Nâng mũi đẹp: Chuẩn Hàn Quốc – Giá “Việt Nam”

0 comment

Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến, nâng mũi đẹp theo tiêu chuẩn lý tưởng, đảm bảo an toàn đã trở nên vô cùng dễ dàng. Ngoài ra, chi phí nâng mũi tương xứng với mức thu nhập của người Việt Nam cùng những chương trình ưu đãi lớn đã mang lại những cơ hội làm đẹp quý giá cho mọi phụ nữ Việt.

tich Nâng mũi đẹp: Chuẩn Hàn Quốc

Khi nhìn trực diện, chiếc mũi là tâm điểm của sự chú ý, điều hướng ánh mắt người đối diện. Một chiếc mũi đẹp trước hết cần có độ cao vừa phải, hướng ánh mắt người quan sát đến đôi môi hay đôi mắt biết nói.

Nâng mũi đẹp: Chuẩn Hàn Quốc - Giá "Việt Nam" 1

Nâng mũi đẹp chuẩn không hề khó

Khi nhìn nghiêng, mũi là phần nhô ra hơn hẳn so với khuôn mặt nên sẽ được chú ý nhiều nhất. Một chiếc mũi đẹp cần có độ cong tự nhiên, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh. Chiều dài lý tưởng của mũi nên bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt (6-7,5cm), độ cao của sống mũi từ 9-11 mm, độ cao của chóp mũi bằng một phần hai chiều dài mũi, góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

Trên thực tế rất ít người may mắn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên như vậy nhưng với thẩm mỹ nâng mũi đẹp công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu dáng mũi chữ S mềm mại, hoàn mỹ chỉ sau 40 phút, thậm chí bảo hành vĩnh viễn, trọn đời.

Nâng mũi đẹp: Chuẩn Hàn Quốc - Giá "Việt Nam" 2

Nâng mũi đẹp: Chuẩn Hàn Quốc - Giá "Việt Nam" 3

Nâng mũi đẹp: Chuẩn Hàn Quốc - Giá "Việt Nam" 4

Nâng mũi đẹp chuẩn Sao Hàn

tich Nâng mũi đẹp: Giá “Việt Nam”

Nâng mũi đẹp hoàn hảo đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc thôi chưa đủ mà mang lại phương pháp thẩm mỹ toàn diện với mức giá hợp với người sử dụng cùng nhiều cơ hội làm đẹp với chi phí “cực” hấp dẫn chính là mục tiêu của Thẩm mỹ viện Kangnam. Hãy cùng “review” bảng giá chuẩn sau đây:

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 60 1-2 20
Nâng mũi S-line 3D 45 – 60 1-2 25
Nâng mũi S-line 4D 90 – 120 1-2 35
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn Pureform 120 – 150 1-2 55
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh hình mũi phức tạp ( Phẫu thuât hỏng,Tai nạn, Sứt môi, Vẹo, Gồ, Hếch….)  120 – 150 1-2 75

tich Nâng mũi đẹp bằng công nghệ tiên tiến

Là một trong những đối tác trực tiếp của những bệnh viện thẩm mỹ “danh giá” nhất xứ Hàn (Lead Surgery…), Thẩm mỹ viện Kangnam không ngừng chuyển giao những công nghệ nâng mũi đẹp hiện đại nhất. Tùy theo dạng khuyết điểm của mũi và nhu cầu của người sử dụng, các bác sĩ, chuyên gia Kangnam sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp nâng mũi phù hợp.

– Nâng mũi Hàn Quốc: Áp dụng cho đối tượng mũi thấp, tẹt, sử dụng chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay (sụn sinh học định hình), bảo hành ít nhất 10 năm.

Video: Khách hàng nói gì sau nâng mũi?

– Nâng mũi bọc sụn: Kết hợp giữa nâng cao sống mũi và bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, nâng mũi đẹp tự nhiên, không có hiện tượng lộ sống mũi hay bóng đỏ đầu mũi.

– Nâng mũi S line 3D: Thiết bị 3D thông minh cho phép người sử dụng xem trước kết quả thẩm mỹ, nâng cao sống mũi đồng thời chỉnh sửa khuyết điểm, sử dụng sụn tự thân, an toàn tuyệt đối, dáng mũi cao thanh tú, mềm mại, đẹp chuẩn, hài hòa với đường nét khuôn mặt, bảo hành vĩnh viễn.

Thiết bị 3D xem trước kết quả nâng mũi

– Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line: Nâng mũi đẹp với 100% sụn tự thân, không có hiện tượng đào thải chất liệu độn, chỉnh hình mọi khuyết điểm về mũi, dáng mũi chữ S hoàn mỹ, đẹp y như thật, tiêu chuẩn an toàn “cực” cao, bảo hành trọn đời.

Để hiểu rõ hơn về các công nghệ nâng mũi đẹp tại Kangnam, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi đẹp: Chuẩn Hàn Quốc – Giá “Việt Nam” trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN