Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền tại Kangnam? Update giá 2017

0 comment

Nâng mũi bọc sụn tự thân là một trong những phương pháp tạo hình mũi đẹp khá thịnh hành. Do vậy, chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền trở thành thắc mắc của rất nhiều người. Cùng tham khảo ngay bảng giá nâng mũi bọc sụn tự thân tại 1 địa chỉ nâng mũi uy tín ở Hà Nội và TP.HCM được đông đảo khách hàng lựa chọn và hài lòng nhất hiện nay để có sự chuẩn bị ngân sách tài chính phù hợp cho mình ngay lúc này.

Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?  Bảng giá trọn gói

Tại các trung tâm, cơ sở thẩm mỹ với công nghệ khác nhau, tay nghề các bác sỹ khác nhau nên mức giá nâng mũi bọc sụn cũng có sự khác biệt. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên tìm đến cơ sở, trung tâm thẩm mỹ uy tín – Nơi có chuyên khoa nâng mũi chuyên sâu được Bộ y tế cấp phép hoạt động. Bạn cần lưu ý rằng, chỉ có những địa chỉ uy tín có thương hiệu Hàn Quốc mới đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được biết đến với thương hiệu lớn về Hàn Quốc hoạt động theo chuyên khoa nâng mũi chuyên sâu riêng biệt.

1/ Chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CHI PHÍ
Nâng mũi bọc sụn
15 triệu

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng mức giá nâng mũi bọc sụn trọn gói là 15 triệu.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn dành cho những người có mũi thấp tẹt, đầu mũi mỏng ngắn, …. hoặc bất cứ ai có nhu cầu cải thiện dáng mũi. Trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ đặt sụn tự thân để bọc vùng đầu mũi kết hợp nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo để tạo hình mũi đẹp tự nhiên.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại BVTM Kangnam

Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai có có độ tương thích rất tốt với cơ thể để bảo vệ đầu mũi an toàn, khắc phục tình trạng mũi bị lộ sóng, đầu mũi bị bóng đỏ. Đặc biệt, sụn tự thân khi bọc ở chóp mũi  sẽ tạo thành một khối thống nhất, không gây bào mòn, đảm bảo độ bền lâu dài. Do vậy, đây là phương pháp nâng mũi an toàn cho kết quả thẩm mỹ cực cao.

2/ Chi phí nâng mũi bọc sụn kết hợp chỉnh hình mũi ( thu gọn cánh mũi, chỉnh hình đầu mũi)

Đây chính là phương pháp nâng mũi S line kết hợp kỹ thuật nâng mũi bọc sụn với chỉnh hình mũi toàn diện ( thu gọn cánh mũi, thu nhỏ và kéo dài đầu mũi).

Trong trường hợp, bạn muốn nâng mũi bọc sụn kết hợp thu gọn cánh mũi, chỉnh hình đầu mũi, bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật nâng mũi Sline. Phương pháp này phù hợp với những trường hợp mũi tẹt ngắn, đầu mũi cánh mũi to, mũi ghồ, lệch, vẹo…. Đây là phương pháp hình hình mũi toàn diện với kỹ thuật phức tạp và chi phí nâng mũi bọc sụn cũng cao hơn.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các mức giá nâng mũi cấu trúc Sline tại đây

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CHI PHÍ
Nâng mũi  S line
– Nâng mũi S line 3D 25 triệu
– Nâng mũi cấu trúc 4D 35 triệu

CẬP NHẬT NGAY THÔNG TIN KHUYẾN MẠI HẤP DẪN CHI PHÍ NÂNG MŨI BỌC SỤN

tich
Hoặc

Chứng thực ca nâng mũi bọc sụn thành công tại Kangnam

Nâng mũi bọc sụn là phẫu thuật mũi phổ biến nhất với hàng chục ca phẫu thuật mỗi ngày được thực hiện ngay tại Chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đạt kết quả thật tuyệt vời.

Video kết quả khách hàng nâng mũi bọc sụn  sau 14 ngày

Hải Ngọc chia sẻ chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?

Bạn muốn thay đổi dáng mũi của mình như thế này?

Khác biệt so với phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân an toàn bọc đầu mũi nên sau phẫu thuật, mũi không chỉ trông tự nhiên hơn mà còn rất hài hòa, hợp với khuôn mặt.

Ca sĩ Đức Phúc giải đáp nâng mũi bọc sụn hết bao nhiêu tiền? Bạn gái chia sẻ chi phí nâng mũi bọc sụn hết bao nhiêu tiền

Bên cạnh vấn đề chi phí nâng mũi bọc sụn hết bao nhiêu tiền, bạn hãy dành thời gian trò chuyện với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mũi uy tín và tìm ra hình dạng nào trông hấp dẫn nhất đối với bạn.

BẠN MUỐN TÌM HIỂU RÕ HƠN VỀ PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BỌC SỤN 

BÁC SĨ HIỆP HỘI THẨM MỸ HÀN QUỐC KCCS TƯ VẤN MIỄN PHÍ  NGAY LÚC NÀY

tich
Hoặc

Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền tại Kangnam? Update giá 2017
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền tại Kangnam? Update giá 2017 trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN