[VIDEO] Ý kiến của khách hàng: Tại Kangnam nâng mũi có đau không

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn Kangnam! Tôi nghe nói tại Kangnam có dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, giúp cho khuôn mặt hài hòa, cân đối hơn. Vì vậy tôi muốn hỏi tại Kangnam nâng mũi có đau không thưa bác sĩ và chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. (Hải Yến – Nam Định)

Bác sĩ tư vấn:

Chào chị Hải Yến!

Rất vui vì chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của chị về vấn đề: “Tại Kangnam nâng mũi có đau không thưa bác sĩ và chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?”, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Tại Kangnam nâng mũi có đau không

Tại Kangnam nâng mũi có đau không ạ?

1. Ti Kangnam nâng mũi có đau không thưa bác sĩ?

Nâng mũi Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối rất đơn giản, bằng chất liệu độn đặc biệt, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa chất liệu độn vào trong sống mũi nhằm tạo 1 chiếc mũi cao thanh tú khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mũi như: Mũi tẹt, mũi thấp…

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình. Đây là chất liệu độn được ưa chuộng nhất hiện nay được FDA chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, sụn sinh học định hình được các chuyên gia, bác sĩ nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng giúp bạn có 1 chiếc mũi thon đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài với thời gian.

Tại Kangnam nâng mũi có đau không 1

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê 1 cách nhẹ nhàng ở vùng mũi vì vậy không gây ra bất kỳ đau đớn nào. Hơn nữa, đường khâu của vết mổ nằm trong khoang mũi bạn sẽ không phải băng, không sưng, không để lại sẹo và dáng mũi được tự nhiên. Chính vì vậy mà chị Yến không cần phải quá lo lắng rằng tại Kangnam nâng mũi có đau không nữa nhé!

Ngoài ra, xem thêm VIDEO khách hàng chia sẻ về:”Nâng mũi có đau không tại Kangnam”dưới đây nhé!

Video tại kangnam nâng mũi có đau không

VIDEO Cận cảnh khách hàng chia sẻ về việc “nâng mũi có đau không“?

2. Chi phí nâng mũi Hàn Quc ti Kangnam là bao nhiêu?

Hiện nay chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại BVTM Kangnam đang áp dụng với mức giá là 10 triệu VNĐ chị nhé. Ngoài ra chị cũng có thể tham khảo thêm bảng giá thẩm mỹ mũi của Kangnam dưới đây:

Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi cấu trúc 4D
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 45 45 – 60 60 60 – 90
Bảo hành 10 năm 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Chi phí (Triệu) 10 15 25 35

 Bảng chi phí và thời gian thẩm mỹ mũi tại BVTM Kangnam

Trên đây là tất cả những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với chị về vấn đề: Tại Kangnam nâng mũi có đau không thưa bác sĩ và chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?”, hi vọng những thông tin trên có thể giúp chị hiểu hơn về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam.

[icon name=”share-square-o” class=”” unprefixed_class=””] Xem thêm: Hình ảnh trước sau kết quả nâng mũi tại Kangnam

Nếu còn điều gì thắc mắc về vấn đề tại Kangnam nâng mũi có đau không hay muốn được nâng mũi tại đây chị hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ đến Tng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: [VIDEO] Ý kiến của khách hàng: Tại Kangnam nâng mũi có đau không trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN