VIDEO quy trình nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

0 comment

Để có được một kết quả nâng mũi S line 3D tốt nhất, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, có quy trình thực hiện. Tham khảo ngay Video quy trình nâng mũi S line 3D tại Kangnam để biết thế nào là một quy trình nâng mũi đạt chuẩn của bộ y tế, mang lại kết quả sau thực hiện tốt nhất.

VIDEO quy trình nâng mũi S line 3D tại Kangnam

VIDEO Quy trình nâng mũi S line 3D đạt chuẩn

Từ Video trên có thể thấy: Một quy trình nâng mũi S line đạt chuẩn theo yêu cầu của bộ y tế phải gồm có 6 bước đầy đủ như sau:

  1. Khám và tư vấn: Giúp khách hàng có được những lời khuyên và tư vấn chính xác cho tình trạng khuyết điểm của mình.
  2. Dựng phim 3D mô phỏng dáng mũi mới: Giúp khách hàng có thể hình dung được dáng mũi mới sau nâng của mình sẽ như thế nào. Cũng trong bước này, bác sĩ sẽ biết điều chỉnh dáng mũi mới sao cho hợp lý nhất. Từ đó, lựa chọn lượng sụn phù hợp, cắt gọn chuẩn xác nhất với dáng mũi mới.
  3. Lấy sụn tự thân: Sụn tự thân dùng trong nâng mũi Sline 3D là sụn tai. Loại sụn này có tính co rút lớn nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện cần có sự am hiểu, tính toán được lượng sụn sẽ bị co rút, hao mòn theo thời gian. Giúp khách hàng sở hữu dáng mũi bền đẹp sau nâng.
  4. Phẫu thuật: Bác sĩ tiến hành bóc tách khoang mũi một cách khéo léo, đưa sụn vào nâng cao dáng mũi. Sau đó, khâu đóng kín đường mổ bằng chỉ thẩm mỹ.
  5. Hậu phẫu: Khách hàng sau khi nâng mũi xong sẽ thực hiện chăm sóc hậu phẫu theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa thực hiện nâng mũi cho mình.
  6. Tái khám: Việc tái khám hết sức quan trọng để bác sĩ biết được mũi bạn có được ổn định sau nâng hay không. Trong trường hợp có dấu hiệu bất thường có thể xử lý được một cách kịp thời.

!!Lưu ý: Thực hiện đúng theo Video quy trình nâng mũi S line 3D tại Kangnam, không được bỏ sót một bước nào khi thực hiện để có được kết quả tốt nhất!

Để biết thêm các thông tin chi tiết về quy trình Nâng mũi S line 3D hay dịch vụ nâng mũi tại Kangnm. Quý khách vui lòng liên hệ: 1900.6466 hoặc CLICK để lại thông tin tư vấn.

tich

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: VIDEO quy trình nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong Video nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN