Hướng dẫn cách trang điểm cho mũi tẹt cao đẹp tự nhiên

0 comment

Hướng dẫn cách trang điểm cho mũi tẹt cao đẹp tự nhiên. Bạn rất muốn che đi khuyết điểm chiếc mũi vừa to lại vừa tẹt của mình nhưng ngại đụng chạm “dao kéo”? Thật đơn giản với bí quyết trang điểm cho mũi tẹt dưới đây, hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết được nhược điểm này.

Tự tin hơn hẳn với bí quyết trang điểm cho mũi tẹt 1

Tự tin hơn hẳn với bí quyết trang điểm cho mũi tẹt

Để có một chiếc mũi thon gọn với sống mũi cao, trước tiên bạn cần thoa kem nền sáng màu cho sống mũi. Đây là bước tạo ấn tượng về một chiếc mũi có sống mũi cao, thon thẳng. Thoa một lớp phấn nền nhạt nhất tại vùng chữ T, dọc theo sống mũi vốn có.

Hướng dẫn cách trang điểm cho mũi tẹt cao đẹp tự nhiên

Lớp phấn nền này rất nhạt màu nên khá bắt sáng, làm cho người đối diện sẽ có cảm giác sống mũi bạn cao hơn hẳn. Chú ý tránh phần đầu mũi vì theo nguyên lý này, đầu mũi bạn trông sẽ to lên nếu dùng phấn màu nhạt.

Tự tin hơn hẳn với bí quyết trang điểm cho mũi tẹt 2

Để trang điểm cho mũi tẹt, bạn hãy dùng kem che khuyết điểm vùng đầu mũi

>> Gợi ý tìm hiểu: “Mách bạn” 3 cách nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật

Tiếp theo, bạn dùng kem che khuyết điểm vùng đầu mũi. Ở vùng đầu mũi thông thường sẽ đỏ hơn so với các vùng da khác, cũng như có các khuyết điểm như tối màu hơn, có mụn hoặc lỗ chân lông to. Vì vậy để trang điểm cho mũi tẹt, bạn nên dùng bút che khuyết điểm hoặc phấn dặm để che bớt những khiếm khuyết ấy. Lưu ý rằng bạn không nên chọn màu kem che khuyết điểm quá sáng, hãy chọn màu gần với màu da của bạn nhất.

Sử dụng cọ cỡ vừa và phấn sáng hơn 1 tone so với màu da quét dọc sống mũi vùng chữ T. Cần tránh vùng đầu mũi vì nó sẽ khiến mũi bạn có vẻ to ra, chỉ quét dọc sống mũi. Để thu gọn cánh mũi, bạn dùng phấn tối màu hơn đánh ở 2 bên cánh mũi. Nên sử dụng miếng bọt biển để đánh phấn để dễ sử dụng cũng như tán đều được lượng phấn phù hợp.

Tự tin hơn hẳn với bí quyết trang điểm cho mũi tẹt 4

Sau khi trang điểm cho mũi tẹt, bạn đã có được dáng mũi thanh tú hơn

Như vậy là chỉ với vài bước trang điểm cho mũi tẹt đơn giản, bạn đã có được một sống mũi cao thon với cánh mũi thon gọn, không bị quá to hay tẹt như trước. Tuy nhiên, đây chỉ là cách đánh lừa thị giác. Trên thực tế, không phải lúc nào bạn cũng có thể che giấu khuyết điểm bằng cách trang điểm cho mũi tẹt của mình.

Để có thể sở hữu chiếc mũi đẹp vĩnh viễn bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi S line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là phương pháp nâng mũi tạo hình cho một chiếc mũi đẹp từ sống mũi tới cánh mũi. Đặc biệt mang lại chiếc mũi mềm mại tự nhiên phù hợp với khuôn mặt. Hơn nữa, sau khi thực hiện nâng mũi Sline 3D, bạn sẽ còn được cung cấp một thẻ bảo hành nâng mũi vĩnh viễn, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Mọi chi tiết muốn được tìm hiểu thêm về công nghệ nâng mũi Sline 3D, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ TMV Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Hướng dẫn cách trang điểm cho mũi tẹt cao đẹp tự nhiên
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hướng dẫn cách trang điểm cho mũi tẹt cao đẹp tự nhiên trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN