Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không?

0 comment

Cánh mũi to bè là một trong những nguyên nhân khiến gương mặt mất đi sự duyên dáng, cân đối. Thu nhỏ cánh mũi sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bạn khắc phục nhược điểm mũi to và có ngay dáng mũi cao thon gọn. Tuy nhiên, vẫn có không ít người lo ngại phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi có nguy hiểm không? Vậy hãy để các chuyên gia Kangnam giúp bạn trả lời!

Thu gọn cánh mũi có nguy không? Chuyên gia giải đápThu gọn cánh mũi có nguy hiểm không?

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu khá đơn giản trong phẫu thuật tạo hình mũi với hai phương pháp là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi, giúp mũi trở nên thon gọn tự nhiên, hài hòa với đường nét gương mặt.

Với thắc mắc “thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không?“, bác sĩ Trần Nguyên Giáp – chuyên gia thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “Kỹ thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ chỉ can thiệp vào phần da thừa chứ không đụng chạm vào cấu trúc bên trong mũi nên đảm bảo an toàn, không nguy hiểm gì”.

Mô hình giải đáp thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không?Thu gọn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu được thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn cao

– Với trường hợp cánh mũi to và dày: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ một phần cánh mũi và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Với đường cắt sát dưới chân gốc mũi nên về lâu dài đường cắt sẽ mờ dần hầu như không nhìn thấy sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ và đảm bảo hoàn toàn không nguy hiểm.

– Trường hợp cánh mũi mỏng, rộng, bè: Bác sĩ sẽ tiến hành cuộc cánh mũi lại cho khách hàng. Toàn bộ quy trình cuộn cánh mũi đều nằm trong khoang mũi nên bạn sẽ không lo để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ.

Đặc biệt, kỹ thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện có sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi tiên tiến, có khả năng phóng đại cấu trúc vùng mũi, tiến hành chính xác nên hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, không gây nguy hiểm, đảm bảo an toàn cao với người sử dụng. Ngoài ra, quy trình thu gọn cánh mũi được các bác sĩ thực hiện tại phòng tiểu phẫu vô trùng 100%, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn thẩm mỹ nên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng phẫu thuật thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không?

Nhật Vy chia sẻ thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không?

Pink Candy chia sẻ thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không?Kết quả thu gọn cánh mũi nội soi và nâng mũi của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện, công nghệ thu gọn cánh mũi nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giúp nhiều khách hàng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng thực hiện thành công >10000 ca thẩm mỹ mũi sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi nhỏ xinh tự nhiên.

Nếu còn thắc mắc “phẫu thuật thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không?“, bạn có thể liên hệ tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia giải đáp cụ thể.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không? trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN