Nâng mũi Sline 4D – Công nghệ nâng mũi Hot Trends Hàn Quốc

0 comment

Năm 2017, các chuyên gia tại Hàn đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng mũi Sline 4D – giải pháp giúp tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, mang lại cho bạn chiếc mũi cao, đẹp mọi góc nhìn. Đặc biệt, với công nghệ 3D Touch cho phép phân tích tỉ lệ khuôn mặt để đưa ra các thông số cho dáng mũi hoàn hảo chính xác đến từng milimet, khách hàng được xem trước kết quả sau nâng mũi.

Nâng mũi S-line 4D tại Kangnam

Thời gian: 60 – 90 phút Hồi phục: 1 – 2 tuần Gây tê

Tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, mũi đẹp chuẩn tự nhiên

1. Tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi với kỹ thuật dựng mũi 4D bằng chất liệu sụn tự thân

Bác sĩ kết hợp chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo để tạo dáng mũi sline. Đây là chất liệu độn có khả năng thích ứng cao, an toàn, tránh các trường hợp dị ứng chất liệu độn, bóng đỏ, lộ sống…

nang-mui-slide-4d-105Tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi bằng cách sử dụng sụn tự thân và sụn sinh học định hình

+ Vùng đầu mũi: Bác sĩ sử dụng sụn sườn hoặc vành tai để tạo dáng và chỉnh hình đầu mũi. Chất liệu sụn tự thân này sẽ giúp đầu mũi tròn đầy tự nhiên, tránh trường hợp bóng đỏ đầu mũi.

+ Vùng sống mũi: Dùng sụn vách ngăn từ trong khoang mũi kết hợp với sụn nhân tạo để dựng sống mũi. Sụn vách ngăn có cấu trúc thẳng kết hợp với sụn sinh học định hình giúp tạo sống mũi cao thẳng nhưng không thô cứng.

Video nâng mũi Sline 4D

2. Mũi đẹp tự nhiên sau nâng

nang-mui-slide-4d-104

HỌ ĐÃ NÂNG MŨI VÀ TRỞ NÊN XINH ĐẸP HƠN

BẠN CÓ MUỐN?

3. Xem trước kết quả gần như tương đồng bằng công nghệ 3D Touch

Công nghệ 3D Touch cho phép chụp hình ảnh, phân tích tỉ lệ khuôn mặt để đưa ra các thông số về kích thước cho chiếc mũi với độ chính xác từng milimet. Đặc biệt, khách hàng có thể xem trước kết quả sau thẩm mỹ mũi gần như tương đồng và đóng góp ý kiến chỉnh sửa giả định chiếc mũi với bác sĩ.

nang-mui-slide-4d-106Xem trước kết quả nâng mũi bằng công nghệ 3D Touch

Khắc phục mọi biến chứng có thể gặp phải khi nâng mũi

1. Bóng đỏ: Mũi bị bóng đỏ sau nâng là biểu hiện viêm sưng, dị ứng chất liệu độn. Với phương pháp nâng mũi Sline 4D, đầu mũi được chỉnh sửa bằng chất liệu sụn tự thân có độ tương tích cao với cơ thể, hạn chế tối đa mũi bị bóng đỏ sau nâng.

2. Lộ sống: Chất liệu sụn sinh học định hình được bác sĩ cắt gọt sao cho sau khi đưa vào khoang mũi đảm bảo lớp da bao phủ có độ dày vừa phải, tránh tình trạng lộ sống.

3. Lệch vẹo: Thông qua công nghệ 3D Touch và thiết bị nội soi, chất liệu sụn được đưa vào cấy ghép một cách chính xác, cho dáng mũi sau nâng cân đối hài hòa.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI SLIDE 4D

♦ Cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn:

Tự tin với chất lượng dịch vụ, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng khi thực hiện nâng mũi Sline 4D.

nang-mui-slide-4d-109Kangnam cấp thẻ bảo hành dịch vụ nâng mũi Sline 4D

♦ Chế độc chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tình:

Sau nâng mũi, bạn nên tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để được hưởng dịch vụ chăm sóc chu đáo từ Kangnam. Nhằm giúp mũi sau nâng của khách hàng nhanh hồi phục và đẹp tự nhiên, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xây dựng quy trình chăm sóc hậu phẫu đạt chuẩn Bộ Y tế với hệ thống phòng lưu trú đầy đủ tiện nghi, nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

nang-mui-slide-4d-108Kangnam chú trọng khâu chăm sóc hậu phẫu giúp khách hàng sớm hồi phục sau thẩm mỹ mũi

Chi phí nâng mũi sline 4D

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí nâng mũi Sline 4D là 35 triệu VNĐ. Bạn có thể tham khảo chi phí một số dịch vụ nâng mũi khác qua bảng dưới đây:


Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi Sline 4D
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 60 60 60-90
Bảo hành 15 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Chi phí (Triệu) 20 25 35

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Sline 4D – Công nghệ nâng mũi Hot Trends Hàn Quốc trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN