Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc – cách tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

0 comment

Thẩm mỹ nâng mũi hiện đang là trào lưu “hot” trong giới trẻ hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ đã có rất nhiều phương pháp nâng mũi ra đời, trong đó có phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Để giúp bạn hiểu về phương pháp này, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc – cách tạo dáng mũi đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc - cách tạo dáng mũi đẹp tự nhiên 1

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc – cách tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

1. Bạn hiểu thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Theo các chuyên gia đã nghiên cứu và đưa ra kết luận thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ căn chỉnh định hình dáng mũi cao đẹp thanh thoát sao cho phù hợp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Bằng cách sử dụng chất liệu bằng chất liệu độn đặc biệt, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa chất liệu độn vào trong sống mũi nhằm tạo 1 chiếc mũi cao thanh tú khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mũi như: Mũi tẹt, mũi thấp… theo như mong muốn và phù hợp với khuôn mặt của khách hàng.

2. Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc - cách tạo dáng mũi đẹp tự nhiên 2

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên

Hiện nay, phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, đem lại cho đông đảo khách hàng chiếc mũi thon gọn như ý và hài hòa với khuôn mặt, không đau, không để lại sẹo và không biến chứng.

icon-1 Xem thêm: Thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi tại KANGNAM Đẹp Chuẩn Hàn Quốc

Để giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên, khắc phục được tối đa tình trạng mũi thấp, mũi tẹt trước đây, phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc đã được thực hiện theo 1 quy trình chuẩn sau đây:

01-2 Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc - cách tạo dáng mũi đẹp tự nhiên 3

Bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn cho khách hàng

Đây là 1 trong những bước không thể thiếu trong quá trình thực hiện nâng mũi. Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc các bác sĩ TMV Kangnam sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn vùng mũi cho bạn cũng như giúp bạn lựa chọn được chất liệu độn phù hợp. Đây là điều kiện cần để biết được nguyện vọng mong muốn một chiếc mũi đẹp như thế nào của bạn.

02a Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo cho phù hợp với khuôn mặt

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu và định hình dáng mũi cần tạo sao cho phù hợp với từng trường hợp khuôn mặt, giúp bạn sở hữu được dáng mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt như ý muốn của mình.

03a Bước 3: Vô cảm bằng gây tê

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc - cách tạo dáng mũi đẹp tự nhiên 5

Gây tê tại vùng mũi trước khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc

Để ca nâng mũi được diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng, không gây cảm giác đau nhức, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng đầu mũi để ca nâng mũi được diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng. Vì vậy khi thực hiện nâng mũi tại Kangnam bạn sẽ cảm nhận được sự an toàn trong từng ca nâng mũi.

04a Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc - cách tạo dáng mũi đẹp tự nhiên 6

Từ từ đưa chất liệu độn theo đường đã rạch sẵn và cố định lại bằng sống mũi

Sau khi dựng được hình dáng mũi thích hợp cho khuôn mặt và gây tê vùng mũi của bạn các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng mũi dựa trên những thăm khám và đo vẽ ở trên. Bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu độn vào một cách nhẹ nhàng.

05a Bước 5: Đóng kín vết mổ

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc - cách tạo dáng mũi đẹp tự nhiên 7

Bác sĩ đóng vết mổ sau phẫu thuật

Kết thúc quy trình nâng mũi Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Mặt khác, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cũng được các bác sĩ tiến hành rất cẩn thận và nhẹ nhàng, đường khâu nằm bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng, bạn không cần phải băng, không sưng đau và tạo dáng mũi đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc - cách tạo dáng mũi đẹp tự nhiên 8

Kết quả phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Kangnam có áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc, giúp bạn tự tin hơn với dáng mũi cao thon thanh tú mà không phải lo lắng về kết quả sau nâng mũi, đảm bảo kết quả nâng mũi được tự nhiên, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Mọi thông tin chi tiết về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc – cách tạo dáng mũi đẹp tự nhiên
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc – cách tạo dáng mũi đẹp tự nhiên trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN