Part 1: Kết quả nâng mũi có được vĩnh viễn không? Giải đáp

0 comment

Nâng/sửa mũi là giải pháp duy nhất hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, nhiều trường hợp phải tái thực hiện thẩm mỹ sau một thời gian. Điều này gây hoang mang cũng như tâm lý ngộ nhận về hiệu quả nâng mũi của nhiều người. Vậy thực tế sửa hay nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Cùng xem chia sẻ về vấn đề này từ TS.BS Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để có câu trả lời chính xác nhất.

Nâng mũi có được vĩnh viễn không

I/ Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

[icon name=”envelope” class=”” unprefixed_class=””] Phóng viên (PV): Chào bác sĩ! Là người đã hoạt động thẩm mỹ trên 10 năm, thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi cho khách hàng. Bác sĩ có thể chia sẻ đôi chút giúp mọi người cùng biết là nâng mũi có được vĩnh viễn không ạ?

[icon name=”pencil” class=”” unprefixed_class=””] Bác sĩ trả lời:

Hiện nay, nhờ tiến bộ vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, nên sau khi thực hiện, kết quả nâng mũi được duy trì lâu dài. Chất liệu nâng mũi có thể tồn tại trong cơ thể mà không hề gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe chúng ta. Tuy nhiên, nâng mũi có vĩnh viễn không còn tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi mà khách hàng sẽ áp dụng như:

  • Đối với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật:

Nếu nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy (tiêm Filler), kết quả nâng mũi chỉ duy trì trong khoảng 2-3 năm (Tùy chất liệu làm đầy). Sau một thời gian, mũi chúng ta sẽ trở về trạng thái ban đầu, cần tiếp tục tiêm nếu muốn duy trì dáng mũi đẹp.

Nâng hay sửa mũi có vĩnh viễn không

Nâng mũi không phẫu thuật chỉ duy trì tối đa 2-3 năm

[icon name=”sign-out” class=”” unprefixed_class=””] Xem thêm: Nâng mũi không phẫu thuật GIỮ được bao lâu?

  • Đối với phẫu thuật nâng mũi:

Thời gian mũi đẹp và ổn định trên cơ thể sẽ dài hơn so với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Cho đến thời điểm hiện tại, đây là cách nâng mũi cho hiệu quả duy trì lâu nhất mà khách hàng có thể cân nhắc áp dụng.

Phẫu thuật nâng mũi có thể duy trì trên 10 năm, thậm chí là VĨNH VIỄN. Tuy nhiên, thời gian duy trì không phải ai cũng giống nhau mà còn phụ thuộc vào phương pháp, cơ địa, cách chăm sóc mũi, tình trạng lão hóa, tay nghề của bác sĩ cũng như chất lượng sụn sử dụng trong nâng mũi.

Nâng mũi có được vĩnh viễn không 1Phẫu thuật nâng mũi đúng phương pháp có thể cho kết quả vĩnh viễn

II/ Nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không?

[icon name=”envelope” class=”” unprefixed_class=””] Phóng viên (PV): Có nhiều ý kiến cho rằng muốn nâng mũi vĩnh viễn thì nên nâng mũi bọc sụn. Bác sĩ đánh giá như thế nào về ý kiến này. Và trên thực tế, nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không thưa bác sĩ?  

[icon name=”pencil” class=”” unprefixed_class=””] Bác sĩ trả lời:

Trong phẫu thuật nâng mũi có 2 dạng cơ bản là: Nâng mũi bằng sụn nhân tạo ( dùng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi) và nâng mũi bằng sụn tự thân (Chỉ chung các phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân bọc lót đầu mũi).

  • Đối với phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo:

Kết quả nâng mũi sẽ KHÔNG được vĩnh viễn bởi sụn sử dụng trong nâng mũi là sụn nhân tạo. Sau một thời gian, sụn sẽ có xu hướng tụt xuống và giá đỡ lúc này của nó chính là lớp da đầu mũi mỏng manh. Đây là lý do gây lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ ở nhiều người. Lúc này, chúng ta cần gặp bác sĩ để được phẫu thuật lấy sụn ra.

  • Đối với nâng mũi bọc sụn tự thân:

Phương pháp này cho hiệu quả lâu hơn nâng mũi thông thường bởi không chỉ nâng cao sóng mũi mà còn bọc lót bảo vệ đầu mũi. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không thì còn phụ thuộc vào chất liệu sụn cũng như kỹ thuật mà bác sĩ sử dụng cho khách hàng của mình.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Trong nâng mũi bọc sụn, đầu mũi được bọc lót bởi sụn tự thân

[icon name=”sign-out” class=”” unprefixed_class=””] Xem thêm: Giá nâng mũi bọc sụn BAO NHIÊU tiền tại Kangnam? Update GIÁ

Nhiều khách hàng nhầm tưởng chỉ cần bọc thêm sụn tự thân thì có thể duy trì mũi ở trạng thái vĩnh viễn. Tuy nhiên, bản chất bọc thêm sụn tự thân chỉ làm gia tăng thêm một lớp da bọc phần đầu mũi, để hiện tượng tụt sóng lâu xảy ra hơn chứ không thể uốn nắn dáng mũi theo ý muốn. Do vậy, không mang lại kết quả nâng mũi vĩnh viễn cho bạn được.

Nói cách khác, nâng mũi bọc sụn chỉ vĩnh viễn khi bạn được áp dụng đúng kỹ thuật, sử dụng đúng chất liệu sụn phù hợp với cơ thể cũng như cấu trúc mũi.

III/ Kỹ thuật nâng mũi nào  cho kết quả vĩnh viễn?

[icon name=”envelope” class=”” unprefixed_class=””] Phóng viên (PV): Vậy bác sĩ có thể cho biết đâu là kỹ thuật nâng mũi cho kết quả vĩnh viễn không?

[icon name=”pencil” class=”” unprefixed_class=””] Bác sĩ trả lời:

Hiện nay, kỹ thuật nâng mũi vĩnh viễn được áp dụng trong ngành thẩm mỹ là nâng mũi cấu trúc. Bạn có thể nâng mũi cấu trúc S line hoặc cấu trúc 4D đều cho kết quả vĩnh viễn.

  • Điều cốt lõi tạo nên kết quả vĩnh viễn trong kỹ thuật nâng mũi này chính là:

Nâng mũi cấu trúc được chia làm 2 phần: gồm đầu mũi và sóng mũi. Trong đó, phần đầu mũi được tạo hình hoàn toàn bằng sụn tự thân, có sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo. Việc sử dụng sụn tai chỉ đóng vai trò phụ bọc lót đầu mũi.

Nhờ có sự can thiệp của sụn vách ngăn bên trong mũi nên có thể kéo dài đầu mũi tối đa, mọi khuyết điểm của mũi đều được khắc phục. Đầu mũi được bảo vệ bởi 100% sụn tự thân – Tương thích với cơ thể nên không có hiện tượng bị bào mòn da, trở thành giá đỡ chắc chắn cho sóng mũi bên trên. Từ đó dáng mũi tồn tại AN TOÀN, VĨNH VIỄN.

Nâng mũi vĩnh viễn

Nâng mũi cấu trúc Sline và cấu trúc 4D cho kết quả vĩnh viễn khi được thực hiện đúng kỹ thuật

[icon name=”sign-out” class=”” unprefixed_class=””] Xem thêm:  Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền? Giá MỚI NHẤT

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý đây là một kỹ thuật khó nên không phải bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được. Chính vì vậy, bạn chỉ nên thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ đã được Bộ Y Tế công nhận để được đảm bảo kết quả nâng mũi vĩnh viễn cho bản thân.

Cảm ơn những chia sẻ của TS.BS Charlie Trần về vấn đề nâng mũi có được vĩnh viễn không. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, quý bạn đọc có thể liên hệ 1900.6466 – Tổng đài tư vấn thẩm mỹ 24/7 sẽ tư vấn giúp bạn!

TRỰC TIẾP BÁC SĨ HIỆP HỘI THẨM MỸ HÀN QUỐC KCCS TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Part 1: Kết quả nâng mũi có được vĩnh viễn không? Giải đáp trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN