Nâng mũi cấu trúc sụn sườn lần đầu được thực hiện như thế nào?

0 comment

Chào bác sĩ, chiếc mũi bẩm sinh của tôi vốn ngắn và hếch, hôm trước tôi có tham gia một hội thảo thẩm mỹ thì được các chuyên gia ở đó khuyên nên nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn sườn thì sẽ khắc phục được khuyết điểm của mũi. Nhưng tôi chưa nâng mũi bao giờ nên còn đang rất băn khoăn. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi cấu trúc sụn sườn lần đầu được thực hiện như thế nào? Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp này là gì? Tôi xin cảm ơn (Phương Anh – Hà Nội)

Trả lời: 

Chào chị Phương Anh!

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn được thực hiện như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của mũi, là công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc được giới chuyên gia đánh giá cao về tính năng an toàn và độ hiệu quả.

Phương pháp này lấy sụn sườn làm sụn để nâng cao sống mũi, tái tạo cấu trúc mũi toàn diện, khắc phục nhược điểm của chiếc mũi ngắn, hếch đồng thời tránh mọi biến chứng với mũi sau nâng như mũi bị bóng đỏ, lệch sống.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn lần đầu 1

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn khắc phục mọi khuyết điểm của mũi

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn lần đầu được thực hiện như thế nào? Theo đó bác sĩ sẽ lấy sụn sườn theo chiều dày của sụn sườn chứ không lấy nguyên sườn, do đó sẽ tránh được sự đau đớn và lõm ngực do lấy sụn gây ra. Sụn sườn sau khi được lấy ra cho vào một máy phân tích và xử lý. Các thành phần có thể gây sơ hóa và biến dạng sụn sau vài năm được loại bỏ. Máy xử lý sẽ làm cho sụn nhuyễn ra có dạng như sợi và hạt. Chất liệu này sau đó sẽ được bơm vào mũi để nâng mũi. Mũi sau nâng đẹp tự nhiên, không biến chứng. Sau 2 -3 tuần trở đi là mũi đã hồi phục như thường và ổn định hoàn toàn về form dáng.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn lần đầu 2

Phương pháp này có sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT hiện đại

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phương pháp nâng mũi này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại như máy Vectra XT 3D – cho phép xem trước hình ảnh sau nâng để đưa ra chỉnh sửa giả định về dáng mũi tương lai một cách chi tiết và chính xác nhất. Có thể nói nâng mũi cấu trúc sụn sườn lần đầu so với nâng mũi mổ lại diễn ra đơn giản hơn, kỹ thuật không quá phức tạp.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn có ưu – nhược điểm gì?

Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc sụn sườn: 

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn lần đầu về mặt kỹ thuật được tiến hành đơn giản hơn, không có nhiều phức tạp, đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như thật do sử dụng sụn nâng mũi chủ yếu là sụn tự thân vốn có tính tương thích cao, đồng thời khắc phục mọi biến chứng với mũi sau nâng.

Đặc biệt với trường hợp mũi bẩm sinh ngắn và hếch như của bạn Phương Anh thì áp dụng nâng mũi cấu trúc sụn sườn là hoàn toàn hợp lý vì sụn tự thân vốn mềm mại sẽ có khả năng bao bọc vùng đầu mũi, kéo dài đầu mũi đến một tỷ lệ hợp lý, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đặc biệt khi nâng mũi tại Kangnam bằng phương pháp này bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả trọn đời, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn lần đầu 3

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn lần đầu 4

Kết quả khách hàng nâng mũi cấu trúc sụn sườn lần đầu tại Kangnam

Nhược điểm của nâng mũi cấu trúc sụn sườn:

Với nâng mũi cấu trúc sụn sườn bạn sẽ có một vết sẹo nhỏ ở vùng lấy sụn, thông thường sau 6 tháng thì vết sẹo này sẽ mờ dần và biến mất. Bên cạnh đó nâng mũi bằng sụn sườn cũng đòi hỏi thời gian phẫu thuật dài hơn so với các phương pháp thông thường khác.

Phương pháp nâng mũi này đòi hỏi kỹ thuật phức tạp nên bắt buộc phải có gây tê và bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao cũng như giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Trên đây là những thông tin liên quan đến nâng mũi cấu trúc sụn sườn lần đầu mà bạn Phương Anh đang băn khoăn, nếu còn vấn đề cần thắc mắc bạn hãy liên hệ Tổng đài 1900.6466 của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi cấu trúc sụn sườn lần đầu được thực hiện như thế nào? trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN