[Video] Cận cảnh những màn lột xác sau nâng mũi cấu trúc 4D tại Kangnam

0 comment

Nâng mũi cấu trúc 4D được xem là công nghệ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay. Cùng xem qua một số Video Khách hàng đã thực hiện thành công để thấy được sự lột xác mà kỹ thuật nâng mũi này mang lại cho họ như thế nào!

[1] Tại sao nâng mũi cấu trúc lại được yêu thích đến vậy?

Câu trả lời sẽ được giải đáp khi bạn xem hết Video này. Cùng xem sự thay đổi ngoạn mục về dáng mũi của nữ khách hàng chỉ với dịch vụ nâng mũi cấu trúc 4D tại Kangnam. Các khuyết điểm, cánh mũi không đều, mũi thấp, bị lệch sóng đều được khắc phục hoàn toàn. Chiếc mũi sau nâng cao thẳng phô diễn đường nét trên gương mặt khách hàng hết sức rõ nét

VIDEO Nâng mũi cấu trúc 4D – Công nghệ nâng mũi HOT nhất hiện nay

[2] Lột xác ngoạn mục sau nâng mũi cấu trúc 4D 10 ngày

Sau 10 ngày nâng mũi cấu trúc, vị khách hàng sở hữu chiếc mũi cao đẹp khi được can thiệp dùng sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi, cùng với đó là sụn tai chỉnh hình, nâng cao mũi. Dáng mũi đẹp, mang đến gương mặt trẻ trung so với tuổi là điều khiến khách hàng hài lòng nhất!

[3] Nâng mũi cấu trúc 4D tạo dáng S line cho Nam

Không chỉ giúp khách hàng nữ thay đổi diện mạo của mình, nâng mũi cấu trúc 4D còn là cầu nối biến mơ ước sở hữu chiếc mũi cao đẹp cho nam giới trở thành hiện thực.

Vốn sở hữu chiếc mũi ngắn, đầu mũi to, chỉ sau 1 tiếng thực hiện, các khuyết điểm này của khách hàng đã được khắc phục.

[4] Tái khám nâng mũi cấu trúc 4D sau 1 năm

Trở lại tái khám sau một năm nâng mũi cấu trúc 4D, vị khách hàng xinh đẹp chia sẻ rằng: Nhờ sự tự tin với dáng mũi mới, cô gặp nhiều may mắn, cũng như có nhiều cơ hội tốt hơn trong cuộc sống. Cô thực sự hài lòng với kết quả nâng mũi mà Kangnam mang đến cho mình!


Trên đây là một số Video khách hàng nâng mũi Cấu trúc tại Kangnam. Nếu bạn muốn biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ này, hãy gửi thắc mắc của mình cho chúng tôi hoặc nhấc máy gọi đến số 1900 6466 – các chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: [Video] Cận cảnh những màn lột xác sau nâng mũi cấu trúc 4D tại Kangnam trong Video livestream quy trình + kết quả nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN