Nâng mũi như thế nào là đẹp tự nhiên?

0 comment

Mũi cao nhưng đẹp tự nhiên là tiêu chí hàng đầu với bất kỳ một kỹ thuật nâng mũi nào. Phẫu thuật nâng mũi như thế nào để đẹp tự nhiên, bạn đã hiểu rõ?

Mũi cao nhưng đẹp tự nhiên – Tiêu chí hàng đầu của thẩm mỹ hiện đại

Nâng mũi để có chiếc mũi đẹp tôn lên gương mặt thanh thoát hay nâng mũi để sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn như Sao, xinh đẹp, quyến rũ, nâng tầm đẳng cấp và thể hiện phong cách ngày càng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp và trào lưu thẩm mỹ mới, quan niệm thế nào là dáng mũi đẹp đã có nhiều thay đổi.

nang-mui-the-nao-la-dep-tu-nhien-1Phẫu thuật nâng mũi như thế nào là đẹp tự nhiên?

Phẫu thuật nâng mũi như thế nào là đẹp tự nhiên là tiêu chí hàng đầu của ngành thẩm mỹ hiện đại. Một dáng mũi đẹp không những cần độ cao đạt chuẩn mà còn cần sự cân xứng, hài hòa ở từng chi tiết cùng đường cong S line mềm mại, đẹp tự nhiên như thật.

Phẫu thuật nâng mũi như thế nào là đẹp tự nhiên?

Với công nghệ nâng mũi S line 4D – xu hướng thẩm mỹ mũi hot 2017 theo dự đoán của các chuyên gia, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một dáng mũi cao ở từng chi tiết đồng thời lựa chọn dáng mũi ứng ý, phù hợp với gương mặt của mình.

nang-mui-the-nao-la-dep-tu-nhien-2

nang-mui-the-nao-la-dep-tu-nhien-3Sở hữu chiếc mũi chuẩn Sao sau nâng mũi tại Kangnam

Đó là nhờ sự cải tiến vượt bậc, tích hợp công nghệ 3D Touch thông minh, đo vẽ chính xác, tạo dựng dáng mũi mới, giúp khách hàng được chứng kiến kết quả thẩm mỹ trước khi thực hiện phẫu thuật, tạo độ tin cậy về kết quả thẩm mỹ.

Nâng mũi S line 4D đáp ứng tiêu chuẩn cho dáng mũi đẹp tự nhiên với những ưu điểm vượt trội:

– Chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi từ: sống mũi, đầu mũi, trụ mũi… mũi cao đẹp chuẩn theo “tỷ lệ vàng”: chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, độ rộng của mũi bằng 1/3 chiều dài mũi, mũi có độ cao hoàn hảo từ gốc mũi đễn đỉnh mũi, các góc mũi cân đối, hài hòa.

1041 Video: Nâng mũi S line 4D: Mũi đẹp chuẩn Á Đông

– Tạo đường cong S line mềm mại, đẹp chuẩn theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại từ trán đến đỉnh mũi. Vì vậy, mũi không những cao mà còn đẹp chân thật, tự nhiên.

Nâng mũi S line 4D sử dụng phần lớn sụn tự thân, tương thích cao với cơ thể, kết quả duy trì lâu dài.

Phẫu thuật nâng mũi như thế nào để đẹp tự nhiên còn phụ thuộc vào bác sĩ và địa chỉ nâng mũi bạn tiến hành. Kangnam – Bệnh viện Thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, 100% bác sĩ được đào tạo chuyên môn sâu, có thời gian học tập, rèn luyện tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển hiện là đơn vị thẩm mỹ sở hữu số ca nâng mũi thành công cao hiện nay, hơn 20.000 ca.

Để có được dáng mũi ứng ý bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi như thế nào là đẹp tự nhiên? trong Kinh nghiệm nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN