Phẫu thuật kéo dài mũi ngắn được tiến hành như thế nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em là Trang, mũi của em bị ngắn trông rất mất thẩm mỹ, hơn nữa em còn nghe nói mũi ngắn có ảnh hưởng không tốt về mặt tướng số nữa. Bạn bè khuyên em nên đi phẫu thuật kéo dài mũi ngắn nhưng thực sự là em chưa hiểu rõ về công nghệ này. Chuyên mục có thể cho em biết phẫu thuật kéo dài mũi ngắn được tiến hành như thế nào và chi phí là bao nhiêu không ạ? (Trang – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Trang!

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi: “Phẫu thuật kéo dài mũi ngắn được tiến hành như thế nào?” của bạn Trang. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ khi gửi thư về cho chuyên mục. Về câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật kéo dài mũi ngắn được tiến hành như thế nào?

Phẫu thuật kéo dài mũi ngắn được tiến hành như thế nào?

Theo quan niệm của người Việt Nam, mũi ngắn được coi là không tốt về mặt tướng số, hơn nữa còn có ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của gương mặt. Hầu hết mũi ngắn đều là do yếu tố bẩm sinh. Để xác định tình trạng mũi ngắn không hề khó, bạn hoàn toàn có thể nhận biết chúng bằng mắt thường, đó chính là tình trạng đầu mũi không che hết được lỗ mũi, làm lộ 1 phần bên trong. Để khắc phục được tình trạng này, phẫu thuật kéo dài mũi ngắn theo công nghệ nâng mũi S Line 3D sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

1. Phẫu thuật kéo dài mũi ngắn công nghệ nâng mũi S-Line 3D được tiến hành như thế nào?

Phẫu thuật kéo dài mũi ngắn công nghệ nâng mũi S-Line 3D được tiến hành chuẩn theo 6 bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn nhằm xác định tình trạng của mũi và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp

Phẫu thuật kéo dài mũi ngắn được tiến hành như thế nào?

Thăm khám, xác định tình trạng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật

Bước 2: Mô phỏng dáng mũi với phần mềm 3D. Tiếp theo, bác sĩ sẽ chụp dáng mũi của khách hàng từ nhiều góc độ khác nhau, sau đó sử dụng phần mềm 3D mô phỏng giúp khách hàng nhận biết được dáng mũi của mình sau phẫu thuật. Qua đó, khách hàng cũng có thể bày tỏ mong muốn về dáng mũi mới của mình và thống nhất quan điểm trước khi đi vào phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ dáng mũi cần tạo. Dựa vào những phân tích ở trên, bác sĩ sẽ xác định, đánh dấu vị trí mũi cần nâng nhằm khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi ngắn.

Phẫu thuật kéo dài mũi ngắn được tiến hành như thế nào?

Mô phỏng dáng mũi với phần mềm 3D

Bước 4: Sát trùng, gây tê đảm bảo bạn không có cảm giác khó chịu hay đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật kéo dài mũi ngắn công nghệ nâng mũi S-Line 3D. Bác sĩ lấy sụn vành tai để bọc đầu mũi, sụn vách ngăn dựng chân mũi rồi đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp theo, đính phần sụn tự thân vào sụn nhân tạo, bóc tách khoang mũi rồi đưa chất liệu nâng mũi vào.

Phẫu thuật kéo dài mũi ngắn được tiến hành như thế nào?

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật kéo dài mũi ngắn bằng nâng mũi S Line 3D

Bước 6: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Kết thúc quá trình phẫu thuật kéo dài mũi ngắn với 6 bước cơ bản, bạn sẽ có 1 dáng mũi cao đẹp, tình trạng mũi ngắn được khắc phục giúp bạn trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

Bạn có thể xem thêm: Video phẫu thuật kéo dài mũi ngắn công nghệ nâng mũi S-Line 3D Tại Đây

2. Chi phí phẫu thuật kéo dài mũi ngắn là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật kéo dài mũi ngắn bằng công nghệ nâng mũi S Line 3D dao động từ 35 – 50 triệu đồng bạn nhé!

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật kéo dài mũi ngắn bằng công nghệ nâng mũi S Line 3D, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Phẫu thuật kéo dài mũi ngắn được tiến hành như thế nào?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật kéo dài mũi ngắn được tiến hành như thế nào? trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN