Nâng mũi có để lại sẹo không?

0 comment

Đối với những người không may sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt, hếch, ngắn, lệch, gồ…thì biện pháp duy nhất để cải thiện đó chính là nâng mũi thẩm mỹ. Tuy nhiên nhiều người lại lo sợ và băn khoăn nâng mũi có để lại sẹo không khi có ý định nâng mũi. Dưới đây, chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết vấn đề này.

nang-mui-co-de-lai-seo-khong-1Nâng mũi có để lại sẹo không?

Bác sĩ Ji-hun Huỳnh, chuyên gia tư vấn thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết:

“Nâng mũi nếu được thực hiện đúng kỹ thuật bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn nhất định, giàu kinh nghiệm sẽ không để lại sẹo trên da. Sở dĩ như vậy bởi:

– Toàn bộ quy trình nâng mũi đều được thực hiện bên trong khoang mũi nên hoàn toàn không để lộ dấu tích của quá trình thực hiện.

– Đối với một số phương pháp nâng mũi cần phải sử dụng sụn tự thân như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline 3D, nâng mũi Sline 4D vị trí lấy sụn sẽ được tiến hành tại những vị trí góc khuất như đằng sau vành tai, bên trong khoang mũi, sụn sườn nên chắc chắn sẽ không lộ dấu tích thẩm mỹ.

nang-mui-co-de-lai-seo-khong-2Vị trí lấy sụn tự thân ở góc khuất nên không lộ dấu tích thẩm mỹ

– Các thao tác được bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản, không bóc tách xâm lấn sâu và sẽ được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng nên hạn chế tối đa để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Tuy nhiên trong một số trường hợp, bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, bác sĩ thực hiện nâng mũi không có kinh nghiệm, không đúng kỹ thuật mới để lại sẹo xấu trên da. Theo các chuyên gia, hiện nay để thực hiện nâng mũi hạn chế tối đa để lại sẹo xấu bạn có thể đến nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

– Đối với phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam, sau khi đã tiến hành kiểm tra, thăm khám và tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng sửa mũi phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, hình dáng cũng nhưng kích thước mũi của bạn sao cho sau khi phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ có được dáng mũi thật hoàn hảo và tự nhiên.

nang-mui-co-de-lai-seo-khong-3Toàn bộ quy trình thực hiện hoàn toàn bên trong khoang mũi nên không để lộ sẹo ra bên ngoài

– Tiếp đó, các bác sĩ sẽ căn cứ vào kích thước đo được và tiến hành lấy và cắt gọt chất liệu độn một cách khéo léo rồi đưa vào bên trong mũi và khâu lại vể mổ trên mũi bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Toàn bộ quy trình thực hiện hoàn toàn bên trong mũi của bạn, chính vì thế sẽ không hề lộ sẹo ra bên ngoài làm mất thẩm mỹ.

Ngoài ra việc nâng mũi có để lại sẹo không còn tùy thuộc vào việc bạn có làm theo hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ sau phẫu thuật hay không. Tại Kangnam bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật để bạn có được chiếc mũi đẹp mà không lo để lại sẹo.

nang-mui-co-de-lai-seo-khong-4Bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc sau nâng mũi giúp mũi nhanh lành và hạn chế tối đa để lại sẹo xấu

Hy vọng những thông tin trên đã giúp cho các bạn biết được nâng mũi có để lại sẹo không. Để biết thêm chi tiết bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 19006466 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có để lại sẹo không? trong Kinh nghiệm nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN