Công bố 13 thí sinh hành trình lột xác mùa 3 vào ngôi nhà chung

0 comment

13 thí sinh hành trình lột xác mùa 3 vào ngôi nhà chung đã được công bố. Mỗi người đều là khuôn mặt tiêu biểu nhất trong hơn 3000 bộ hồ sơ. Xem ngay họ là ai? Tiêu chí nào lựa chọn thí sinh vào ngôi nhà chung.

thí sinh hành trình lột xác bệnh viện kangnam

Lộ diện 13 thí sinh hành trình lột xác bệnh viện kangnam năm 2018

1/ Tiêu chí lựa chọn thí sinh hành trình lột xác mùa 3 vào ngôi nhà chung

Năm nay, Hành trình lột xác mùa 3 nhận được hơn 3000 hồ sơ được gửi từ khắp mọi miền tổ quốc. Mỗi thí sinh gửi hồ sơ đến bắt buộc phải gửi kèm ảnh (toàn thân, trái và phải khuôn mặt) cùng với câu chuyện của mình. Ban giáo khảo sẽ trực tiếp lựa chọn khoảng 100 người tham dự buổi casting tại 190 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Những bạn đến casting sẽ được Ban giám khảo gặp mặt trực tiếp, nghe họ kể về cuộc sống của họ khi bị khiếm khuyết nhan sắc. Có người bị hủy hôn trước đám cưới chỉ có vài ngày, có người bị bạn bè xa lánh, có người không xin được việc vì ngoại hình không bắt mắt … Tất cả đều được trình bày rõ ràng ngay tại buổi casting.

tiêu chí lựa chọn thí sinh hành trình lột xác

Có 4 tiêu chí lựa chọn thí sinh hành trình lột xác vào ngôi nhà chung

Từ hơn 100 người, 3 giám khảo Dr. Kang Kyoung Jin, Dr. Charlie Trần và ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục chọn 13 thí sinh hành trình lột xác kangnam vào ngôi nhà chung, là người sở hữu  gói phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí trị giá 500 triệu đồng. Tiêu chí lựa chọn thí sinh hành trình lột xác là:

_ Có nhan sắc bị khiếm khuyết

_ Hoàn cảnh khó khăn, lay động được trái tim của 3 vị giám khảo

_ Đủ sức khỏe trải qua các cuộc phẫu thuật

_ Có ước mơ, khát khao được thay đổi ngoại hình, cải thiện cuộc sống

Trên đây là một số tiêu chí cơ bản để “Bộ 3 quyền lực” lựa chọn những thí sinh vào nhà chung hành trình lột xác. Đó là công cuộc khó khăn vì trong 3000 hồ sơ có rất nhiều người có điều kiện khó khăn, lựa chọn giữa những người này chỉ lấy ra 13 hồ sơ là thách thức các vị giám khảo phải đối mặt.

Sau nhiều giờ nói chuyện, kiểm tra sức khỏe, thăm khám tổng quát, cuối cùng Ban giám khảo đã quyết định 13 cái tên sẽ được vào ngôi nhà chung. Cùng đón xem danh sách ngay ở phần sau nhé!

2/ Công bố 13 chủ nhân của ngôi nhà chung

[HOT] Video công bố 13 hình ảnh thí sinh hành trình lột xác 2018

Danh sách thí sinh trong danh sách lần lượt là:

1. Cao Bùi Xuân Vinh – Nha Trang

2. Trần Ngọc Sang – Thành phố Hồ Chí Minh

3. Hoàng Gia Huy – Thành phố Hồ Chí Minh

4. Ngô Quế An – Tiền Giang

5. Nguyễn Thị Vân – Bắc Ninh

6. Phan Thị May – Nam Định

7. Lê Ngọc Trâm – Nha Trang 

8. Cao Thị Lan – Nghệ An

9. Vũ Thị Hoa – Quảng Ninh

10. Nguyễn Thị Hương Thảo – Thanh Hóa

11. Phan Thị Bích Vân – Đà Nẵng

12. Nguyễn Hoàng Oanh – Thái Bình

13. Vũ Thị Hằng – Thái Bình

Trong đó có một số gương mặt điển hình có câu chuyện cảm động nhất:

Hình ảnh thí sinh hành trình lột xác mùa 3

Mẫu chuyển giới Hoàng Ngọc Sang – Là một người con gái trong thân thể chàng trai khiến tôi đau khổ, vật lộn với chính mình trong nhiều năm. Tôi ghê tởm với thân thể mình khi nó không có những đặc trưng của người con gái. Mỗi khi nhìn các cô gái đi qua, tôi đều khát khao mình có hình thể giống vậy. Tôi mong 1 ngày được sống thật với bản thân, được đón mặt trời với thân thể của một cô gái đúng nghĩa. Hãy giúp tôi. Làm ơn.

Thí sinh vào nhà chung hành trình lột xác

Vũ công Hoàng Gia Huy – Có nhiều người cho rằng các vũ công chỉ cần nhảy đẹp là được, khuôn mặt có ai để ý đâu. Thực tế thì dù bạn có nhảy đẹp đến mấy mà không có khuôn mặt ưu nhìn thì cũng không được chọn nhảy trên sân khấu. Đam mê của tôi là nhảy, tôi ao ước mình có thể biểu diễn những điệu nhảy của mình trên các sân khẩu lớn, được mọi người ngưỡng mộ và theo dõi. Tôi nộp hồ sơ cho các công ty tổ chức rất nhiều nhưng không ai nhận. Có nhận thì họ chỉ cho tôi vị trí đằng sau, hướng dẫn các vũ công nhảy trên sân khấu với mức lương “bèo bọt”. Tôi cảm thấy vô cùng tủi thân. Tôi muốn thay đổi, tôi muốn được lên sân khấu tỏa sáng chứ không phải là người đứng sau.

Tiêu chí lựa chọn thí sinh hành trình lột xác

Giảng viên thanh nhạc Bích Vân – Tôi sở hữu giọng hát ngọt ngào, trời cho, ai cũng bảo tôi hát hay nên tham gia các cuộc thi ca nhạc. Tôi cũng muốn lắm, tôi muốn được lên sân khấu hát cho nhiều người nghe. Nhưng khuôn mặt tôi thế này đâu cho phép. Nhìn ca sỹ Đức Phúc tôi lại dấy lên niềm hi vọng được đổi đời như em ấy. 

Thí sinh vào nhà chung

Cô gái mồ côi Lê Ngọc Trâm – Tôi thiếu thốn tình cảm gia đình từ bé, tôi luôn khát khao có được một gia đình cho riêng mình. Cuộc đời trớ trêu không cho tôi đạt ước mơ, anh ấy chê tôi xấu, chê tôi già và hủy hôn ngay trước đám cưới. Tôi hi vọng mình có thể thay đổi để ngẩng cao đầu đi tiếp chặng đường sắp tới, tìm một mái ấm cho bản thân.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công bố 13 thí sinh hành trình lột xác mùa 3 vào ngôi nhà chung trong Bài viết được xem nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN