Mũi lân là mũi như thế nào? Có nên sửa mũi lân không?

0 comment

Mũi ngắn, lệch, hếch, gồ…là khuyết điểm của mũi rất nhiều người biết nhưng nói đến mũi lân thì không phải ai cũng hiểu rõ về loại mũi này. Vậy mũi lân là mũi như thế nào? Có nên sửa mũi lân không?

1/ Mũi lân là mũi như thế nào?

mui-lan-la-mui-nhu-the-nao 1Mũi lân là mũi như thế nào?

Mũi lân là mũi như thế nào là vấn đề được rất nhiều người quan tâm bởi họ không biết dáng mũi này tốt hay xấu, có nên sửa hay không?

“Mũi lân là dạng mũi mà đầu mũi to quá mức do hiện tượng phì đại quá phát mô mềm và cấu trúc bất thường ở đầu mũi như sụn trụ mũi, sụn cánh mũi, sụn vách ngăn…

Xét về mặt nhân tướng học, người có chiếc mũi lân thường có số giàu sang phú quý, sức khỏe tốt, có công danh sự nghiệp ổn định. Tuy nhiên, xét về mặt mỹ học ngày nay chiếc mũi to này lại khiến gương mặt trở nên thô kệch, kém thanh thoát, không sang trọng.

2/ Có nên sửa mũi lân không?

Xét về mặt nhân tướng học thì mũi lân là rất tốt nhưng về mặt mỹ học thì mũi lân lại khiến gương mặt trở nên kém thanh thoát tự nhiên. Và hiện nay cái đẹp được coi trọng hơn hẳn nên rất nhiều chị em đã quyết định sửa mũi lân để cải thiện nhan sắc.

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp, chuyên gia tư vấn thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì:

Mũi lân xét về mặt mỹ học là xấu, đặc biệt là ở chị em phụ nữ bởi nó khiến gương mặt trở nên thô kệch. Hiện, với sự phát triển của khoa học công nghệ đã cho ra đời phương pháp thẩm mỹ mũi khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi lân, giúp đầu mũi nhỏ gọn, hài hòa với gương mặt. Vì vậy, nếu mũi lân ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn thì chúng tôi khuyên bạn nên sửa mũi lân.”

mui-lan-la-mui-nhu-the-nao 2Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp sửa mũi cho khách hàng

Như chúng ta đã nói ở trên, mũi lân có thể là do phần mô mềm hoặc do phần sụn mũi nên để có phương pháp chỉnh sửa phù hợp, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám để tư vấn cho bạn phương án tốt nhất.

Sửa mũi lân thực chất là kỹ thuật thu gọn đầu mũi, tái cơ cấu sống mũi và đầu mũi giúp trung hòa tỉ lệ các bộ phận trên gương mặt của bạn. Tùy thuộc vào cấu trúc của mũi mà bác sĩ có thể  cắt gọt bớt hoặc thêm sụn vào để thay đổi hình dáng của chiếc mũi. 

Đặc biệt, hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ Vectra XT 3D vào hỗ trợ dịch vụ sửa mũi giúp khách hàng thấy được kết quả sau sửa mũi và bác sĩ cũng biết được chính xác tình trạng cụ thể của mũi và phương án chỉnh sửa phù hợp.

mui-lan-la-mui-nhu-the-nao 3Tùy thuộc vào nguyên nhân mà sẽ có phương án chỉnh sửa phù hợp nhất

+ Trường hợp sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau: Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn nhằm tạo liên kết để hai cánh mũi khép vào nhau, giúp mũi trở nên thon gọn, thanh thoát hơn.

+ Trường hợp mô mềm phì đại: Các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt bỏ phần mô mềm khiến đầu mũi to và thô.

+ Trường hợp đầu mũi to do cả sụn và mô mềm: Bác sĩ sẽ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ phần mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

images (3) Xem thêm: Kết quả nâng sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hy vọng nhưng thông tin trên đã giúp cho các bạn biết được “mũi lân là mũi như thế nào?“. Nếu quan tâm tới dịch vụ sửa mũi, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp chi tiết.

Mũi lân là mũi như thế nào? Có nên sửa mũi lân không?
5 (100%) 4 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi lân là mũi như thế nào? Có nên sửa mũi lân không? trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN