Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu và được tiến hành như thế nào thưa bác sĩ. Cánh mũi em rất to và bè ra trông rất xấu. Em có ý định phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi nhưng vẫn còn băn khoăn về 2 vấn đề này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! (Nguyễn Loan – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Nguyễn Loan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi cấu hỏi về cho chúng tôi qua Ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu và được tiến hành như thế nào của ban tôi xin được giải đáp như sau:

Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu?

Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu? 1

Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu?

Thu nhỏ cánh mũi là một tiểu phẫu giúp cánh mũi nhỏ gọn, khắc phục khuyết điểm cánh mũi to bè, thiếu hài hòa, mang lại cho bạn chiếc mũi nhỏ gọn phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Thu nhỏ cảnh mũi giá bao nhiêu không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà còn là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng. Tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ giá thu nhỏ cánh mũi có sự giao động tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ thu nhỏ cánh mũi tại những cơ sở nâng mũi giá rẻ để tránh những biến chứng do sửa mũi không an toàn.

Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu? 3

Thu nhỏ cánh mũi nội soi tại Kangnam hiệu quả, an toàn

Hiện nay, dịch vụ thu nhỏ cánh mũi nội soi tại Kangnam là dịch vụ đã và đang được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Dịch vụ này có chi phí 6 triệu đồng và được thực hiện trong khoảng thời gian 30 phút sau phẫu thuật bạn sẽ có 1 chiếc mũi thon gọn đẹp tự nhiên hài hòa như ý muốn.

Thu nhỏ cánh mũi được tiến hành như thế nào?

Bên cạnh vấn đề thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu thì quy trình tiến hành cũng được không ít chị em quan tâm. Kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi nội soi ở Kangnam được tiến hành theo một quy trình đạt chuẩn hiệu quả an toàn tuyệt đối cả trước trong và sau phẫu thuật.

Check-iconBước 1: Thăm khám và tư vấn

Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu? 4

Thăm khám tư vấn trước khi phẫu thuật

Trước khi tiến hành kỹ thuật, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám tình trạng hiện thời của mũi. Dưới con mắt thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thu nhỏ cánh mũi sao cho phù hợp nhất.

Check-iconBước 2: Đo vẽ xác định phần cánh mũi cần thu nhỏ

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, định hình phần cánh mũi đảm bảo cho quá trình thực hiện chính xác, đảm bảo kết quả thực hiện.

Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu? 5

Đo vẽ, xác định tỉ lệ chỉnh sửa

Check-iconBước 3: Sát trùng và gây tê

Bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê vùng mũi đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh nhiễm trùng, đồng thời giúp khách hàng thoải mái, không đau đớn suốt thời gian tiến hành.

Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu? 6

Gây tê để khách hàng thoải mái nhất trong thời gian phẫu thuật

Check-iconBước 4: Tiến hành phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Tùy từng trường hợp khách hàng mà bác sĩ lựa chọn giải pháp thu gọn cánh mũi phù hợp:

– Nếu cánh mũi dày và to: Bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi.

– Nếu mũi rộng và bè ngang nhưng cánh mũi mỏng: Bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào trong theo một tỉ lệ đã được xác định từ trước.

Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu? 2

Thu gọn cánh mũi theo từng tình trạng mũi của khách hàng

Check-iconBước 5: Đóng kín vết mổ, kết thúc quá trình phẫu thuật

Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật. Sau quá trình này, bạn có thể trở về nhà ngay mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Với những thông tin trên đấy chắc hẳn bạn Loan đã không còn băn khoăn thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu và quy trình tiến hành thu nhỏ cánh mũi, cũng như tự tin với quyết định của mình.

Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu? 7

Hiệu quả thu nhỏ cánh mũi tại Kangnam

Nếu còn thắc mắc nào khác về vấn đề thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu và để tìm hiểu thêm về công nghệ thu nhỏ cánh mũi nội soi các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đep!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu? trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN