Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu mới hết sưng?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em muốn đi thu nhỏ đầu mũi nhưng không được nghỉ phép lâu nên sợ ảnh hưởng tới công việc. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu mới hết sưng và ổn định bình thường? Em cảm ơn bác sĩ nhiều. (Vũ Thị Lành, Bắc Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Lành!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu mới hết sưng của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thu nhỏ đầu mũi bao lâu mới hết sưng?

Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu mới hết sưng? 1Thu nhỏ đầu mũi bao lâu mới hết sưng?

Thu nhỏ đầu mũi là một phương pháp thẩm mỹ cải thiện hình dáng đầu mũi to, thô hoặc thậm chí là quá dài. Phương pháp này được thực hiện bằng cách bóc tách, cắt bỏ phần mô mềm hoặc sụn (tùy thuộc vào từng trường hợp) nhằm thu gọn đầu mũi mà không hề ảnh hưởng đến sống mũi của bạn. Sau thu nhỏ cánh mũi từ 5 – 7 ngày sẽ hết sưng và sau 10 ngày đầu mũi sẽ ổn định bình thường. Khoảng thời gian này có thể rút ngắn hoặc kéo dài tùy thuộc nhiều vào cơ địa của mỗi người và tình trạng mũi cụ thể.

thu-nho-dau-mui-bao-lau-moi-het-sung-1

thu-nho-dau-mui-bao-lau-moi-het-sung-2Đầu mũi sẽ ổn định và đẹp tự nhiên sau 10 ngày

– Nếu nguyên nhân đầu mũi to là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau: Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn, tạo liên kết để hai cánh mũi khép vào nhau, giúp đầu mũi nhỏ gọn hơn.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần mô mềm khiến đầu mũi to và thô.

– Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm: Bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

thu-nho-dau-mui-bao-lau-moi-het-sung-5Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thu nhỏ đầu mũi phù hợp

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi có thể giúp bạn cải thiện hoàn toàn tình trạng đầu mũi bị to, lộ lỗ mũi mất thẩm mỹ, tạo hình lại dáng mũi. Từ đó, đỉnh và hai cánh mũi sẽ tạo thành chữ A chuẩn thẩm mỹ với lỗ mũi hình hạt chanh thu hút hơn. Kết quả của phương pháp thu gọn đầu mũi được duy trì trọn đời. Thu nhỏ đầu mũi được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang mũi nên không để lộ dấu tích thẩm mỹ, không để lại sẹo, không xâm lấn và hạn chế được biến chứng xảy ra.

Hy vọng với những thông tin trên phần nào đã giúp bạn Lành nắm bắt rõ vấn đề thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu mới hết sưng? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ thẩm mỹ mũi, bạn nên trực tiếp đến BVTM Kangnam hoặc gọi tới số Tổng đài: 19006466 để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sở hữu được chiếc mũi như ý!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu mới hết sưng? trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN