Phẫu thuật tạo hình đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên

0 comment

Phương pháp phẫu thuật tạo hình đầu mũi Hàn Quốc giúp khắc phục khuyết điểm đầu mũi: to, nhọn, dài, khoằm, ngắn… mang lại cho bạn dáng mũi với đầu mũi thon gọn tự nhiên. Vậy bạn biết gì về phương pháp tạo hình đầu mũi này?

1. Phẫu thuật tạo hình đầu mũi là gì?

tao-hinh-dau-mui-1Phẫu thuật tạo hình đầu mũi giúp khắc phục mọi khuyết điểm của đầu mũi

Tạo hình đầu mũi là phương pháp sử dụng sụn vành tai hoặc sụn sườn giúp nâng cao, hạ thấp đầu mũi, kéo dài hoặc làm ngắn mũi, xoay lên hoặc xoay xuống, làm thon gọn theo chiều ngang, chỉnh độ bầu tròn của mũi… tùy thuộc vào trường hợp cụ thể.

Với phương pháp phẫu thuật tạo hình đầu mũi, mọi khuyết điểm trên phần đầu mũi như: to, ngắn, dài, lệch… sẽ được khắc phục nhanh chóng, mang lại cho bạn dáng mũi với đầu mũi thon gọn tự nhiên, hài hòa với đường nét khuôn mặt.

2. Kỹ thuật tạo hình đầu mũi có gì khác biệt?

tao-hinh-dau-mui-3Tạo hình đầu mũi sử dụng hoàn toàn sụn tự thân

Phẫu thuật tạo hình đầu mũi sử dụng hoàn toàn sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn). Khi chỉnh hình đầu mũi, sụn tai là chất liệu phù hợp nhất vì sụn này có độ cong mềm mại, giúp bọc, tạo và chỉnh hình đầu mũi dễ dàng, tự nhiên như thật. Hơn nữa, sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể nên khi được đưa vào đầu mũi sẽ liên kết với các tổ chức xung quanh mà không bị lệch.

Tùy thuộc vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp chỉnh sửa phù hợp cho khách hàng:

tao-hinh-dau-mui-2Tùy thuộc vào từng trường hợp bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chỉnh sửa phù hợp

– Trường hợp đầu mũi to do sụn mũi: Tạo hình đầu mũi bằng cách ép sụn hai bên cánh mũi vào trong.

– Trường hợp phải nâng đầu mũi: Bác sĩ sẽ tiến hành đưa sụn tai vào đầu mũi sao cho chúng có độ cao, nhô phù hợp với dáng mũi của khách hàng.

– Trường hợp phải kéo dài đầu mũi: Nếu mũi ngắn, hếch bác sĩ sẽ tiến hành đặt thêm sụn, nâng cao và kéo dài đầu mũi sao cho hài hòa với khuôn mặt.

3. Nên thực hiện tạo hình đầu mũi ở đâu?

Tạo hình đầu mũi là phương pháp thẩm mỹ mũi khá phổ biến, được áp dụng tại nhiều thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, đã có rất nhiều trường hợp lựa chọn địa chỉ không uy tín dẫn tới biến chứng bóng đỏ đầu mũi, lệch…Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện tránh tiền mất tật mang.

Theo các chuyên gia thì Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ tạo hình đầu mũi mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn bởi:

tao-hinh-dau-mui-4Đầu mũi thon gọn, hài hòa hơn sau tạo hình đầu mũi tại Kangnam

– Kangnam ứng dụng kỹ thuật tạo hình đầu mũi được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc: Kangnam là đối tác chiến lược, hợp tác toàn diện lâu dài về mọi mặt với Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Chính vì vậy, các công nghệ thẩm mỹ mới từ Hàn Quốc sẽ nhanh chóng được chuyển giao tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp cho khách hàng.

tao-hinh-dau-mui-75Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp chỉnh hình đầu mũi phù hợp cho khách hàng

– Bác sĩ giàu kinh nghiệm: Khi đến thực hiện tạo hình đầu mũi tại Kangnam khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí giải pháp tạo hình đầu mũi để khách hàng có lựa chọn sáng suốt về phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất với mình. Bác sĩ đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, có chuyên môn, tay nghề cao sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật đảm bảo các thao tác chính xác, cho bạn kết quả hoàn hảo nhất.

– Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: Toàn bộ quy trình phẫu thuật tạo hình đầu mũi được thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng hoàn toàn được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng vết thương đảm bảo phẫu thuật tuyệt đối an toàn.

Để biết thêm chi tiết về phương pháp tạo hình đầu mũi, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng: 19006466 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn chi tiết.

Phẫu thuật tạo hình đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật tạo hình đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN