Nâng mũi bằng sụn sườn ( sụn tự thân ) tại TMV KangNam

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em thực sự rất muốn đi nâng mũi thẩm mỹ nên đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu về phương pháp này. Em quyết định nâng mũi bằng sụn sườn vì nghe nói đây là giải pháp sử dụng sụn tự thân an toàn. Thế nhưng có những công nghệ nâng mũi bằng sụn sườn nào ạ? Và những công nghệ này có ưu điểm gì? Mong bác sĩ tư vấn! ( Huyền Trang – Thái Nguyên)

Trả lời:

Huyền Trang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua ban tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn về nâng mũi bằng sụn sườn như sau:

Nâng mũi bằng sụn sườn

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi – trào lưu làm đẹp hot trong giới trẻ

Nâng mũi bằng sụn sườn là một trong những quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân mới và tiên tiến nhất tại Hàn Quốc. Hiện nay và đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam với nhiều ưu điểm vượt trội.

1. Hai phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn được ưa chuộng nhất

Khi nâng mũi bằng sụn sườn (sụn tự thân), tùy theo nhu cầu, điều kiện và khuyết điểm của mũi mà bác sĩ sẽ lựa chọn lấy sụn nâng mũi tại nhiều vùng khác nhau trên cơ thể.

Cụ thể như: Lấy sụn vành tai bao bọc đầu mũi, sử dụng sụn vách ngăn để cố định trụ mũi, sụn sườn để nâng cao sống mũi.

>>> Đọc thêm: NÂNG MŨI SỤN SƯỜN LÀ GÌ? CÓ NÊN THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CHỈNH HÌNH NÀY KHÔNG?

Nâng mũi bằng sụn sườn 1

Nâng mũi bằng sụn sườn cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Hiện nay, nâng mũi bằng sụn sườn được tiến hành với hai công nghệ chính: nâng mũi S line 3D và nâng mũi cấu trúc 4D. Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây từ đó lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất.

Nâng mũi bằng sụn sườn với công nghệ nâng mũi S line 3D

Nâng mũi S line 3D sử dụng phần lớn sụn tự thân hoặc sụn tự thân hoàn toàn tùy theo nhu cầu và điều kiện của bạn, nâng cao sống mũi kết hợp chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi cho dáng mũi chữ S mềm mại, sang trọng, đẹp tự nhiên.

Phần mềm, thiết bị 3D giúp bạn có thể xem trước dáng mũi mới sau sửa nên có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả thẩm mỹ.

Chi phí nâng mũi sụn sườn S line 3D giá bao nhiêu : 75 triệu đồng

Video trải nghiệm của khách hàng Hoài Thu sau nâng mũi S line 3D tại TMV Kangnam

 Nâng mũi bằng sụn sườn với công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D tự thân

100% sụn tự thân được ứng dụng để nâng và khắc phục khiếm khuyết của mũi, nâng mũi cấu trúc 4D cho một dáng mũi đẹp toàn diện ở mọi góc nhìn, hoàn mỹ đến từng chi tiết, tương thích cao với cơ thể, kết quả bảo hành trọn đời.

Giá nâng mũi bằng sụn sườn cấu trúc 4D : 75 triệu đồng

2. Những ưu điểm vượt trội của nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi bằng sụn sườn có độ chắc khỏe giúp kết quả thẩm mỹ nâng mũi duy trì ổn định, lâu dài. Thực tế cho thấy, kết quả nâng mũi được bảo hành vĩnh viễn, trọn đời.

– Là một trong những chất liệu sụn tự thân nên quy trình nâng mũi này có độ tương thích cao với cơ thể, loại bỏ nguy cơ biến chứng, không dị ứng chất liệu độn, an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

icon-muiten Xem thêm: Đẹp và tự tin hơn nhờ nâng mũi (Chia sẻ của chị Anh Thư)

Nâng mũi bằng sụn sườn 2Nâng mũi bằng sụn sườn 3Nâng mũi bằng sụn sườn 4

Khách hàng hài lòng với kết quả nâng mũi bọc sụn sườn tại Kangnam

Nâng mũi bằng sụn sườn nói riêng và nâng mũi bằng sụn tự thân nói chung đều được đánh giá rất cao nhờ khả năng tạo dáng mũi đẹp chuẩn, tự nhiên y như thật, hài hòa, cân đối với các đường nét trên gương mặt.

Huyền Trang thân mến! Trên đây là một số thông tin về nâng mũi bằng sụn sườn hy vọng thắc mắc của bạn có thể được tháo gỡ. Để biết chính xác trường hợp của bạn nên áp dụng phương pháp nâng sửa mũi nào, bạn đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam. Liên hệ Tổng đài 19006466

Xin chân thành cảm ơn, chúc bạn sức khỏe và niềm vui!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng sụn sườn ( sụn tự thân ) tại TMV KangNam trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN