Nâng mũi S-Line 3D được thực hiện như thế nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Em là Thanh Tâm, em năm nay 26 tuổi. Chiếc mũi của em khá xấu, em đang định đi nâng mũi S-Line 3D để khuôn mặt trong thon gọn và đẹp hơn nhưng không biết nâng mũi S-Line 3D được thực hiện như thế nào? (Thanh Tâm – Hà Nội)

Trả lời

Bạn Thanh Tâm thân mến!

Nâng mũi S-Line 3D là phương pháp phẫu thuật tạo dáng mũi có hình chữ S, hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này giúp khuôn mặt của bạn trở nên thanh thoát, sống mũi đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn cao. Và cũng giống như bạn Tâm, nhiều người không rõ nâng mũi S-Line 3D được thực hiện như thế nào?

Tại Kangnam, nâng mũi S-Line 3D được tiến hành với 6 bước cơ bản sau:

nang-mui-sline-3d-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao-1Bác sĩ thăm khám và xác định rõ khuyết điểm cụ thể của chiếc mũi

– Bước 1: Thăm khám, tư vấn: Bác sĩ sẽ thăm khám, xác định tình trạng khuyết điểm cụ thể của mũi để từ đó tư vấn phương pháp chỉnh sửa phù hợp cho khách hàng.

– Bước 2: Chụp, tạo hình dáng mũi với phần mềm 3D giúp khách hàng có thể xem trước dáng mũi của mình sau phẫu thuật. Qua đó, bạn cũng có thể bày tỏ nguyện vọng về 1 chiếc mũi như mong muốn.

nang-mui-sline-3d-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao-2Chụp, tạo dáng mũi mới với công nghệ 3D

– Bước 3: Đo vẽ dáng mũi cần tạo. Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí cần tạo và chỉnh sửa sao cho cân đối và phù hợp với khuôn mặt nhất đảm bảo tính thẩm mỹ cho chiếc mũi.

– Bước 4: Gây tê: Tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi và vùng lấy sụn giúp bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình nâng mũi.

nang-mui-sline-3d-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao-3Gây tê cục bộ vùng mũi và vùng lấy sụn

– Bước 5: Lấy sụn tự thân: Tiến hành lấy sụn (Sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn)

– Bước 6: Tiến hành nâng mũi S-line 3D: Với bàn tay khéo léo và thao tác nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ tiến hành đính sụn tự thân vào sụn nhân tạo. Bóc tách khoang mũi rồi đưa chất liệu sụn tự thân vào trong 1 cách chính xác. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

nang-mui-sline-3d-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao-4Tiến hành nâng mũi S-line 3D

– Bước 7: Hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu: Kết thúc quy trình nâng mũi bạn sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hẫu phẫu tiện nghi, hiện đại và được các bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau cho mũi nhanh lành và đẹp tự nhiên.

Quy trình nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ phát triển chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Tâm biết được nâng mũi S-line 3D được thực hiện như thế nào. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám, tư vấn hoặc gọi vào Tổng đài: 19006466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nâng mũi S-Line 3D được thực hiện như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-Line 3D được thực hiện như thế nào? trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN