Sửa mũi hỏng sau nâng – Mũi đẹp như ý – An toàn tuyệt đối

0 comment

Theo thống kê của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc thì tình trạng biến chứng sau nâng mũi hoặc mũi hỏng sau nâng chỉ chiếm một phần rất nhỏ. Tuy nhiên với mong muốn mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ sửa mũi hỏng sau nâng giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mũi sau khi nâng, cho mũi cao đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

1. Khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi hỏng sau nâng

# Kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện – tạo dáng mũi đẹp hài hòa cân đối

nang-mui-sline-4d-co-bi-bien-chung-khong-1

Kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến chân cánh mũi

– Sửa mũi hỏng sau nâng công nghệ Hàn Quốc là sự phức hợp toàn bộ các kỹ thuật chỉnh sửa mũi, giúp chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm, biến chứng của mũi sau nâng từ vùng đầu mũi đến sống mũi, chân cánh mũi… mang lại dáng mũi đẹp chuẩn, tự nhiên như thật.

# Bác sĩ giàu kinh nghiệm – chỉnh sửa mũi chính xác đến từng milimet

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn và có nhiều năm tu nghiệp tại các nước phát triển về dịch vụ thẩm mỹ nên sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của mũi sau nâng, chỉnh sửa mũi chính xác đến từng milimet theo quy trình đạt chuẩn của Hàn Quốc, nhằm đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu.

# Xem trước kết quả sửa mũi

nang-mui-sline-co-vinh-vien-khong-3

Công nghệ 3D Touch giúp xem trước dáng mũi sau chỉnh sửa, đảm bảo chính xác từng milimet

– Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sửa mũi hỏng sau nâng sẽ được hỗ trợ của công nghệ hiện đại Vectra XT và 3D Touch, công nghệ này sẽ chụp và mô phỏng dáng mũi qua hình ảnh đa chiều và đưa ra các tỷ lệ chính xác, giúp bác sĩ can thiệp và chỉnh sửa mũi chính xác đến từng milimet.

# Kết quả khách hàng thực tế

mui-bi-bong-do-phai-lam-sao-3

nen-sua-mui-lan-2-bang-phuong-phap-nao-4Kết quả khác hàng sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam

Video chị Thanh Hường chia sẻ sửa mũi lần 2 tại Kangnam:

BẠN CÓ ĐANG GẶP PHẢI VẤN ĐỀ NHƯ HỌ? BẠN MONG MUỐN SỞ HỮU CHIẾC MŨI ĐẸP NHƯ Ý?

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

tich

2. Chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng hiệu quả cho từng trường hợp

+ Với trường hợp đầu mũi bóng đỏ sau nâng: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra chất liệu mũi đã dùng để điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp, đồng thời tiến hành bọc sụn tự thân ở đầu mũi cũng như da đầu mũi loại bỏ hoàn toàn tình trạng bóng đỏ đem lại tính thẩm mỹ cao.

Với trường hợp lộ sống mũi hay sống mũi, đầu mũi bị lệch, không cân: Với trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ và đo vẽ để đặt chất liệu độn sao cho cân đối và phù hợp hơn với khuôn mặt. Nếu bị lệch quá nhiều, bác sỹ có thể yêu cầu bạn thay lại sống mũi để bảo đảm kết quả chỉnh sửa tốt nhất cho bạn.

Đỏ thân đầu mũi: Lúc này, bạn hãy đến gặp bác sĩ ngay để thay sóng mới, có thể phẫu thuật làm ngay hoặc lấy sóng ra chờ sau 3 tháng. Để tránh hiện tượng đỏ thân đầu mũi lặp lại, lựa chọn vật liệu nào là rất quan trọng. Bạn có thể sử dụng sóng mới đơn thuần hoặc sụn tự thân.

+ Đối với mũi bị vẹo: Bác sĩ sẽ lấy sóng ra và làm lại sóng mới hoàn toàn. Tuy nhiên, với mũi có vẹo ở gốc mũi, trường hợp này rất dễ vẹo lại cho nên phải bóc tách và đặt sóng phù hợp.

3. Kỹ thuật chỉnh sửa đảm bảo an toàn – duy trì hiệu quả lâu dài

# Dùng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi

– Theo Bác sĩ Trần Nguyên Giáp – chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết: “Biến chứng thường gặp sau nâng mũi là tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ do da đầu mũi mỏng mà sụn nâng mũi lại cứng nên không bao bọc được hết, dẫn đến tình trạng đầu mũi bị kéo căng. Bên cạnh đó hiện tượng bóng đỏ, chảy nước mũi sau nâng còn do cơ thể của chúng ta bị dị ứng với chất liệu sụn nâng mũi, đặc biệt là sụn không đảm bảo nguồn gốc và chất lượng.” 

nang-mui-sline-4d-bao-lau-thi-hoi-phuc-1

Sụn tự thân giúp khắc phục mọi biến chứng của mũi sau nâng

– Dựa trên thực tế này các chuyên gia đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các biện pháp giúp khắc phục tình trạng mũi hỏng sau nâng. Trong đó với bước đột phá lớn là dùng sụn tự thân để nâng cao mũi và bao bọc vùng đầu mũi. Sụn tự thân có đặc tính mềm mại và độ tương thích cao nên khi đưa vào khoang mũi sẽ nhanh chóng gắn kết với các mô xung quanh, giúp bao bọc và bảo vệ vùng đầu mũi trọn đời. Khắc phục triệt để tình trạng da đầu mũi bị kéo căng, mũi bị bóng đỏ sau nâng.

# Kỹ thuật chỉnh sửa mũi an toàn

Với kỹ thuật hiện đại, trước khi thực hiện sửa mũi, bạn sẽ được các chuyên viên gây tê 1 cách nhẹ nhàng đảm bảo không đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Hơn nữa, với đôi bàn tay khéo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, kỹ thuật này được tiến hành 1 cách nhanh chóng, gọn nhẹ đảm bảo an toàn và có tính thẩm mỹ cao, sau phẫu thuật không để lại bất kỳ vết sẹo xấu nào trên da.

4. Quyền lợi của bạn

# Bảo hành lâu dài: 

Đối với tất cả các dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam khách hàng đều được áp dụng chính sách bảo hành kết quả thẩm mỹ. Đặc biệt với nâng mũi Sline sẽ được bảo hành kết quả lâu dài. Do vậy khách hàng có thể yên tâm khi nâng mũi tại đây.

nang-mui-sline-4d-gia-bao-nhieu-4

Kangnam áp dụng chính sách bảo hành kết quả nâng mũi cho khách hàng

# Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình:

Chuyên khoa mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam gồm hệ thống phòng hậu phẫu được thiết kế hiện đại và tiện nghi, đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái như ở nhà khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

5

Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình nhằm đem lại cho khách hàng sự hài lòng 

Bên cạnh đó khách hàng sẽ được chăm sóc và phục vụ bởi đội ngũ nhân viên điều dưỡng lành nghề và tận tình, đối với những khách hàng sau nâng mũi mà về nhà ngay thì sẽ được nhân viên của Kangnam gọi điện nhắc giờ uống thuốc và lịch tái khám bác sĩ đúng hẹn.

BẠN CÓ VẤN ĐỀ CẦN THẮC MẮC? LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

tich

5. Chi phí nâng sửa mũi

DỊCH VỤ Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 45 1-2 10
Nâng mũi bọc sụn 45 – 60 1-2 15
Nâng mũi S-line 3D 60 1-2 25
Nâng mũi S-line 4D 60 – 90 1-2 35
Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line 120 – 150 1-2 45
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tai nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch vẹo, gồ)  120 – 150 1-2 35 – 50
Sửa mũi hỏng sau nâng – Mũi đẹp như ý – An toàn tuyệt đối
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mũi hỏng sau nâng – Mũi đẹp như ý – An toàn tuyệt đối trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN