Xem tướng mũi – giải mã tính cách, vận mệnh

0 comment

Mũi là 1 trong những “ngũ quan” quan trọng nhất. Đối với đàn ông mũi biểu tượng về tiền tài còn đối với phụ nữ thì mũi biểu tượng về chuyện chồng con. Xem tướng mũi giúp bạn có thêm những dự đoán thú vị.

Xem tướng mũi cho nam giới

Theo các nhà nhân tướng, tử vi học cho biết có các tướng mũi cơ bản sau, bạn có thể dựa vào đó để đoán định được tính cách, vận mệnh của từng chàng trai:

Xem tướng mũi - giải mã tính cách, vận mệnh 1

Xem tướng mũi đoán số mệnh, tính cách

Đàn ông mũi to, cao, đầy đặn có thịt như trái mật treo, ngay ngắn không chênh lệch, không thô, không nhỏ (to nhưng không thô) là những người có vận mệnh giàu sang, phú quý, gặp nhiều may mắn, công thành danh toại.

Xem tướng mũi đàn ông người có dáng mũi như ống tre sống mũi cao thẳng, bóng, đầu mũi và cành mũi chắc chắn, đầy đặn là người phú quý.

Xem tướng mũi đàn ông có mũi chó, mũi diều hâu (nhìn như dao nhọn) gồ ghề, gãy lỗ mũi hếch, lệch và yếu ớt, sống mũi lộ, cao là những người phải chịu lao đao, vất vả,  tâm tính gian tham.

Xem tướng mũi - giải mã tính cách, vận mệnh

Tướng mũi nói lên tài vận côn danh của người đàn ông

– Đàn ông có mũi nhọn, đầu mũi không có thịt thì tính tình xảo trá, gian ngoa.

– Mũi sư tử mũi nở to đầy, lỗ mũi kín nhưng không sần sùi là kẻ phú nhưng không quý.

– Xem tướng mũi đàn ông có mũi khoằm như lưỡi câu hay mỏ chim ó thì tính tình hiểm độc.

– Mũi chảy xệ là người mắc chứng ho lao hoặc suyễn và nếu như mũi xệ che khuất nhân trung thì kẻ đó sống không quá 40.

Xem tướng mũi cho phụ nữ

Trong tử vi, dựa vào các dáng mũi cơ bản sau của người phụ nữ, cũng có thể đoán định được tính cách, vận mệnh của mỗi người:

Xem tướng mũi - giải mã tính cách, vận mệnh 3

Xem tướng mũi phụ nữ đoán biết đường chồng con

– Mũi tẹt – dáng mũi phổ biến của chị em thể hiện người phụ nữ bình bình, an ổn qua ngày mà sống. Bạn có thể xem chi tiết về mũi tẹt tại bài viết này

– Theo tử vi, xem tướng mũi phụ nữ có mũi to (không được quá to),cao, cánh mũi dày (nhưng không thô), đồng thời đầu mũi tròn là  người giàu có, có quyền chức.

– Dáng mũi rồng (mũi đầy đặn, sống mũi cao, mũi nở to), tuy không đẹp nhưng theo quan niệm thì nó thể hiện cuộc đời phú quý của người phụ nữ.

– Những người có mũi hếch, lỗ mũi quá to là tướng mũi nghèo khó, bởi quan niệm cho là “mũi nhòm trời” khó giữ của, lại hoang phí.

Xem tướng mũi - giải mã tính cách, vận mệnh 4

Mũi hếch

– Ngoài ra khi xem tướng mũi đàn bà hay đàn ông người ta còn coi sắc khí của mũi vì mũi cần có quang nhuận da dẻ mịn màng và màu hồng vàng dưới làn da. Mũi không được đỏ như kẻ nghiện rượu vì kẻ đó sẽ bị vất vả và mũi đen như tro là kẻ làm cho lắm nhưng vẫn không đủ ăn.

Thay đổi tướng mũi cải tướng số

Chiếc mũi phản ánh tính cách vận mệnh của một con người tuy nhiên những người kém may mắn có tướng mũi xấu vẫn có thể thay đổi chỉnh sửa để thay đổi diện mạo và cải tướng số. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ cả nam và nữ đều có thể phẫu thuật chỉnh sửa mũi để làm đẹp và thay đổi tướng số.

Xem tướng mũi - giải mã tính cách, vận mệnh 5

Nâng mũi S Line 3D – thay đổi diện mạo, cải tướng số

Tự hào là thẩm mỹ viện uy tín chất lượng số 1 Việt Nam Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng thành công công nghệ nâng mũi S Line 3D – công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay mang đến vẻ đẹp cho hàng nghìn khách hàng. Công nghệ nâng mũi S Line 3D nâng và chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi mang đến cho bạn 1 chiếc mũi cao, thanh tú, hài hòa đẹp tự nhiên.

Xem tướng mũi - giải mã tính cách, vận mệnh 6

Kết quả nâng mũi S Line 3D tại Kangnam

Xem tướng mũi để có thể đoán biết vận mệnh, nâng mũi không chỉ mang đến cho bạn vẻ đẹp diện mạo mà còn cải thiện tướng số. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ nâng mũi S Line 3D thay đổi diện mạo, cải tướng số tại đây

Trên đây là một số thông tin xem tướng mũi để đoán biết tính cách, vận mệnh bên cạnh đó là những gợi ý về phương pháp thay đổi tướng mũi, số mệnh. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 19006466, đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc Click Đăng kí tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xem tướng mũi – giải mã tính cách, vận mệnh trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN