Những điều cần biết để có một ca thu gọn cánh mũi thành công

0 comment

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản và hoàn toàn không phức tạp. Đây chỉ là một thủ thuật giúp tạo hình mũi đẹp hơn. Tuy rằng đơn giản như vậy nhưng để đạt được kết quả như mong muốn, bạn cũng nên lưu ý tới một vài điều cơ bản dưới đây.

sửa mũi sau nâng18

Cần chuẩn bị những gì trước khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi?

1. Chuẩn bị sức khỏe tốt

– Mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhưng khi thu gọn cánh mũi bạn cũng cần có sức khỏe tốt để tránh những biến chứng không mong muốn và giúp vết mổ nhanh liền.

– Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng thể cho khách hàng. Lúc này, bạn cần kể cho các bác sĩ nghe về tình trạng sức khỏe của mình, các bệnh án trước nếu có.

2. Chuẩn bị mọi thứ trong quá trình thu gọn cánh mũi

– Tinh thần thoải mái trước khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi là điều cần thiết. Bạn hãy yên tâm đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên sẽ không nguy hiểm.

– Bạn cần tuân thủ lời khuyên của các bác sĩ để giúp các bác sĩ thực hiện phẫu thuật tốt hơn.

Làm thế nào chỉnh sửa mũi ngắn, mũi hếch?

Lựa chọn một địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín là điều rất quan trọng

– Lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng là điều quan trọng nhất

– Sau khi phẫu thuật, bạn phải tuyệt đối tuân thủ lời khuyên của bác sĩ như tránh va chạm vùng mũi phẫu thuật và vệ sinh vết thương thường xuyên để tránh nhiễm trùng. Bạn cũng nên uống đầy đủ các loại thuốc giảm đau sẽ được kê để giúp giảm đau sau phẫu thuật.

– Tuyệt đối không nên tự ý sử dụng các loại thuốc ngoài đơn thuốc khi chưa được chỉ dẫn của bác sĩ.

Thẩm mỹ viện sửa mũi hỏng sau nâng uy tín và an toàn nhất hiện nay?

Sau khi thu gọn cánh mũi, bạn nên tuân thủ theo những chỉ dẫn của bác sĩ

Để giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp thon gọn như ý, Thẩm mỹ viện Kangnam đã mang đến công nghệ thu gọn cánh mũi từ Hàn Quốc. Thu gọn cánh mũi chỉ cần thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút, áp dụng cho tất cả những trường hợp có cánh mũi to hoặc bè hay cánh mũi 2 bên không cân xứng. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên sẽ đảm bảo an toàn và kết quả vĩnh viễn cho bất kỳ chị em nào muốn có cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Nếu như muốn được tìm hiểu chi tiết về kỹ thuật thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, mời bạn đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc gọi điện đến số tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Những điều cần biết để có một ca thu gọn cánh mũi thành công
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những điều cần biết để có một ca thu gọn cánh mũi thành công trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN