Nên hay không nâng mũi ở Thái Lan?

0 comment

Nên hay không nâng mũi ở Thái Lan? Thái Lan được biết đến là 1 trong những nước có ngành thẩm mỹ phát triển và được nhiều người ưa chuộng. Cũng giống như ở Việt Nam, Thái Lan cũng nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, so với ở Việt Nam thì giá thành lại chênh lệch quá lớn. Vậy nên hay không nâng mũi ở Thái Lan? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Nên hay không nâng mũi ở Thái Lan?1

Nên hay không nâng mũi ở Thái Lan là câu hỏi của nhiều người

1. Phương pháp nâng mũi ở Thái Lan có khác gì so với ở Việt Nam?

Phương pháp nâng mũi ở Thái Lan và ở Việt Nam hiện nay gần như tương đồng bởi đều tiếp nhận sự chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Tại Thái Lan, có 2 dịch vụ nâng mũi phổ biến là nâng mũi thông thường và nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi.

Nên hay không nâng mũi ở Thái Lan?2

Công nghệ nâng mũi ở Kangnam và Việt Nam đều có xuất xứ từ Hàn Quốc

Nâng mũi thông thường: Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tạo 1 vết rạch nhỏ ở chân mũi, sau đó đưa chất liệu sụn nhân tạo vào bên trong giúp dáng mũi trở nên cao và thon gọn.

Nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi: Còn với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo. Sau đó, rạch 1 đường nơi chân mũi đưa chất liệu vào trong khoang mũi. Đồng thời kết hợp dựng mũi với chỉnh sửa cánh mũi, đầu mũi để có chiếc mũi không chỉ cao mà còn thon gọn tự nhiên, đẹp cân đối hài hòa.

Nên hay không nâng mũi ở Thái Lan?3

Kết quả nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Cả 2 phương pháp kể trên đều có xuất xứ từ Hàn Quốc. Tương tự, ở Việt Nam có 4 dịch vụ nâng mũi chính được nhiều chị em ưa chuộng là: Nâng mũi Hàn Quốc (Tương tự với nâng mũi thông thường ở Thái Lan), nâng mũi Kangnam’s Perfect S Line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line 3D (Tương tự như nâng mũi kết hợp chỉnh sửa dáng  mũi tại Thái Lan)

Hiện cả 4 công nghệ này đều đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam – 1 trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nên hay không nâng mũi ở Thái Lan?4

Nâng mũi tại Kangnam được nhiều khách hàng lựa chọn

Cả hai phương pháp nâng mũi này đều có xuất xứ từ Hàn Quốc. Tương tự như Thái Lan, Việt Nam cũng nhận sự chuyển giao từ phía các chuyên gia thẩm mỹ Hàn. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những thẩm mỹ viện tiên phong đưa công nghệ nâng mũi, chỉnh sửa mũi tiên tiến này vào phục vụ khách hàng. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam cũng có ba dịch vụ nâng mũi chính là Nâng mũi Hàn Quốc (tương tự như nâng mũi thông thường của Thái) và Nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn (tương tự như nâng mũi kết hợp chỉnh hình sửa mũi tại Thái).

2. Nâng mũi ở Thái Lan và Việt Nam có chi phí khác biệt

Tuy áp dụng chung 1 công nghệ nâng mũi từ Hàn Quốc nhưng thực tế cho thấy nâng mũi ở Thái Lan và Việt Nam có sự chênh lệch về giá khá lớn:

>> Giá nâng mũi tại Thái Lan:

– Nâng mũi thông thường: 15.000.000 – 20.000.000 VNĐ

– Nâng mũi kết hợp chỉnh hình mũi: 45.000.000 – 71.000.000 VNĐ

>> Giá nâng mũi tại Việt Nam:

– Nâng mũi Hàn Quốc: 10.000.000 VNĐ

– Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn: 15.000.000 VNĐ

– Nâng mũi S line : 25.000.000 – 35.000.000 VNĐ

DỊCH VỤ Chi phí Thời gian thực hiện (phút)
Nâng mũi Hàn Quốc 10 45
Nâng mũi bọc sụn 15 45 – 60
Nâng mũi S line/ L line 3D 25 60
Nâng mũi cấu trúc 4D 35 60
Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm 45 60
Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm 55 60 – 90
Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân 75 60 – 90
Thu gọn cánh mũi 6 30
Thu nhỏ đầu mũi 12 60
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tai nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch vẹo, gồ) 75 120 – 150

 

Nguyên nhân gây ra sự chênh lệch này có thể là do thu nhập bình quân đầu người giữa Việt Nam và Thái Lan là khác nhau. Trình độ tay nghề của bác sĩ, kết quả thẩm mỹ mang lại là như nhau, vì vậy bạn có thể áp dụng nâng mũi ngay tại Việt Nam thay vì phải sang nước bạn để phẫu thuật, giúp giảm thiểu 1 cách tối đa chi phí phẫu thuật, đi lại, ăn ở tại nước ngoài.

Bạn có thể xem thêm:

17 new

17 new

Hy vọng với những thông tin trên, vấn đề: “Nên hay không nâng mũi ở Thái Lan?” đã có câu trả lời. Để được tìm hiểu thêm về các dịch cụ thẩm mỹ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, mời bạn đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện của chúng tôi hoặc gọi điện đến số 190064661 để được tư vấn và giải đáp.

Nên hay không nâng mũi ở Thái Lan?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nên hay không nâng mũi ở Thái Lan? trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN