Mũi nhỏ và sống mũi thấp có nâng mũi được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Tôi có một băn khoăn rất mong được giải đáp giúp. Chiếc mũi tôi có sống mũi thấp nhưng lại khá nhỏ. Vậy xin hỏi mũi nhỏ và sống mũi thấp có nâng mũi được không? Xin được tư vấn giúp. (Huyền Nguyên, Bình Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thân chào bạn Huyền Nguyên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về băn khoăn mũi nhỏ và sống mũi thấp có nâng mũi được không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo ông cha ta, chiếc mũi đẹp là có sống mũi “dọc dừa”, thẳng và cao vừa phải, đầu mũi nhỏ và nhô ra hơn môi một chút. Việc sở hữu chiếc mũi không đẹp dễ khiến bạn trông già hơn, khiến khuôn mặt kém sang trọng. Bạn có thể che lấp nhược điểm này bằng phương pháp make up với tông màu sáng, khiến chiếc mũi cao hơn. Tuy nhiên, đây không phải là biện pháp hiệu quả và không mang lại kết quả vĩnh viễn cho chiếc mũi của mình.

Mũi nhỏ và sống mũi thấp có nâng mũi được không? 1

Mũi nhỏ và sống mũi thấp hoàn toàn có thể tiến hành nâng mũi

Mũi nhỏ và sống mũi thấp có nâng mũi được không? Ngày nay, khoa học công nghệ phát triển, Huyền Nguyên và các bạn có thể sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú như mình mong muốn với công nghệ nâng mũi S line 3D. Công nghệ nâng mũi S line 3D ra đời đã khắc phục hoàn toàn điểm yếu của các phương pháp nâng mũi truyền thống. Những ưu điểm vượt trội phải kể đến như: Dáng mũi cao thanh tú tự nhiên, không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sóng mũi, hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, hơn nữa sau phẫu thuật bạn không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng thành công phương pháp nâng mũi S line 3D cho hàng ngàn khách hàng, góp phần mang lại chiếc mũi cao, thon gọn cho chị em phụ nữ Việt Nam. Phương pháp này có sự tích hợp của công nghệ Vectra XT 3D cho phép xem trước dáng mũi sau nâng thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao, cho phép bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa. Mũi sau nâng đẹp tự nhiên và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Cô nàng Phương Đông xinh đẹp rạng ngời sau nâng mũi Sline 3D

Mũi nhỏ và sống mũi thấp có nâng mũi được không? Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn giải tỏa được những băn khoăn của mình. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam hoặc gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Mũi nhỏ và sống mũi thấp có nâng mũi được không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi nhỏ và sống mũi thấp có nâng mũi được không? trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN