Mất bao lâu thời gian để thực hiện nâng mũi S-Line 3D?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Em là Hồng Quế, năm nay em 26 tuổi, chiếc mũi to, bè, không hài hòa với khuôn mặt luôn khiến em tự ti khi đứng trước đám đông. Mới hôm trước, em được 1 người bạn mách nên áp dụng công nghệ nâng mũi S-Line 3D, em đã tham khảo ý kiến của khá nhiều người và quyết định sử dụng dịch vụ này. Nhưng em còn 1 thắc mắc nhỏ là mất bao lâu thời gian để thực hiện nâng mũi S-Line 3D vậy ạ? Xin chuyên mục giải đáp giúp em! (Hồng Quế – Hải Phòng)

Trả lời

Chào bạn!

Nâng mũi S-Line 3D đã dần trở thành trào lưu làm đẹp của rất nhiều bạn trẻ. Với công nghệ này, tình trạng mũi thấp. tẹt, ngắn, hếch…sẽ được loại bỏ hoàn toàn, thay vào đó là 1 dáng mũi thẳng, trụ mũi tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, có độ cong tự nhiên vừa phải, đầu mũi thon gọn, tạo thành hình chữ A với 2 lỗ mũi hình hạt chanh.

Điểm khác biệt của công nghệ nâng mũi này so với những phương pháp thông thường chính là cho phép lựa chọn và nhìn thấy kết quả chiếc mũi trước khi phẫu thuật. Phần mềm 3D sẽ đưa ra những con số cụ thể về kích thước, chiều dài, độ cao, độ nghiêng, sụn vách ngăn, trụ mũi, cấu trúc xương bè một cách cụ thể chiếc mũi cho phép lựa chọn hình dáng mũi yêu thích của mình. Bạn sẽ không còn phải mơ hồ về dáng mũi của mình sau phẫu thuật bạn nhé!

Bên cạnh đó, chất liệu sử dụng trong kỹ thuật này chủ yếu là sụn tự thân, có độ bền cao, tương thích nhanh với cơ thể, không gây ra phản ứng phụ ngoài mong muốn. Từ đó, khắc phục hoàn toàn tình trạng lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, đầu mũi to,  đào thải chất liệu. Mũi luôn giữ được hình dáng mềm mại, tự nhiên, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Hiện công nghệ này đã được thẩm mỹ viện Kangnam nhận chuyển giao và áp dụng thành công trong suốt thời gian vừa qua mang lại vẻ đẹp cho hàng ngàn khách hàng. Tại đây, chỉ với 45 phút thực hiện, bạn sẽ có 1 chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý muốn, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Nếu còn điều gì chưa rõ về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn nhanh chóng có 1 dáng mũi đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Mất bao lâu thời gian để thực hiện nâng mũi S-Line 3D?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mất bao lâu thời gian để thực hiện nâng mũi S-Line 3D? trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN