Lấy sụn tai nâng mũi sau này có bị co rút, biến dạng không? Giải đáp

0 comment

 [icon name=”envelope” class=”” unprefixed_class=””] Câu hỏi: Em muốn lấy sụn tai nâng mũi vì mũi em nó tẹt dí nhưng một số người bảo rằng sau một thời gian thì sụn tự thân bị co lại làm mũi bị biến dạng nên em ngại quá. Bác sĩ ơi có đúng là như thế không? (Cao Hồng Hảo – FB Hảo Hanie.)

 lấy sụn tai nâng mũi Hình ảnh độc giả Hảo Hanie gửi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Trả lời:

Bạn Hảo thân mến!

Ngày càng có nhiều người muốn nâng mũi bằng sụn tai ( tức là sụn tự thân), tuy nhiên không phải ai cũng đã thực sự hiểu rõ về phương pháp này. Băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Lấy sụn tai nâng mũi sau này có bị co rút, biến dạng mũi không?

Không thể phủ nhận việc sử dụng sụn tự thân giúp nhiều người có được dáng mũi cao, tự nhiên như mong muốn tuy nhiên trước đây sụn tự thân thường được sử dụng là sụn vành tai. Bác sĩ sẽ lấy sụn ở vùng tai để đắp nguyên toàn bộ vùng đầu mũi, trụ mũi, sống mũi. Với ưu điểm là sụn tự thân sau khi làm ra sẽ thấy mũi đẹp, mềm mại.

Lấy sụn tai nâng mũi Lấy sụn vành tai trong nâng mũi bằng sụn tự thân

Tuy nhiên, sau một thời gian, nguyên tắc sụn vành tai là sụn cong, dùng cho vùng đầu mũi, sụn tai cong, co lại giúp đầu mũi của mình tròn, rất mềm mại. Nhưng sụn tai đắp đoạn thân mũi thì sụn sẽ co lại khiến mũi bị co rút, biến dạng trục mũi.

[icon name=”long-arrow-right” class=”” unprefixed_class=””] Chính vì vậy mà tình trạng nâng mũi bằng sụn tự thân sau này bị co rút, biến dạng xảy ra với trường hợp nâng mũi bằng sụn vành tai hoàn toàn và hiện nay hầu như KHÔNG còn áp dụng phương pháp nâng mũi này nữa.

Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này?

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

tich

 

Thông tin cần biết:

“Có rất nhiều vùng lấy sụn tự thân và để có chiếc mũi như ý, các bác sĩ sẽ sử dụng những vùng sụn khác nhau tùy theo tình trạng mũi của bạn. Do đặc điểm dạng cong của sụn vành tai nên trong phương pháp này, vùng đầu mũi sẽ được tạo dáng, bao bọc bằng chất liệu sụn vành tai để giúp vùng đầu mũi có độ tròn đều, mềm mại, tự nhiên.

Vùng sống mũi cần có chất liệu cứng cáp, khỏe mạnh và càng ít co rút càng tốt thường được dùng bằng sụn vách ngăn hoặc sụn sườn. Cũng có trường hợp kết hợp sụn tự thân đồng thời dùng chất liệu sụn sinh học định hình dùng cho khoảng 2/3 thân mũi cho sống mũi thẳng, cao nhưng đầu mũi vẫn giữ được đường cong S line cần có. Bên cạnh đó, một số trường hợp có nhu cầu được nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn vẫn có thể thực hiện được.”

Trường hợp của độc giả Hảo Hanie sau khi được bác sĩ tư vấn online và thăm khám trực tiếp đã tiến hành nâng mũi bằng sụn tự thân với phương pháp nâng mũi S line 3D. 15 ngày sau khi nâng, mũi của Hảo đã về form, cao, thẳng hơn và đã khá tự nhiên. Sau 1 tháng, mũi hoàn toàn ổn định.

Lấy sụn tai nâng mũi 2

Hình ảnh của Hảo Hanie trước và sau khi nâng mũi S line 3D

Hảo cho biết: “Bây giờ chiếc mũi mới đã thành một phần cơ thể của mình vậy. Rất cảm ơn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã giúp mình có được chiếc mũi này”.

(Xem chi tiết về công nghệ nâng mũi S line 3D mà khách hàng Hảo Hanie đã áp dụng TẠI ĐÂY [icon name=”external-link” class=”” unprefixed_class=””])

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lấy sụn tai nâng mũi sau này có bị co rút, biến dạng không? Giải đáp trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN