Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc – Mũi đẹp chuẩn sao Hàn – Bảo hành uy tín

0 comment

Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển các chuyên gia đã cho ra đời công nghệ nâng mũi bọc sụn, sử dụng sụn tự thân để nâng mũi, giúp mũi sau nâng cao đẹp tự nhiên như thật, không lo biến chứng. Công nghệ này được Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc đánh giá là bước đột phá mới, tạo thành trào lưu làm đẹp mũi của giới trẻ hiện nay.

1. Bảo vệ đầu mũi lâu dài, tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên

# Sử dụng sụn tự thân giúp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn

– Một trong những bước đột phá của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là sử dụng sụn tự thân để nâng mũi. Sụn tự thân được trích từ sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn… Sụn này vốn có đặc tính mềm mại giúp gắn chặt với cấu trúc vùng đầu mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, tránh được hiện tượng da đầu mũi mỏng, mũi bị tổn thương – một trong những vấn đề thường gặp khi nâng mũi.

nang-mui-sline-4d-bao-lau-thi-hoi-phuc-1

Sử dụng sụ tự thân là bước đột phá mới trong nâng mũi bọc sụn

– Bên cạnh đặc tính mềm mại thì sụn tự thân còn có độ tương thích cao, do vậy khi được đưa vào khoang mũi sẽ không xảy ra hiện tượng đào thải mà ngược lại sụn sẽ được nuôi dưỡng trong khoang mũi, giúp bảo vệ đầu mũi và duy trì kết quả thẩm mỹ đến trọn đời.

 # Mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với nhân tướng, gương mặt, không lộ sẹo thẩm mỹ

nang-mui-boc-sun-tai-tham-my-vien-kangnam5

-Dựa trên quá trình thăm khám, tư vấn, các bác sĩ sẽ sử dụng bút chuyên dụng, đo đạc tỉ mỉ, phác thảo hình dáng mũi, đưa sụn vào trong khoang mũi, chất liệu sụn có độ tương thích cao, cho kết quả chính xác, dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt của từng người và nhân tướng Á Đông.

-Nâng mũi bọc sụn sử dụng kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất, đảm bảo quá trình diễn ra trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt đường mổ nằm trong khoang mũi nên đảm bảo sẽ không để lộ sẹo và dấu vết thẩm mỹ.

# Kết quả khách hàng thực tế

da-mui-mong-thuc-hien-phuong-phap-nang-mui-nao-2

nang-mui-co-anh-huong-gi-khong-4

mui-to-co-giau-khong-4

Kết quả khách hàng nâng mũi bọc sụn  tại Kangnam

HỌ ĐÃ XINH ĐẸP VÀ TỰ TIN HƠN SAU NÂNG MŨI. BẠN CÓ MUỐN ĐƯỢC NHƯ HỌ???

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

tich

2. Khắc phục mọi vấn đề biến chứng sau nâng mũi

nang-mui-han-quoc-boc-sun-1

Nâng mũi bọc sụn khắc phục mọi biến chứng của mũi sau nâng

# Không hỏng mũi sau nâng: Bác sĩ tiến hành đo đạc tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của mũi như: vẹo, gồ, lệch với chất liệu sụn có độ tương thích cao, đảm bảo không xảy ra tình trạng mũi hỏng sau nâng.

# Không lộ sống mũi: Bác sĩ tiến hành bóc tách tạo khoang mũi chính xác, đảm bảo cho lớp da che phủ đủ độ dày, ngăn chặn tình trạng lộ sống mũi sau nâng.

# Không bóng đỏ đầu mũi: Vùng đầu mũi được bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân, sụn này vốn mềm mại và có độ tương thích cao. Đảm bảo vùng đầu mũi không bị dị ứng, bóng đỏ sau nâng.

# Không lệch vẹo sống mũi: Với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép sụn chính xác, đảm bảo vùng sống mũi sau nâng không bị lệch vẹo, biến dạng kể cả khi hoạt động và va đập mạnh.

3. Quyền lợi của bạn

# Bảo hành uy tín

Khi nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ đối với tất cả các dịch vụ. Điều này thay cho cam kết về chất lượng dịch vụ, độ tin cậy uy tín của Kangnam dành cho khách hàng. Với nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả 10 năm.

nang-mui-sline-4d-gia-bao-nhieu-4

Khi nâng mũi tại Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả

# Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Tại Kangnam có chuyên khoa thẩm mỹ mũi được xây dựng với chức năng và nhiệm vụ chuyên biệt. Ngoài hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại, đảm bảo vô trùng còn có hệ thống phòng hậu phẫu được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, đảm bảo tiện nghi nhằm đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tại đây.

nang-mui-sline-4d-bao-lau-thi-hoi-phuc-3

Tại Kangnam chế độ chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng rất được chú trọng 

Khách hàng khi nâng mũi xong có nhu cầu ở lại bệnh viện để tiện theo dõi sẽ được phục vụ và chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên điều dưỡng lành nghề, có trình độ chuyên môn cao, giúp mũi sau nâng nhanh chóng phục hồi và cho kết quả như ý nhất.

>>> Xem thêm: Sau nâng mũi bao lâu thì lành, mũi đẹp tự nhiên?

4. Chi phí nâng mũi

Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi Sline 4D
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 45 45 – 60 60 60 – 90
Bảo hành 10 năm 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Chi phí (Triệu) 10 15 25 35

BẠN CÓ MUỐN SỞ HỮU CHIẾC MŨI ĐẸP NHƯ Ý NHẤT KHÔNG?

HÃY ĐỂ BÁC SĨ TƯ VẤN GIÚP BẠN

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

tich

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc – Mũi đẹp chuẩn sao Hàn – Bảo hành uy tín
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc – Mũi đẹp chuẩn sao Hàn – Bảo hành uy tín trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN