Xin hỏi làm sao thu gọn được mũi lân?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Em là Lâm Hoài, em năm nay 24 tuổi. Em có dáng mũi lân bẩm sinh không chỉ xấu mà còn rất phá tướng. Em không biết làm sao để sửa được dáng mũi lân của em bây giờ. Em muốn hỏi các bác sĩ phải làm sao để thu gọn được mũi lân ạ và ngoài phẫu thuật thì có cách nào thu gọn mũi lân tại nhà không? Rất mong nhận được đôi lời tư vấn của bác sĩ!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Lâm Hoài thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc làm sao thu gọn được mũi lân của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để thu gọn mũi lân tại nhà, bạn có thể áp dụng phương pháp làm mũi thon gọn lại như massage. Bạn có thể bắt đầu làm thon gọn mũi với phần cánh mũi, thông thường, mũi có phần cánh mũi rộng, dày thường tạo cảm giác mất cân đối với khuôn mặt và mũi thấp hơn.

Xin hỏi làm sao thu gọn được mũi lân? 1

Làm sao thu gọn được mũi lân?

Bạn hãy dùng 2 ngón tay giữa và trỏ áp vào nhau, sử dụng cả 2 tay, đặt ngón tay ở phần chân cánh mũi sau đó nhấn vào trong và đẩy mạnh lên trên theo hướng đầu mũi. Bạn nên thực hiện tới khi mũi nóng đỏ và thực hiện thường xuyên để làm mũi thon gọn hơn. Với phương pháp này, bạn phải thực sự kiên trì, chuyên tâm tập luyện mới mong dáng mũi lân của bạn trở nên thon gọn và hài hòa với khuôn mặt.

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật sửa mũi cho khách hàng

Làm sao thu gọn được mũi lân? Để giúp thu gọn dáng mũi lân của bạn một cách nhanh chóng mà không phải mất quá nhiều thời gian để thực hiện như cách massage ở trên, bạn có thể áp dụng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ như thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi để cải thiện dáng mũi lân của mình.

Đây là hai phương pháp an toàn cho dáng mũi cao, thon gọn và cân đối. Kỹ thuật chuẩn xác là một trong những yêu cầu cơ bản khi sửa mũi để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ được đào tạo rất bài bản, có thời gian làm việc tại nước ngoài và trình độ tay nghề, con mắt thẩm mỹ không ngừng được nâng cao đảm bảo mang đến dịch vụ sửa mũi lân tốt nhất cho bạn.

Hình ảnh khách hàng sau sửa mũi lân tại Kangnam

Để đạt được kết quả dáng mũi như ý nhất hay vẫn còn băn khoăn làm sao thu gọn được mũi lân, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn trực tiếp. Bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm sửa được dáng mũi lân của mình!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Xin hỏi làm sao thu gọn được mũi lân?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xin hỏi làm sao thu gọn được mũi lân? trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN