3 Sự thật về nâng mũi trả góp – Bạn đang lầm tưởng về hình thức lãi suất 0%!

0 comment

Nâng mũi trả góp lãi suất 0% đang được áp dụng tại một số cơ sở thẩm mỹ. Nhưng thực tế, chị em đang lầm tưởng về hình thức thanh toán này. Nâng/ Sửa mũi trả góp không tiết kiệm chi phí như bạn nghĩ. Đọc bài viết để làm rõ và có bí quyết nâng mũi giá tốt nhất!

I. Nâng mũi trả góp là như thế nào?

Ngày nay, trong các lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện tử, điện lạnh, phương tiện di chuyển, … đã thực hiện hình thức thanh toán trả góp vô cùng phổ biến.

Theo xu hướng đó, một số cơ sở thẩm mỹ đã đưa ra chính sách nâng/ sửa mũi trả góp nhằm giúp khách hàng có khả năng tài chính hạn hẹp có thể sử dụng dịch vụ.

Nâng mũi trả góp được thực hiện tương tự như hình thức trả góp trong nhiều lĩnh vực khác. Cụ thể:

Khách hàng chỉ cần trả trước 1 khoản chi phí nhất định (tùy cơ sở), không thanh toán toàn bộ giá dịch vụ

Chia nhỏ tổng chi phí nâng mũi thành nhiều kỳ thanh toán, phổ biến: 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, …

Áp dụng các mức lãi suất khác nhau do chính sách từng địa chỉ: 0%, 3%, 5%, …

làm mũi trả góp

Một số cơ sở nhằm thu hút khách hàng đưa ra hình thức nâng mũi trả góp 0%

Lưu ý:

Về bản chất, nâng mũi trả góp là vay tín chấp từ một ngân hàng hoặc công ty tài chính. Họ sẽ trả trước tổng chi phí nâng mũi cho cơ sở và bạn sẽ trả khoản vay theo các kỳ.

Do đó,  khi ký hợp đồng trả góp, bạn sẽ phải trả thêm một số khoản phí theo quy định tín dụng như: bảo hiểm khoản vay, phí dịch vụ làm hợp đồng trả góp.

II. Phẫu thuật nâng/ sửa mũi trả góp có thực sự “HỜI”?

Khi mới nghe về hình thức phẫu thuật mũi trả góp, phần lớn mọi người nghĩ rằng có thể tiết kiệm chi phí làm đẹp. Đánh giá khách quan thì sự thật lại “lợi bất cập hại”.

2.1 Nâng mũi trả góp không được nhận khuyến mãi

Tìm hiểu chi tiết về chương trình nâng mũi trả góp tại một số cơ sở thẩm mỹ, khách hàng phải thanh toán theo giá dịch vụ niêm yết.

Ngay cả khi khách hàng thực hiện nâng mũi trong thời gian có chương trình ưu đãi giảm giá cũng không được hưởng chính sách khuyến mãi này.

sửa mũi trả góp

Làm mũi trả góp không kèm theo các chương trình ưu đãi hiện hành của cơ sở

2.2 Hình thức trả góp tính ra tổng chi phí cao hơn

Cơ sở thẩm mỹ trả góp lãi suất 0% thì tính tổng chi phí thanh toán sau các kỳ vẫn sẽ cao hơn so với giá gốc ban đầu.

Mặt khác, bạn còn phải chi các chi phí phát sinh, bảo hiểm khoản vay từ tổ chức tín dụng nên chỉ cần tính cơ bản đã thấy được mức giá trả góp chênh lệch không nhỏ với trả 1 lần.

Vì vậy, việc chia nhỏ thành các khoản thanh toán theo tháng sẽ tạo cảm giác như bạn sẽ chi trả số tiền ít hơn thông thường. Rõ ràng, thực tế lại cao hơn.

Trường hợp không may bạn thanh toán chậm ngày sẽ phát sinh phí phạt rất cao. Do vậy bạn cần hết sức lưu tâm.

2.3 Không được bảo hành khi đăng ký làm mũi trả góp

Hiện nay, số lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện chính sách bảo hành sau nâng mũi không nhiều đặc biệt là các địa chỉ hỗ trợ hình thức làm mũi trả góp.

Do đó, nếu bạn nâng mũi trả góp bạn cần xác định tâm lý sẽ không được nhận bất kỳ một quyền lợi bảo hành về kết quả hay biến chứng sau này.

2.3 Thủ tục đăng ký sửa mũi trả góp phức tạp

Tất yếu, do bạn không thanh toán toàn bộ chi phí nâng mũi nên cần đáp ứng một số điều kiện và hoàn thành một số thủ tục bắt buộc từ cơ sở và tổ chức tài chính.

phẫu thuật mũi trả góp

Các thủ tục, hồ sơ đăng ký trả góp không phải dễ dàng với mọi khách hàng

Khách hàng muốn đăng ký nâng mũi trả góp cần có thẻ tín dụng hoặc thẻ visa chính chủ. Ngoài ra, bạn cần phải có hợp đồng lao động (còn thời hạn) và chứng minh tài chính.

Những thủ tục này để ngân hàng, công ty tín dụng có căn cứ để đảm bảo bạn đủ khả năng thanh toán khoản vay định kỳ.

Nên thẩm mỹ mũi trả góp hay trả 1 lần? Từ những phân tích, so sánh được trình bày chi tiết trên đây tin chắc bạn đã có những đánh giá ưu điểm, nhược điểm riêng của hình thức nâng mũi trả góp.

Thực tế rõ ràng, thanh toán nâng mũi trả 1 lần sẽ đảm bảo cho bạn nhiều quyền lợi từ khuyến mãi, bảo hành. Như vậy, bạn nên cân nhắc trước khi quyết định làm mũi trả góp.

III. Có hay không nâng mũi trả góp Kangnam?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ nổi tiếng nâng mũi đẹp, uy tín hàng đầu cả nước với các phản hồi hài lòng từ khách hàng đã trải nghiệm thẩm mỹ tại đây.

nâng mũi trả góp tại đà nẵng

Kết quả khách hàng nâng mũi trả 1 lần, kết quả bảo hành TRỌN ĐỜI tại Kangnam

Mặc dù, nhiều cơ sở thẩm mỹ “đua” theo xu hướng trả góp để thu hút khách hàng. Nhưng tại bệnh viện Kangnam hiện tại áp dụng duy nhất nâng mũi trả 1 lần, không trả góp.

Thay vì đưa ra hình thức trả góp với thủ tục phức tạp, không đảm bảo quyền lợi khách hàng, Kangnam hỗ trợ chi phí tối đa bằng các khuyến mãi hấp dẫn khác.

IV. Cách nâng mũi SIÊU TIẾT KIỆM không cần trả góp

Tại Kangnam, dù bạn phải thanh toán toàn bộ chi phí nâng mũi trong 1 lần nhưng bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều chương trình giảm giá tốt nhất cho bạn.

4.1 Nâng/ sửa mũi trong thời gian ưu đãi

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể được thẩm mỹ với mức chi phí ưu đãi nhất, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức nhiều hình thức trợ giá khác nhau:

Giảm giá sốc: 20%, 30%, 40%, …

Mua voucher nhận ưu đãi

Mua thẻ, tiết kiệm chi phí: ví dụ mua thẻ chỉ 21 triệu có 30 triệu trong thẻ

nâng mũi trả góp kangnam

Một chương trình khuyến mãi nâng mũi trong tháng 4 năm 2020

(* Tại mỗi thời điểm trong năm sẽ có các chương trình ưu đãi khác nhau. Bạn có thể cập nhật khuyến mãi mới nhất của bệnh viện tại website: https://nangmuikangnam.com/)

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI NÂNG MŨI HÔM NAY!

4.2 Tham gia Mini Game trên fanpage

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi trên toàn bộ các cơ sở Kangnam, bạn còn có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia mini game trên fanpage của bệnh viện.

Chương trình mini game tất cả mọi người ở bất cứ đâu: Đà Nẵng, Hà Nội, … đều có thể dễ dàng tham gia chỉ cần like, theo dõi fanpage bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

thẩm mỹ mũi trả góp
Không cần nâng mũi trả góp, bạn vẫn hoàn toàn có thể chỉnh sửa khuyết điểm dáng mũi chỉ với chi phí tiết kiệm nhất.

Hơn hết, tất cả các quyền lợi của khách hàng được đảm bảo tuyệt đối cùng chính sách bảo hành dài hạn sau nâng mũi.

SẮP TỔ CHỨC MINI GAME GIẢM GIÁ NÂNG MŨI!

Đăng ký để nhận lịch ngay!

Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 3 Sự thật về nâng mũi trả góp – Bạn đang lầm tưởng về hình thức lãi suất 0%! trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN