Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không và sau bao lâu thì lành lại thưa bác sĩ? Cánh mũi em rất to dày và xấu khiến mũi không cân đối với khuôn mặt. Em muốn thu nhỏ cánh mũi nhưng vẫn còn băn khoăn về vấn đề này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn! (Lê Hoa – Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Lê Hoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không và thời gian mũi lành hoàn toàn của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không?

Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không?

Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không?

Thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật khắc phục nhược điểm mũi to, cánh mũi bè ngang tiên tiến nhất hiện nay, tiến hành nhanh chóng trong khoảng 30 đến 45 phút, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi chữ A đẹp chuẩn, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, hài hòa. Bện cạnh hiệu quả thẩm mỹ thì thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không cũng là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm

– Khi cắt cánh mũi, chúng tôi sẽ tạo vết rạch rất nhỏ ngay sát chân cánh mũi, bỏ bớt một phần mô mềm theo tỷ lệ đã được xác định trước sao cho mũi thon gọn và cân đối nhất.

– Vết cắt nhỏ sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, dựa theo nếp rãnh tự nhiên của mũi nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Trong thời gian mũi hồi phục, vết khâu cũng mờ dần và rất khó nhận thấy.

– Thao tác thực hiện trong khoang mũi, bác sĩ thực hiện khéo léo nên không để lại sẹo sau tiến hành.

Thu nhỏ đầu mũi Kangnam 5

Thao tác  thực hiện trong khoang mũi nên bạn không cần quá lo lắng thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không

Với trường hợp cánh mũi rộng, cánh mũi to: Bác sĩ áp dụng kỹ thuật cắt cánh mũi, loại bỏ một phần chân cánh mũi. Với trường hợp cánh mũi rộng nhưng cánh mỏng: Bác sĩ áp dụng kỹ thuật cuộn cánh mũi.

>>> Xem thêm: Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu?

Thu nhỏ cánh mũi bao lâu thì lành?

Sau khi thu gọn cánh mũi, ít nhiều bạn sẽ thấy đau nhưng do đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên rất nhanh lành. Thường bạn sẽ thấy đau nhức trong 2 đến 3 ngày đầu, sau đó tình trạng sưng tấy sẽ giảm và chấm dứt hoàn toàn khoảng 5 – 7 ngày. Lúc này mũi cũng đã ổn định và thấy  ngay dáng mũi đẹp chuẩn.

Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không? 32

Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không? 22

Nhiều khách hàng đã cho những phản hồi tích cực sau khi thu nhỏ cánh mũi ở kangnam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam hiện đang là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn với hiệu quả thu nhỏ cái mũi đẹp ổn định lâu dài.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho thắc mắc thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không và thời gian mũi lành hẳn của bạn Lê Hoa. Để biết thêm thông tin chi tiết và nắm rõ tình trạng mũi của mình bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ tổng đài 19006466 hoặc Click đăng ký tư vấn để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không? trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN