Nguyễn Phương Hoa “sửa mũi để được tự tin hơn”

0 comment

Nguyễn Phương Hoa, 27 tuổi đến từ Tp Hồ Chí Minh là một cô nàng cầu toàn và cô đã quyết định sửa mũi để trở nên xinh đẹp và tự tin hơn. Hãy lắng nghe câu chuyện của cô ấy. 

Sửa mũi để được tự tin hơn

“Tôi là Nguyễn Phương Hoa, công việc chính của tôi là nhân viên văn phòng. Mọi người thường nhận xét tôi là người cầu toàn và tự bản thân tôi cũng thấy mình như vậy”. – Phương Hoa thẳng thắn chia sẻ. 

Tuy nhiên nếu không biết đến hình ảnh của Phương Hoa trước đây, thì ít ai biết rằng cô nàng cầu toàn này từng có cảm giác thiếu tự tin vì chiếc mũi tẹt của mình. 

Phương Hoa sửa mũi 1

Nhược điểm lớn trên khuôn mặt Phương Hoa là chiếc mũi thấp tẹt

“Mọi người đều nói nhược điểm lớn của tôi chính là chiếc mũi tẹt, nó khiến cho khuôn mặt tôi kém duyên. Do vậy mà tôi đã quyết định sửa mũi để được tự tin hơn”. 

Tôi đã chọn địa chỉ sửa mũi như thế nào?

Có thể nói với Phương Hoa từ quyết định đi đến hành động sửa mũi là cả một quá trình vì cô nàng luôn cẩn thận trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ.

Phương Hoa sửa mũi 4

Để có được chiếc mũi cao đẹp như ý Phương Hoa đã phải cân nhắc nhiều khi đưa ra quyết định (Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người)

“Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ quan trọng lắm chứ, vì nó quyết định đến kết quả mà. Sau khi quyết định sửa mũi mình đã “lê la” khắp các diễn đàn thẩm mỹ, webtretho, tâm sự Eva để tìm kiếm, tổng hợp review kinh nghiệm sửa mũi của chị em. Thấy mọi người khen Kangnam dữ lắm, nhưng mình cũng chưa có đưa ra quyết định ngay đâu, cho tới khi mình vô tình đọc báo và biết cuộc thi “Hành trình lột xác” do Kangnam tổ chức đã giúp nhiều số phận thay đổi và thế là mình đưa ra lựa chọn cuối cùng, vì có minh chứng thực tế vậy thì yên tâm rồi”. 

Chia sẻ về câu chuyện sửa mũi của mình Phương Hoa cũng cho biết thêm khi cô đến Kangnam thăm khám bác sĩ đã tư vấn cô nên chọn sửa mũi S-line 3D vì phương pháp này vừa giúp nâng cao sống mũi vừa định hình dáng mũi. 

Phương Hoa sửa mũi 3

Phương Hoa xinh đẹp bất ngờ sau khi sửa mũi (Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người)

“Thấy các bác sĩ bảo sửa mũi S-line 3D hay được các sao Hàn chọn để nâng cao mũi là mình đã thấy ưng ưng rồi. Và đến khi được bác sĩ cho xem trước dáng mũi giả định qua chụp chiếu công nghệ Vectra XT là mình thấy yên tâm liền” 

Sửa mũi S-line 3D sử dụng chất liệu sụn là sụn tự thân mềm mại được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có tính tương thích cao, không chỉ giúp nâng cao mũi mà còn bao bọc vùng đầu mũi, mũi sau nâng không lo bị biến chứng và duy trì kết quả lâu dài.

Phương Hoa sửa mũi 2

Sửa mũi S-line 3D đã giúp cô nàng sở hữu chiếc mũi cao đẹp mềm mại

Phương Hoa đã thay đổi như thế nào sau sửa mũi?

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn và tận tâm với nghề cùng sự hỗ trợ của công nghệ nâng mũi S-line 3D hiện đại đã giúp Phương Hoa khắc phục nhược điểm chiếc mũi tẹt và sở hữu chiếc mũi cao đẹp mềm mại chỉ sau thời gian phẫu thuật ngắn ngủi và trở nên xinh đẹp hơn. 

Hãy xem sự thay đổi bất ngờ của cô nàng qua những shoot hình dưới đây: 

Phương Hoa sửa mũi 5

Chiếc mũi mới của Phương Hoa đẹp dưới mọi góc nhìn

Phương Hoa sửa mũi 6

Dáng mũi mới tạo nên vẻ sang chảnh cho cô nàng

Phương Hoa sửa mũi 7

Sau khi sửa mũi Phương Hoa khiến bạn bè ngỡ ngàng với sự thay đổi của cô nàng

Phương Hoa sửa mũi 8

Dáng mũi mới khiến cho Phương Hoa trở nên cuốn hút hơn

Phương Hoa đã quyết định sửa mũi để được xinh đẹp và tự tin hơn. Bạn có muốn được như cô ấy? Hãy nhanh tay gọi đến số Tổng đài của Kangnam 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nguyễn Phương Hoa “sửa mũi để được tự tin hơn” trong Câu chuyện khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN