Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu? Tư vấn CHUYÊN GIA

0 comment

Bạn đang có ý định thực hiện nâng mũi nhưng còn e ngại không biết phẫu thuật nâng mũi được bao lâu? Tìm hiểu ngay các yếu tố tác động trực tiếp đến thời gian duy trì hiệu quả nâng mũi sẽ cho bạn câu trả lời chính xác để kịp thời đưa ra quyết định tốt nhất.

1/Các yếu tố quyết định phẫu thuật nâng mũi được bao lâu?

Nhận định từ phía chuyên môn, các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đánh giá nâng mũi là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn khắc phục triệt để mọi khuyết điểm về mũi: thấp tẹt, to bè, gồ, lệch,…

Thông thường, kết quả nâng mũi có thể duy trì tới trên 10 năm. Tuy nhiên, hiệu quả thực sự nâng mũi được bao lâu còn tùy thuộc vào 2 yếu tố chính là cơ địa của bạn và công nghệ nâng mũi.

Yếu tố 1: Phụ thuộc vào cơ địa của bạn

Độ tương thích của chất liệu độn với cơ thể là một trong những yếu tố tác động đến thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ. Nếu sụn nâng mũi đưa vào cơ thể có khả năng sống cao và tiếp tục phát triển bình thường thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian kéo dài hiệu quả nâng mũi .

phẫu thuật nâng mũi được bao lâu1

Nâng mũi có được lâu không tùy thuộc và cơ địa của từng người

Tuy nhiên, vẫn có trường hợp xảy ra phản ứng tự đào thải chất liệu độn sau khi nâng mũi. Lúc này bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám trực tiếp và có cách giải quyết kịp thời khi thấy những dấu hiệu như: mũi bị lệch vẹo không vững, thủng da đầu mũi và nhiễm trùng.

Yếu tố 2: Phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Bên cạnh cơ địa thì phương pháp thực hiện cũng là một trong những yếu tố quyết định tới 60% hiệu quả nâng mũi được bao lâu.

Trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam hiện đang ứng dụng thành công 2 kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân đem lại kết quả thẩm mỹ khác nhau.

nâng mũi bằng sụn nhân tạo NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN
Hiệu quả: 5-10 năm

(*)Tùy cơ địa từng người

Hiệu quả: 10 năm – vĩnh viễn

(*)Tùy cơ địa từng người

Phù hợp với những người đã có sẵn dáng mũi đẹp và chỉ cần cải thiện chiều cao sóng mũi. Phù hợp với những người mắc nhiều khuyết điểm xấu trên mũi: thấp tẹt, mũi hếch, mũi gồ, lệch, vẹo
Kỹ thuật: Sử dụng sụn sinh học định hình với khớp nối 2 khấc để nâng cao sống mũi.

Kỹ thuật: Sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để chình hình toàn diện dáng mũi:

+ Sụn sinh học: Nâng cao sống mũi

+ Sụn tự thân: Bao bọc, bảo vệ đầu mũi và 1 phần sống mũi

Ưu điểm: Sụn sinh học định hình có độ an toàn cao, đã được kiểm chứng dễ dàng thích nghi với cơ thể. Ưu điểm:

+ Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng có khả năng sống cao và tiếp tục phát triển, đem lại hiệu quả lâu dài.

+ Hạn chế tình trạng bóng đỏ, lộ sống thường gặp

Khuyến cáo!

Một số trường hợp sau khi nâng mũi phải đi làm lại vì tình trạng mũi biến chứng, nhiễm trùng và nhanh tụt sống. Nguyên nhân chủ yếu là do bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, sử dụng chất liệu sụn không đảm bảo nên khó thích nghi được với cơ thể, dẫn tới tình trạng sụn tự đào thải sau một thời gian.

phẫu thuật nâng mũi được bao lâu4

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ tin cậy giúp hạn chế mọi rủi ro trong quá trình nâng mũi

Để đảm bảo sức khỏe của bản thân, bạn nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi. Tham khảo chia sẻ từ những khách hàng đã từng thực hiện nâng mũi là điều vô cùng cần thiết để bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt, gạt bỏ mọi băn khoăn về vấn đề nâng mũi có được lâu dài không.

Bạn phù hợp với phương pháp nâng mũi nào?

Trực tiếp chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ sẽ tư vấn miễn phí

tich
Hoặc

2/Những nguyên tắc cần nhớ sau khi nâng mũi đảm bảo kết quả tốt nhất

Để đạt được kết quả nâng mũi như ý, bạn cần tuyệt đối tuân  thủ theo những hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ:

– Kiêng đeo kính, tránh va chạm và tác động mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật. Đây là thời gian hồi phục của mũi, mọi va chạm mạnh đều có thể dẫn đến tình trạng lệch vẹo mũi, ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ.

– Đeo nẹp mũi trong 1 tuần đầu sau phẫu thuật để cố định form mũi và kéo dài thời gian duy trì hiệu quả. Thông thường, mũi bạn sẽ lành từ 5-7 ngày sau khi nâng mũi nếu bạn thực hiện chế độ chăm sóc đúng cách. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ.

phẫu thuật nâng mũi được bao lâu5

Mũi lành sau 5-7 ngày đồng thời kéo dài kết quả thẩm mỹ nếu bạn chăm sóc đúng cách

Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu phụ thuộc rất lớn vào mọi quyết định của bạn. Hãy chắc chắn bạn lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ và có chế độ chăm sóc phù hợp để nhanh chóng sở hữu dáng mũi tự nhiên đẹp cùng với thời gian.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện là địa chỉ thẩm mỹ duy nhất áp dụng chính sách bảo hành nâng mũi dài hạn, tương đương với thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn.

phẫu thuật nâng mũi được bao lâu

Cam kết bảo hành nâng mũi được áp dụng với mọi đối tượng khách hàng tại Kangnam

  >>>Xem thêm: Nâng mũi ở đâu đẹp nhất Hà Nội và TP HCM? Tổng hợp review đánh giá

  Nguồn: https://nangmuikangnam.com/

  Ý kiến của bạn


  Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu? Tư vấn CHUYÊN GIA trong Các tin liên quan

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  ƯU ĐÃI HẤP DẪN