Thùy Trang quyến rũ sau nâng mũi bọc sụn

0 comment

“Mình thấy lạ là nhiều người tiếc tiền sửa mũi, làm đẹp cũng giống như mình ăn ấy, ăn cho mình, làm đẹp cũng cho mình thôi. Với mình thì dành 15 triệu nâng mũi bọc sụn cũng là đáng giá…” (Chia sẻ của Thùy Trang – FB Nguyễn Thùy Trang)

Một gương mặt quyến rũ không thể thiếu một dáng mũi cao thẳng, thanh thoát. Dáng mũi quyết định đến 70% sự thu hút ánh nhìn đầu tiên của người đối diện. Phẫu thuật nâng mũi giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu dáng mũi như ý, hài hòa với tổng thể đường nét gương mặt.

Nâng mũi bọc sụn 11

Thùy Trang trước khi nâng mũi bọc sụn

Mong muốn sở hữu một dáng mũi cao đẹp tự nhiên, Thùy Trang đã đến tư vấn và thăm khám tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Bác sĩ Kobee Trần cho biết: Trang có sống mũi thấp đồng thời sống mũi lại ngắn, nên đầu mũi hếch lên trên, nhìn trực diện sẽ thấy rõ hai lỗ mũi. Đây là dáng mũi xấu về thẩm mỹ và theo quan niệm nhân tướng học người phụ nữ không nên có dáng mũi này. Sau quá trình trao đổi, Thùy Trang quyết định nâng mũi bọc sụn để thay đổi bản thân.

nâng mũi bọc sụn 1

Dáng mũi mới của Trang khi nhìn nghiêng

Nâng mũi bọc sụn sử dụng chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình cao cấp nâng cao sống mũi sau đó bác sĩ sử dụng sụn tự thân (trường hợp của Trang là dùng sụn vành tai) bao bọc bảo vệ vùng đầu mũi, vừa nâng cao đỉnh mũi, giúp đầu mũi cao nhưng rất tự nhiên, đồng thời kéo dài đầu mũi, khắc phục nhược điểm mũi ngắn hếch.

nâng mũi bọc sụn 2

Dáng mũi thẳng, thon gọn cho gương mặt thanh thoát khi nhìn trực diện

Bác sĩ tạo vết rạch rất nhỏ trong khoang mũi, khéo léo bóc tách, cấy ghép sụn vào trong khoang mũi sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nhờ vậy nâng mũi không để lại sẹo. Kết quả nâng mũi bọc sụn được bảo hành kết quả thẩm mỹ trong 10 năm.

Chia sẻ của Thùy Trang sau nâng mũi bọc sụn

“Nhiều người hỏi mình rằng, bỏ hơn chục triệu ra đi nâng mũi bọc sụn có tiếc không. Mình nói thẳng luôn, có gì mà tiếc, mình nâng mũi bọc sụn có 15 triệu còn nhiều người học sẵn sàng chi cả mấy chục để nâng mũi S line. Sau khi nâng thì có mũi cao, mặt cũng xinh hơn, thế đã là ưng lắm rồi.

Nâng mũi bọc sụn 21

Kết quả nâng mũi bọc sụn của Thùy Trang được bảo hành 10 năm

Mấy ngày sau nâng mũi bọc sụn cũng phải đau đi nhưng mà không đau đến nỗi không chịu được. Mất khoảng 2-3 ngày, đau quá dùng thuốc giảm đau. Vệ sinh thì hơi lằng nhằng tí tại phải thật là nhẹ nhàng, không được để nước zây vào. 7 ngày là được tháo băng, mũi cũng gần như hết sưng rồi còn hơi tím tí thôi. Thêm vài hôm nữa là okie, có mà ngồi soi gương ngắm mũi cả ngày.

Lúc đầu nhìn mũi cao nhưng hơi cứng. Sợ lắm, thấy hối hận hay tại mình chọn nâng mũi bọc sụn nên mới thế, biết thế để dành thêm tiền để nâng mũi S line, nhưng mà càng ngày thì mũi càng đẹp hơn. May quá, hì hì, về sau sờ đầu mũi cũng thấy rất mềm, sướng tay lắm. Chỗ lấy sụn sau vành tai nên cũng không ai để ý, mà cũng bị tóc che hết rồi”.

Nâng mũi bọc sụn 23

Thùy Trang đã nâng mũi bọc sụn thành công và trở nên xinh đẹp hơn, tướng mũi xấu cũng không còn. Bạn đã sẵn sàng thay đổi để hoàn thiện bản thân? Hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.


Thùy Trang quyến rũ sau nâng mũi bọc sụn
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thùy Trang quyến rũ sau nâng mũi bọc sụn trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN