Nâng mũi có đắt không?

0 comment

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, nâng mũi có đắt không ạ? Cháu đang là sinh viên nên rất băn khoăn về khoản chi phí. Với lại chiếc mũi bẩm sinh của cháu vốn tẹt và phần cánh mũi thì bè ngang nên nhìn rất xấu xí, bác sĩ có thể tư vấn cho cháu nên nâng mũi bằng phương pháp nào thì mũi đẹp tự nhiên không ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ. (Kiều Anh – Hải Phòng).

Trả lời: 

Kiều Anh thân mến!

Nâng mũi có đắt không?

Nâng mũi đang trở thành xu hướng làm đẹp mũi hiện nay. Không chỉ quan tâm đến công nghệ nâng mũi mà nhiều bạn trẻ cũng đang ở vào trường hợp như Kiều Anh rất quan tâm đến vấn đề chi phí vì các bạn chưa thể chủ động về tình hình tài chính.

1 ca phẫu thuật nâng mũi có đắt không? Chia sẻ từ khách hàng

Nâng mũi đang trở thành xu hướng làm đẹp mũi hiện nay nhưng chi phí vẫn là vấn đề được quan tâm

Nâng mũi có đắt không? Quả thực vấn đề chi phí rất quan trọng nhưng việc sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn về sau mới là điều cần quan tâm tìm hiểu hơn phải không Kiều Anh. Hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang trở thành địa chỉ nâng mũi uy tín, tất cả công nghệ nâng mũi tại đây đều của Hàn Quốc nhưng được tính với giá Việt. Theo đó chi phí nâng mũi tùy thuộc vào công nghệ mà bạn lựa chọn.

Dưới đây là bảng giá tất cả các dịch vụ nâng mũi tại Kangnam để bạn có thể tham khảo:

Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi cấu trúc 4D
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 45 45 – 60 60 60 – 90
Bảo hành 10 năm 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Chi phí (Triệu) 10 15 25 35

BẠN MONG MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ CỤ THỂ VÀ MIỄN PHÍ. CLICK NGAY!

tich

Hoặc gọi ngay 1900.6466

Mũi tẹt và bè ngang thì nên nâng mũi bằng phương pháp nào?

Việc lựa chọn phương pháp nâng mũi là điều rất quan trọng vì nó giúp bạn có được chiếc mũi mới cao đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn và hài hòa với các nét trên khuôn mặt. Căn cứ vào mô tả của Kiều Anh như trong thư thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi Sline 3D để chỉnh sửa mũi.

Sở dĩ chúng tôi khuyên bạn lựa chọn phương pháp này vì nâng mũi Sline 3D là sự tích hợp các kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện từ sống mũi đến đầu mũi và hai bên cánh mũi.

Chuyên gia chia sẻ nâng mũi có đắt không?

Nâng mũi Sline 3D là kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của mũi

Theo đó bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân kết hợp với nhân tạo để dựng sống mũi giúp tạo dáng mũi cao thẳng mà vẫn giữ được độ mềm mại của dáng mũi Sline, còn với phần đầu mũi sẽ dùng toàn bộ sụn tự thân để bao bọc giúp tạo hình đầu mũi thon gọn, tự nhiên không biến chứng. Với nâng mũi Sline 3D mũi sau nâng sẽ đẹp tự nhiên ở mọi góc nhìn và duy trì kết quả lâu dài.

Hiện nay nâng mũi Sline 3D là một trong những dịch vụ chủ lực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tại đây đã thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn với những ưu thế vượt trội về đội ngũ bác sĩ, công nghệ và máy móc, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nâng mũi tại đây.

Đặc biệt tại Kangnam có chế độ cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ mũi, với nâng mũi Sline 3D bạn sẽ được bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời và miễn phí 100% chi phí ở các lần tái khám. Điều duy nhất chỉ có tại Kangnam. Do vậy mà Kangnam đã và đang là địa chỉ nâng mũi uy tín nhất hiện nay, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Các khách hàng chia sẻ phẫu thuật nâng mũi có đắt không?

Kangnam là địa chỉ nâng mũi uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn

BẠN MONG MUỐN SỞ HỮU CHIẾC MŨI CAO ĐẸP NHƯ HỌ? CLICK NGAY!

tich

Hoặc gọi ngay 1900.6466

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề nâng mũi có đắt không mà bạn Kiều Anh đang băn khoăn. Để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp bạn nên đến địa chỉ của Kangnam để được bác sĩ tại đây thăm khám trực tiếp và tư vấn cụ thể cho bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam 

Nâng mũi có đắt không?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có đắt không? trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN