Nâng mũi tại Kangnam liệu có an toàn?

0 comment

Hiện nay cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ thì công nghệ làm đẹp cũng dần phát triển để đáp ứng nhu cầu của chị em. Đặc biệt trong đó là công nghệ nâng mũi, nắm bắt được nhu cầu đó Thẩm mỹ viện Kangnam luôn cập nhật những công nghệ nâng mũi tốt nhất hiện nay trong đó có công nghệ nâng mũi S line 3D. Nhưng các bạn lại lo lắng biết nâng mũi tại Kangnam có an toàn? dưới đây chúng tôi xin trả lời thắc mắc đó của bạn.

Nâng mũi tại Kangnam liệu có an toàn?2

Nâng mũi tại Kangnam liệu có an toàn?

Kỹ thuật nâng mũi trước đây thường sử dụng sụn dẻo, sụn mềm hoặc sụn siêu mềm để dựng đầu mũi, qua thời gian các loại sụn này thường làm mũi bị biến dạng, co kéo khiến chúng bị lệch lạc và méo mó. Khắc phục hoàn toàn được nhược điểm này, nâng mũi S Line 3D với chất liệu chủ yếu là sụn tự thân có độ bền cao, tương thích với cơ thể, không gây ra phản ứng phụ ngoài mong muốn. Với công nghệ này, bạn sẽ không còn phải lo lắng lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu…Mũi luôn giữ được hình dáng mềm mại, tự nhiên, thích ứng nhanh với cơ thể, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

icon-1 Có thể bạn quan tâm: Những điều bạn cần biết để có một ca phẫu thuật mũi thành công

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị nâng mũi uy tín và đang ứng dụng rất thành công phương pháp nâng mũi S line 3D, đem lại dáng mũi hài hòa với khuôn mặt. Do Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín nên quá trình phẫu thuật nâng mũi tại đây được thực hiện theo quy trình chuẩn nên rất an toàn. Vì thế bạn không cần quá lo lắng nâng mũi tại Kangnam có an toàn hay không nữa nhé. Nâng mũi S line 3D tại Kangnam được thực hiện với quy trình chuẩn 5 bước dưới đây:

1. Thăm khám, tư vấn

Nâng mũi tại Kangnam liệu có an toàn?1

Các bác sỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn

Khách hàng tới nâng mũi tại Kangnam sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn, lựa chọn vùng lấy sụn phù hợp cho từng khách hàng. Sau đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm với phần mềm 3D. Nhờ phần mềm này, các bác sĩ có thể giúp bạn quan sát chiếc mũi của mình ở nhiều góc độ khách nhau. Kết hợp với những chỉnh sửa giả định, giúp khách hàng có thể quan sát được chính xác sự thay đổi của chiếc mũi sau thẩm mỹ trên màn hình.

2. Bác sỹ đo dáng mũi cần tạo

 

Các bác sỹ đo vẽ dáng mũi cho khách hàng

Để tạo được dáng mũi cân đối và phù hợp với gương mặt, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi cho khách hàng. Qua phần mềm 3D, bác sĩ có thể xác định được chính xác những vị trí cần chỉnh sửa, giúp khắc phục được hoàn toàn các khuyết điểm của chiếc mũi.

3. Bác sỹ tiến hành gây mê

Nâng mũi tại Kangnam liệu có an toàn?4

Các bác sỹ tiến hành gây mê trước khi phẫu thuật

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng, đảm bảo khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng lấy sụn và vùng mũi.

4. Tiến hành phẫu thuật

Nâng mũi tại Kangnam liệu có an toàn?5

Các bác sỹ tiến hành phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam

Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vành tai để bọc vào đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Tiếp theo, các bác sĩ sẽ đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó, bác sĩ tiến hành bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu độn vào bên trong mũi một cách nhẹ nhàng, chuẩn xác và nhanh chóng nhất.

5. Bác sỹ đóng kín vết mổ

Để kết thúc quá trình nâng mũi S line 3D  bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình phẫu thuật. Sau khi kết thúc phẫu thuật là bạn đã được sở hữu dáng mũi thon gọn như mong ước rùi nhé!

icon-1 Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Kangnam

Ngoài ra, để khẳng định kết quả nâng mũi tối ưu cũng như cam kết về chất lượng dịch vụ nâng mũi, khi đến với dịch vụ nâng mũi S Line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành nâng mũi vĩnh viễn, đảm bảo kết quả nâng mũi trọn đời.

Nâng mũi tại Kangnam liệu có an toàn?6

Khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành nâng mũi vĩnh viễn

Với một quy trình nâng mũi khép kín, sử dụng toàn bộ là sụn tự thân và bảo hành vĩnh viễn thì các bạn không cần lo lắng khi nâng mũi tại Kangnam nữa nhé. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ nâng S line 3D các bạn hãy gọi theo số tổng đài: 19006466, hoặc tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi tại Kangnam liệu có an toàn? trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN