Nâng mũi không phẫu thuật – MŨI CAO CHUẨN HÀN – không đau, không sẹo

0 comment

Nâng mũi không phẫu thuật, mũi đẹp nhanh chóng, không “dao kéo”, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây là giải pháp cho mũi đẹp tự nhiên, an toàn, nhẹ nhàng hiện nay.

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Nâng mũi không phẫu thuật dùng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi, nâng sống, cho dáng mũi cao đẹp tự nhiên, không cắt rạch, không gây đau, không để lại sẹo.

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy

– Không cắt rạch, không xâm lấn, không để lại sẹo: Đa phần người sử dụng đều sợ đau, sợ phẫu thuật có thể để lại biến chứng. Nâng mũi không phẫu thuật đã gạt bỏ những nỗi lo này, nâng mũi không cắt rạch, không gây tổn thương, mũi cao đẹp chỉ bằng một mũi tiêm nhỏ.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt

Trường hợp sau nên áp dụng nâng mũi không phẫu thuật: Sống mũi thấp tẹt, sống mũi thấp đồng thời bị gồ ở mức độ nhẹ, muốn nâng cao sống mũi không phẫu thuật.

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

nang-mui-khong-phau-thuat-51Quy trình nâng mũi không phẫu thuật 

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Xác định loại chất làm đầy và số lượng cần dùng cho từng trường hợp.

– Bước 2Đo vẽ, sát khuẩn, gây tê cục bộ: Tránh gây viêm nhiễm, tạo cảm giác thư thái trong khi tiến hành.

– Bước 3: Tiêm chất làm đầy: Tiêm trực tiếp chất làm đầy vào trong khoang mũi, cho mũi cao đẹp cân đối, hài hòa đường nét.

AI SẼ THỰC HIỆN NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT CHO BẠN?

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi Kangnam quy tụ đội ngũ bác sĩ, y tá có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, am hiểu sâu sắc dịch vụ và đã thực hiện thành công >20.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Khi tới thực hiện nâng mũi tại Kangnam bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ thực hiện:

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Kangnam

– Bác sĩ Felix Trần: Thành viên Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Tốt nghiệp ĐH Y Thái Nguyên, Chuyên khoa cấp I chấn thương chỉnh hình, Chuyên khoa định hướng phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

– Bác sĩ Donald Hưng: Bác sĩ Đa khoa, Chứng chỉ hành nghề: Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình.

– Bác sĩ Jose Nguyễn: Bác sĩ đa khoa Đại học Y Thái Nguyên, Chứng chỉ Bác sĩ chuyên khoa sơ bộ Phẫu thuật tạo hình, Bác sĩ CKI Gây mê hồi sức.

– Bác sĩ Ji-hun Huỳnh: Bác sĩ Y Đa khoa.

KẾT QUẢ NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT CỦA KHÁCH HÀNG

Bảo Lan (Hà Nội): “Tiêm chất làm đầy xong thấy mũi cao hơn hẳn mà đặc biệt là không phải chịu đau đớn gì mấy. Mũi cao hơn nên nhìn mặt mình cũng thanh hơn, sang hơn. Mình cảm thấy rất hài lòng”.

Nguyễn Minh Trang (Thái Nguyên): “Sau khi tiêm chất làm đầy, mũi tôi đã trở nên cao hơn, rất hợp với mặt. Ưng nhất là không cần phẫu thuật cắt xẻ gì nên cũng không lo lắng mấy. Bác sĩ khuyên tôi nên thăm khám định kỳ, sau này nếu chất làm đầy tiêu hết tôi sẽ tiêm lại để giữ dáng mũi cao này”.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật phụ thuộc vào chất làm đầy và lượng chất làm đầy bạn cần sử dụng. Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã có bảng giá chi tiết cho dịch vụ này.

CHẤT LÀM ĐẦY Thời gian thực hiện (phút) Hiệu quả (năm) CHI PHÍ (USD/1CC)
Teoxane 5 1 400
Radies 5 1.5 350
Restylane 5 1.5 400
Juvedem 5 2 400
Aquamid 5 3 600

Bảng giá nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

THẮC MẮC THƯỜNG GẶP VỀ CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

1. Nâng mũi không phẫu thuật có được lâu dài?

Tuổi thọ của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tùy thuộc vào chất liệu làm đầy mà bạn lựa chọn. Thông thường kết quả duy trì được từ 1 – 3 năm.

2. Nâng mũi không phẫu thuật có hại gì không?

Nâng mũi không phẫu thuật có hại gì không phụ thuộc vào chất lượng của chất làm đầy mà các bạn sử dụng. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sử dụng chất làm đầy được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, đã được  kiểm định khắc khe nên an toàn cho người thực hiện.

3. Sau nâng mũi không phẫu thuật có cần kiêng gì không?

Đây là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật nên sau nâng mũi bạn có thể sinh hoạt và ăn uống bình thường. Nên tích cực chườm đá trong 3 ngày đầu để giảm sưng, tránh và đập vào mũi và uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

CHUYÊN KHOA THẨM MỸ MŨI CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC TẠI KANGNAM?

– Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam, đỉnh cao là các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc.

– Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với hai cơ sở được xây dựng với tổng diện tích lên đến hơn 30000 m2, phân chia thành các chuyên khoa riêng biệt như: chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt… có sự chuyên môn hóa trong từng dịch vụ đủ khả năng phục vụ cho hơn 1000 khách hàng/ngày. Đến nay Kangnam đã thực hiện thành công hơn 100.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

Video giới thiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

– Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được xây dựng với chức năng và nhiệm vụ cụ thể, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi uy tín cùng…được giới chuyên gia đánh giá cao, khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

– Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, Kangnam sẽ mang lại những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi không phẫu thuật – MŨI CAO CHUẨN HÀN – không đau, không sẹo trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN