Video nâng mũi S line 3D tại BVTM Kangnam- Dáng mũi cao đẹp tự nhiên

0 comment

Nâng mũi Sline 3D là phương pháp thẩm mỹ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp chuẩn “tỷ lệ vàng”. Tuy nhiên, bạn vẫn còn đắn đo, hoài nghi về mức độ hiệu quả của công nghệ làm đẹp này nên chưa dám thực hiện. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định, hãy tham khảo một số video nâng mũi Sline 3D mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây.

I – Video giới thiệu công nghệ nâng mũi S line 3D

Ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Nâng mũi Sline 3D hiện là giải pháp hữu hiệu nhất với những ai mong muốn sở hữu dáng mũi như ý. Khắc phục các nhược điểm: lộ sóng, da dầu mũi bóng đỏ, thô cứng, thiếu tự nhiên,… của các phương pháp nâng mũi cũ, nâng mũi Sline 3D được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc đánh giá cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ.

[CLICK] xem Video giới thiệu nâng mũi Sline 3D chi tiết

II – Cận cảnh Video nâng mũi Sline 3D mang lại cho khách hàng

1/ VIDEO Kết quả nâng mũi Sline 3D vừa mới thực hiện xong

Với khuyết điểm sống mũi thấp, đầu mũi ngắn, hơi hếch. Khách hàng P.M đã được tư vấn giải pháp nâng mũi Sline 3D để khắc phục toàn diện các khuyết điểm của mình.

Cận cảnh VIDEO nâng mũi Sline 3D của khách hàng vừa mới thực hiện xong

Sau 45 phút thực hiện, P.M đã sở hữu cho mình dáng mũi mới rất phù hợp với gương mặt của mình. Vì mới thực hiện xong nên tình trạng sưng nề, xuất hiện bầm là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ chấm dứt sau 2-4 ngày tiếp theo.

2/ Kết quả nâng mũi Sline 3D sau 7 ngày

Sau 7 ngày, khách hàng M.A trở lại tái khám dáng mũi Sline sau nâng của mình. Có thể thấy dù chỉ mới nâng mũi được 1 tuần, nhưng mũi khách hàng trông đã rất đẹp, rất tự nhiên, cân đối hài hòa với gương mặt. Trong doạn Video nâng mũi Sline 3D của M.A, cô cũng chia sẻ rất nhiều về quá trình nâng mũi của mình như: được tiêm tê nên không thấy đau khi nâng, hay sau khi nâng xong thì mũi sưng bầm trong 2-3 ngày đầu.

VIDEO tái khám sau nâng mũi S line 3D được 7 ngày

3/ Video tái khám nâng mũi S line 3D sau 1 tháng

Với một khuôn mặt dài, nhưng chị N lại sở hữu chiếc mũi khá thấp, phần đầu mũi to bè tạo cảm giác mũi bị lõm xuống. Chính vì vậy, chị N đã chọn cho mình giải pháp nâng mũi S line 3D để khắc phục những khuyết điểm này, cũng như sở hữu cho mình một chiếc mũi cao đẹp như ý muốn

Video nâng mũi Sline 3D sau 1 tháng

Sau 1 tháng trở lại tái khám, bác sĩ cho biết cơ địa của chị N tốt nên mũi hầu như đã ổn định hoàn toàn. Dáng mũi mới cao đẹp đã giúp vị khách hàng này tự tin hơn trong cuộc sống. Chị N cũng chia sẻ: “Mình cảm thấy rất hài lòng với dáng mũi mới, cám ơn các Bác sĩ Kangnam rất nhiều”.

3/ Combo nâng mũi Sline 3D + Thu gọn cánh mũi

Chỉ sau 1 tháng trở lại tái khám, có thể thấy sự lột xác ngoạn mục về thẩm mỹ trên khuôn mặt của khách hàng. Sự trẻ trung, nét thanh thoát sau khi thực hiện nâng mũi Sline 3D kết hợp thu gọn cánh mũi khiến khách hàng rất hài lòng. Mọi khuyết điểm về mũi tẹt, cánh mũi to đã được khắc phục hoàn toàn!

VIDEO tái khám sau 1 tháng nâng mũi Sline 3d và thu gọn cánh mũi

Trên đây là một số Video nâng mũi Sline 3D được trích từ kho dữ liệu khách hàng – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng để hiểu hơn về công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn này.

Mọi chi tiết về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ tới TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 24/7 theo số Hotline: 19006466.

Hoặc để lại thông tin theo FORM:

tich

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Video nâng mũi S line 3D tại BVTM Kangnam- Dáng mũi cao đẹp tự nhiên trong Video nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN