Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Ý kiến của bác sĩ & khách hàng

0 comment
[icon name=”envelope” class=”” unprefixed_class=””] Câu hỏi: Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không thưa bác sĩ? Mũi em thấp, tẹt cánh mũi lại to và thô. Em muốn đi phẫu thuật nâng mũi nhưng đang rất băn khoăn vấn đề này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Như Quỳnh – Hải Dương)
Trả lời:

Như Quỳnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua ban tư vấn Bệnh viên thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi : Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp ngay sau đây:

Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

1. Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không, không chỉ là câu hỏi của riêng bạn mà còn là băn khoăn lo lắng của rất nhiều khách hàng.

Nâng mũi là phương pháp can thiệp nâng cao sống mũi tạo dáng mũi cân đối hài hòa với khuôn mặt mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao làm đẹp cho bạn. Nâng mũi không phải là một phẫu thuật thẩm mỹ quá phức tạp tuy nhiên, nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố đó là:

– Công nghệ nâng mũi mà bạn lựa chọn, đó có phải là công nghệ nâng mũi tiên tiến hay không có đảm bảo chất lượng và an toàn hay không?

– Chất liệu bạn sử dụng để nâng mũi có đảm bảo chất lượng không?

– Địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chon có phải địa chỉ thẩm mỹ uy tín và được cấp phép hoạt động

– Tay nghề của bác sĩ thực hiện…

Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không Nâng mũi sẽ gây ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ và sức khỏe nếu bạn không có những lựa chọn đúng đắn

Thông thường phẫu thuật nâng mũi chỉ tác động nhẹ nhàng vào phần sống mũi và cánh mũi, dùng chất liệu độn để làm cao sống mũi, tạo khuôn vào dáng mũi chứ không hề tác động vào khoang mũi vào các vùng xung quanh, hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn.

[icon name=”arrow-right” class=”” unprefixed_class=””] Vì vậy, phẫu thuật nâng mũi không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe” nếu bạn chọn cho mình được 1 công nghệ phẫu thuật tiên tiến, 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín, với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao.

Do đó, bạn có thể hòa toàn yên tâm không cần phải lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không.

 !! Lời khuyên dành cho bạn:

Đối với trường hợp của bạn chiếc mũi thấp, tẹt, cánh mũi to và dày, thô bạn nên sử dụng dịch vụ nâng mũi Sline 3D  để có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất

[icon name=”check-square-o” class=”” unprefixed_class=””] Đây là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay công nghệ chuyển gia trực tiếp từ Hàn Quốc, được ứng dụng thành công tại Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng. Công nghệ nâng mũi Sline 3D tại BVTM Kangnam chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi nâng cao và tạo dáng mũi chuẩn S line, mang đến cho bạn chiếc mũi cao thanh tú hài hòa, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không 2Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không 2Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi S line 3D tại Kangnam

[icon name=”check-square-o” class=”” unprefixed_class=””] Chất liệu độn trong kĩ thuật nâng mũi S line 3D chủ yếu là sụn tư thân, tương thích cao không gây kích ứng, không đào thải.Vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không sẽ không còn là nỗi lo lắng băn khoăn nữa

[icon name=”check-square-o” class=”” unprefixed_class=””] Hơn nữa Kangnam là đơn vị thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc uy tín số 1 Việt Nam được bộ Y tế cấp phép hoạt động đã thực hiện thành công hơn 10000 ca nâng mũi mỗi năm với các hệ thống cơ sở trên khắp cả nước.

[icon name=”check-square-o” class=”” unprefixed_class=””] Tại BVTM FKangnam đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ sâu, tu nghiệp tại nước ngoài có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ mũi sẽ thực hiện nâng mũi 1 cách nhanh chóng chính xác, an toàn tuyệt đối.

Tận mắt chứng kiến kết quả sau khi nâng mũi S Line 3D tại Kangnam qua VIDEO:
Video nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe khôngVIDEO khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line 3D tại BVTM Kangnam

[icon name=”check-square-o” class=”” unprefixed_class=””] Khi sử dụng dịch vụ nâng mũi S line 3D tại Kangnam bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn đây là chế độ bảo hành mà không phải đơn vị thẩm mỹ nà cũng có được.

(Tham khảo chi tiết chế độ bảo hành khi nâng mũi ở Kangnam TẠI ĐÂY [icon name=”external-link” class=”” unprefixed_class=””])

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không của bạn Như Quỳnh. Nếu còn những thắc mắc nào khác về dịch vụ nâng mũi các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900.6466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc CLICK Đăng kí tư vấn để được giải đáp.

tich

Hoặc

Chúc bạn sớm có một chiếc mũi đẹp!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Ý kiến của bác sĩ & khách hàng trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN