Mũi hếch là gì, mũi hếch có xấu không? Tướng số mũi hếch nói gì?

0 comment

Có nhiều sách xem tướng nói về vận mệnh của con người theo tướng đi, theo chỉ tay và đặc biệt dựa theo các bộ phận trên khuôn mặt con người. Trong đó, mũi cũng được coi là một cơ quan thẩm định giá trị trong số mệnh. Mũi phải đầy đặn, không lệch méo, mũi không quá to hay quá nhỏ là dáng của người có phúc, thông minh, giàu sang. Song tướng số mũi hếch sẽ nói gì về chị em? Cùng tham khảo bài chia sẻ dưới đây.

Tướng số mũi hếch

Tướng số mũi hếch nói gì về chị em?

Đàn ông khi ra mắt nhà gái, bố mẹ cô gái thường để ý đến đôi mắt, chiếc mũi và khuôn miệng. Phụ nữ cũng tương tự như vậy. Khi phụ nữ có chiếc mũi hếch lên thường bị coi là bướng bỉnh, không nghe lời.

Người có tướng số mũi hếch tức là mũi giống mũi khỉ, thường hai lỗ mũi có thể trông thấy rõ ràng thì tướng yểu và số cơ hàn. Vì vậy, trong nhân tướng học, mũi hếch là dáng mũi xấu, làm ảnh hưởng về tính thẩm mỹ và số mệnh con người.

Những người có dáng mũi này muốn trang điểm để giấu đi cũng không có cách nào. Và hiện đã có rất nhiều sự lựa chọn là tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ để thay đổi tướng số mũi hếch, phần nào đó thay đổi số mệnh của mình.

Ngày nay, với sự ra đời của công nghệ nâng mũi S line 3D Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp tốt nhất giúp chỉnh hình dáng mũi hếch hiệu quả.

Tướng số mũi hếch 1Nâng mũi Sline 3D là giải pháp chỉnh tướng số mũi hếch khá hiệu quả

Công nghệ nâng mũi S line 3D sử dụng thiết bị chuyên dụng chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau, sau đó sử dụng phần mềm 3D dựng mô phỏng dáng mũi mới, chỉnh sửa giả định các khuyết điểm của mũi, từ đó cung cấp cho khách hàng hình ảnh dáng mũi chính xác nhất sau phẫu thuật.

Nâng mũi S line 3D sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp cân đối, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Bên cạnh việc nâng cao sống mũi, các bác sĩ còn kết hợp chỉnh sửa mũi hếch cùng các khuyết điểm khác của mũi cùng lúc, giúp bạn có được chiếc mũi mềm mại, đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất và đúng như ý muốn.

Tướng số mũi hếch 2

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng

Chất liệu dùng trong nâng mũi S line 3D là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Công nghệ nâng mũi mới này khắc phục triệt để khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu, đau buốt đầu mũi vào những ngày trời lạnh. Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất, cho kết quả duy trì trọn đời.

Với công nghệ nâng mũi S line 3D, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa tướng số mũi hếch không duyên dáng của mình và nhanh chóng sở hữu mũi đẹp mềm mại hình chữ S hoàn hảo. Mọi chi tiết muốn được tìm hiểu về công nghệ nâng mũi tại Kangnam, bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi hếch là gì, mũi hếch có xấu không? Tướng số mũi hếch nói gì? trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN