Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?Dáng mũi có giữ được lâu dài không? Giải đáp

0 comment

Khảo sát thực tế 80% những người đang có ý định sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn cho thấy bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì vấn đề mà họ đặc biệt quan tâm đến là thời gian duy trì kết quả sau phẫu thuật. Vậy nâng mũi bọc sụn được bao lâu, dáng mũi có giữ được lâu dài không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

nâng mũi bọc sụn được bao lâu 1Giải đáp: Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

I – Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Theo nhận định chuyên môn, các bác sĩ tại chuyên khoa chỉnh hình mũi chuyên sâu – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khẳng định: “Nâng mũi bọc sụn là phương pháp làm đẹp có khả năng duy trì dáng mũi ổn định, kéo dài trên 10 năm thậm chí là vĩnh viễn bởi đột phá trong kỹ thuật sử dụng chất liệu độn”

nâng mũi bọc sụn được bao lâu 2Nâng mũi bọc sụn duy trì dáng mũi ổn định trên 10 năm

Thời gian nâng mũi bọc sụn được bao lâu có thể bị ảnh hưởng bởi kỹ thuật bác sĩ sử dụng, loại sụn nâng mũi, thể trạng cơ địa cũng như chế độ chăm sóc mũi sau nâng của khách hàng. Tuy nhiên, nhìn chung đây vẫn là phương pháp nâng mũi cho kết quả ổn định lâu dài nhất.

II – Vì sao nâng mũi bọc sụn duy trì dáng mũi ổn định lâu dài??

Trong nâng mũi bọc sụn bác sĩ sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để tái cấu trúc dáng mũi mới cho khách hàng. Đây là được đánh giá là ưu điểm vượt trội của nâng mũi bọc sụn so với các phương pháp thông thường.

  • Với phần sống mũi:

Được nâng cao bằng sụn nhân tạo, nhưng là sụn sinh học định hình, dễ dàng thích ứng với cơ thể, không bị đào thải theo thời gian nên bạn không cần quá bận tâm về vấn đề nâng mũi bọc sụn được bao lâu.

Nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu1Nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu phụ thuộc vào chất liệu độn và tay nghề bác sĩ

[icon name=”share-square-o” class=”” unprefixed_class=””] Bạn nên xem: Nâng mũi bằng sụn nhân tạo loại nào tốt nhất?

  • Sụn tự thân:

Sụn tự thân được dùng trong nâng mũi bọc sụn thường là sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn, không chỉ có tác dụng nâng cao, kéo dài đầu mũi, mà còn có khả năng giảm thiểu tối đa tình trạng bóng đỏ đầu mũi sau nâng, giúp mũi nhanh hồi phục, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu2Sụn tự thân có khả năng tương thích cao với cơ thể và cho mũi nhanh lành

Tuy nhiên, không phải phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân nào cũng như nhau. Thời gian nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu phụ thuộc vào loại sụn tự thân mà bác sĩ sử dụng cho bạn.

III – Cụ thể từng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu?

  • Chỉ sử dụng sụn tự thân là sụn tai

[icon name=”sign-in” class=”” unprefixed_class=””] Thời gian duy trì dáng mũi: từ 10-15 năm

Đặc điểm của sụn tai là có tính co rút, dễ bị hấp thụ qua thời gian. Chính vì vậy, nâng mũi bằng sụn tai được bao lâu không chỉ phụ thuộc vào cơ địa của bạn mà còn ở tay nghề của bác sĩ trong việc tính toán xác định lượng sụn phù hợp cần lấy để nâng mũi cho bạn.

  • Sử dụng sụn tai (hoặc sụn sườn) kết hợp sụn vách ngăn

[icon name=”sign-in” class=”” unprefixed_class=””] Thời gian duy trì dáng mũi: Vĩnh viễn

Việc sử dụng sụn vách ngăn dựng lại trụ mũi giúp ngăn chặn quá trình hấp thụ sụn tự thân. Chính vì vậy, đối với phương pháp này dáng mũi được bảo toàn vĩnh viễn sau nâng.

nâng mũi bọc sụn được bao lâu 5Phiếu bảo hành kết quả sau nâng mũi ở tmv Kangnam

IV – Khách hàng chia sẻ như nào về phương pháp nâng mũi bọc sụn?

Nâng mũi bọc sụn giờ đã trở thành công nghệ làm đẹp phổ biến được nhiều chị em tin dùng bởi hiệu quả thẩm mỹ cao và thời gian duy trì dài hạn. Những chia sẻ thực tế từ chính khách hàng trải nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ thêm những băn khoăn về vấn đề nâng mũi bọc sụn được bao lâu.

#hoaiphuong1592@gmail.com ( 24 tuổi, Hà Nội):

“Mình nâng mũi bọc sụn được 3 năm nay rồi, cho đến hiện tại kết quả vẫn đẹp như lúc mới làm thôi chứ không có biến chứng hay vấn đề gì xảy ra cả. Bác sĩ tư vấn cho mình công nghệ nâng mũi hiện đại nhất, dùng sụn tai để nâng nên kết quả cũng giữ được lâu hơn.”

# Trần Anh Tuấn ( 27 tuổi, TPHCM):

“Tôi nâng mũi bọc sụn được hơn một năm, bây giờ dáng mũi đã rất ổn định và hài hòa với gương mặt. Nâng xong được phát thẻ bảo hành dáng mũi nên rất yên tâm về thời gian tồn tại của mũi sau nâng.”

#Vũ Mỹ Linh ( 46 tuổi, TPHCM):

“Kinh nghiệm của tôi là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thật uy tín, vừa đảm bảo an toàn mà còn giữ được kết quả thẩm mỹ lâu dài. Bản thân sợ đau nên tôi rất sợ phải làm đi làm lại nếu mũi có vấn đề gì.”

Trên đây là một số thông tin liên quan đến nâng mũi bọc sụn được bao lâu. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan cần giải đáp về vấn đề này hay những thắc mắc liên quan đến phẫu thuật nâng mũi. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900.6466. Hoặc đăng ký thông tin tư vấn tại FORM:

tich

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?Dáng mũi có giữ được lâu dài không? Giải đáp trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN