Xem tướng mũi quặp và cách chỉnh sửa chuẩn chuyên gia

0 comment

Mũi quặp còn có tên gọi khác là mũi chim ưng, thường gặp ở rất nhiều người. Vậy mũi quặp là mũi như thế nào? Tướng số dáng mũi này ra sao? Làm thế nào để chỉnh sửa mũi quặp? Hãy cùng xem các chuyên gia nói gì về dáng mũi này nhé!

1/ Mũi quặp là mũi như thế nào?

Mũi quặp là mũi như thế nào?Mũi quặp là mũi như thế nào?

Mũi quặp là mũi có sống mũi hẹp, nhô cao lên, chóp mũi nhọn và dài, cong xuống dưới. Theo các chuyên gia, nguyên nhân mũi bị quặp là do bẩm sinh hoặc do vùng đầu mũi tăng sinh quá phát theo chiều dọc, cộng thêm vùng sống mũi quá dài khiến mũi có chiều dài vượt quá tỷ lệ chuẩn.

2/ Xem tướng mũi quặp ra sao?

Trong nhân tướng học, mũi quặp là tướng mũi “nhòm” mồn. Vì vậy, theo quan niệm này:

nam giới mũi quặp nhìn rất dữ dằnTướng con trai mũi quặp

– Con trai tướng mũi quặp là những người biết làm ăn nhưng lại tính toán rất chi li. Trên thương trường họ là người thâm sâu khó lường, có thể dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích. Trong cuộc sống gia đình, đàn ông có mũi chim ưng là người có xu hướng gia trưởng, dễ nổi nóng và không mấy chung thủy.

– Con gái mà có mũi nhòm mồm thì ăn tàn phá hại, “vung tay quá chán”, không biết lo toan cho cuộc sống gia đình.

3/ Làm thế nào để chỉnh sửa mũi quặp?

Xét về cả mặt nhân tướng học và thẩm mỹ thì mũi quặp là dáng mũi xấu, cần phải chỉnh sửa. Vậy làm thế nào để sửa mũi quặp?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mũi, hiện nay để chỉnh sửa mũi quặp cần phải căn cứ vào tình trạng hiện tại của mũi:

Làm sao để khắc phục mũi quặp?Sửa mũi quặp bằng cách thu nhỏ đầu mũi

– Trường hợp mũi quặp nhẹ do đầu mũi phát triển quá mức:  Bác sĩ sẽ thực hiện thu nhỏ đầu mũi bằng cách thu gọn mô mềm hoặc xử lý sụn hai bên cánh mũi.

Cách sửa mũi quặp do xương đầu mũi phát triểnSửa mũi quặp bằng phương pháp mài xương mũi gồ

– Trường hợp mũi quặp vừa do cấu trúc đầu mũi vừa do sống mũi gồ: Bác sĩ sẽ tiến hành sửa mũi quặp bằng phương pháp mài xương mũi gồ bằng dụng cụ chuyên dụng , sau đó sẽ tiến hành thu gọn đầu mũi để mũi hài hòa với các bộ phận khác trên gương mặt.

Tuy nhiên, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có khả năng chỉnh sửa mũi quặp cho kết quả như ý. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn. Theo đánh giá của các chuyên gia thì Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Kangnam có chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên biệt có khả năng xử lý và khắc phục mọi bệnh lý của mũi, đội ngũ bác sĩ uy tín, hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại…sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Kết quả chỉnh sửa mũi quặp và hếch tại Kangnam

Xinh đẹp hơn sau chỉnh sửa mũi quặp tại KangnamKết quả chỉnh sửa mũi quặp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quan về mũi quặp. Nếu còn điều gì chưa rõ, bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng: 1900 6466 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn chi tiết.

Xem tướng mũi quặp và cách chỉnh sửa chuẩn chuyên gia
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xem tướng mũi quặp và cách chỉnh sửa chuẩn chuyên gia trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN