Mũi tẹt hếch phải làm sao?

0 comment

Em có một chiếc mũi tẹt, không chỉ vậy đầu mũi lại hếch lên trên nữa nên chiếc mũi càng vô duyên hơn. Bác sĩ có thể cho em biết em mũi tẹt hếch như của em có cách nào để khắc phục không ạ. Rất mong sớm nhận được lời giải đáp từ bác sĩ. Em xin cảm ơn. (Trần Thảo, Nam Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thảo thân mến!

Một chiếc mũi cao, cân đối với gương mặt sẽ giúp nhan sắc của bạn được cải thiện một cách hữu hiệu nhất. Tuy nhiên, đa số người dân đông á có dáng mũi tẹt khiến cho gương mặt kém xinh và gây tâm lý tự ti ở nhiều người. Do đó, việc chỉnh sửa mũi tẹt, mũi hếch để có dáng mũi cao thon là một trong những nhu cầu thiết thực ở nhiều người.

Mũi tẹt và đầu mũi hếch phải làm sao để khắc phục?

Mũi tẹt hếch phải làm sao để khắc phục?

Hiện nay, với công nghệ nâng mũi tiên tiến thì việc khắc phục hoàn toàn nhược điểm của chiếc mũi tẹt hếch dần trở nên đơn giản mà hiệu quả nhanh chóng hơn.

Với trường hợp của bạn Thảo, bạn có thể áp dụng công nghệ nâng mũi Kangnam’s Perfect S line để khắc phục tình trạng mũi tẹt, mũi hếch để mũi đẹp tự nhiên hơn. Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line ngoài những ưu điểm vượt trội giúp mũi cao tự nhiên, tạo hình dáng mũi chính xác tuyệt đối… phương pháp nâng mũi này còn được đánh giá cao về kết quả thẩm mỹ bởi việc sử dụng chất liệu nâng mũi hoàn toàn là sụn tự thân, tuyệt đối an toàn, độ tương thích với cơ thể tốt, không bị hao mòn dần theo thời gian nên kết quả duy trì trọn đời.

Các bác sĩ Kangnam tiến hành nâng mũi chỉnh sửa mũi tẹt hếch lên trên

Các bác sĩ tiến hành thẩm mỹ mũi cho khách hàng

Để nâng mũi tẹt hếch, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mũi cụ thể và chỉ định xét nghiệm cần thiết đảm bảo bạn đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật. Sau đó, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác kích thước, dáng mũi của bạn và tiến hành sụn tự thân. Cuối cùng, bác sỹ sẽ gây tê trực tiếp và bóc tách thành mũi, tạo khoang mũi đưa chất liệu độn vào nâng mũi đẹp tự nhiên.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về công nghệ nâng mũi sửa mũi tệt hếch, bạn hãy trực tiếp đến TMV Kangnam để được bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi tẹt hếch phải làm sao? trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN