũng áp dụng được chế độ bảo hành này cho khách hàng của mình. Nếu như sau khi nâng, mũi của bạn gặp phải bất kỳ biến chứng liên quan đến chất liệu sụn hay kỹ thuật thì có thể được chỉnh hình khắc phục lại miễn phí.

  Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng trước sau khi nâng mũi bán cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

  nâng mũi bán cấu trúc được bao lâu

  Trước: Đầu mũi ngắn, hếch, cánh mũi dày – Sau: Sống mũi được nâng cao, đồng thời đầu mũi trở nên dài hơn

  nâng mũi s line bán cấu trúc là gì

  Trước: Đầu mũi thô to, cánh mũi dày – Sau: Đầu mũi thon gọn, sống mũi cao hài hòa với khuôn mặt

  kết quả sau nâng mũi bán cấu trúc

  Trước: Sống mũi thấp, trụ mũi ngắn – Sau: Mũi cao, đầu mũi nhô ra trông “tây” hơn

  có nên nâng mũi bán cấu trúc

  Trước: Cánh mũi bè, dáng mũi tẹt – Sau: Sống mũi cao, cánh mũi được nâng lên, thu gọn lại

  nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ

  Trước: Dáng mũi tẹt, gần như không có sống mũi – Sau: Sống mũi cao, đầu mũi thon gọn

  IV. Vậy có nên nâng mũi bán cấu trúc không?

  Nếu như bạn sở hữu chiếc mũi có ít khuyết điểm như sông mũi thấp, cánh mũi bè ngang thì nên thực hiện dịch vụ nâng mũi bán cấu trúc 4D bởi có thể tiết kiêm 1/3 chi phí so với công nghệ chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi. Dáng mũi được chỉnh sửa chuẩn tỉ lệ vàng phù hợp với khuôn mặt.

  Trường hợp bạn băn khoăn về các công nghệ nâng mũi hiện tại, tốt nhất hãy tới cơ sở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để bác sĩ thăm khám trực tiếp, đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Hoặc liên hệ ngay tổng đài tư vấn 24/7 để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc.

  tich
  Hoặc
   

  Ý kiến của bạn


  Bạn đang xem: Nâng mũi bán cấu trúc 4D – Xu hướng thẩm mỹ “lên ngôi” 2021 trong Tin tức thẩm mỹ mũi

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  ƯU ĐÃI HẤP DẪN