Liệu nâng mũi có thay đổi tướng số, vận mệnh thật không?

0 comment

Theo quan niệm nhân tướng học, chiếc mũi là nơi nói lên vận mệnh, tính cách của một con người. Chính vì vậy, những ai không may sở hữu chiếc mũi thấp tẹt, to, gồ, lệch, vẹo… thường rất tự ti và mong muốn được thẩm mỹ mũi thay đổi vận mệnh. Vậy nâng mũi có phá tướng không? Liệu phẫu thuật nâng mũi có thay đổi tướng số, vận mệnh thật không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1/ Trong nhân tướng học, chiếc mũi thế nào được coi là đẹp chuẩn mực?

Từ xa xưa, con người đã dựa vào thuật xem tướng để xác định phẩm chất của một con người cũng như dự đoán vận mệnh tương lai. Một trong những bộ phận trên cơ thể được coi nhiều nhất đó là chiếc mũi. Vậy trong nhân tướng học, chiếc mũi thế nào được coi là đẹp chuẩn mực?

Liệu nâng mũi có làm thay đổi tướng số vận mệnh không?

Mũi là vị trí trung tâm của khuôn mặt, rất được coi trọng trong việc xem tướng số con người

Chiếc mũi đẹp theo quan điểm nhân tướng học là phần sống mũi phải thẳng, cao, đầu mũi tròn trịa, cánh mũi mở rộng vừa phải nhưng lỗ mũi phải nhỏ hình hạt chanh. Đây được đánh giá là tướng mũi sang, người sở hữu mũi này thường có sự nghiệp thăng tiến, có địa vị trong xã hội.

Hiện nay, khoa học thẩm mỹ phát triển nên ngày càng có nhiều người mong muốn có thể cải thiện chiếc mũi của mình để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân cũng như có thể thay đổi tướng số vận mệnh. Vậy nâng mũi có phá tướng không? Liệu thực sự nâng mũi có thay đổi tướng số không?

Nâng mũi có làm thay đổi vận mệnh không?

Nâng mũi có thay đổi tướng số, vận mệnh thật không?

2/ Phẫu thuật nâng mũi có thay đổi tướng số, vận mệnh không?

“Nếu cái mũi của nữ hoàng Cleopatra ngắn hơn một chút, lịch sử thế giới đã thay đổi” câu nói này càng tiếp thêm tinh thần, sức mạnh cho phái đẹp tiếp cận dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ. Nâng mũi có thay đổi vận mệnh không? Hãy cùng lắng nghe ý kiến của bác sĩ Trần Nguyên Giáp, chuyên gia tư vấn nâng mũi thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Bác sĩ Giáp giải đáp: nâng mũi có thay đổi vận mệnh không?

“Trong trải nghiệm thực tế của chính tôi, việc chỉnh sửa mũi hay cằm, mắt… cho phù hợp, theo chuẩn mực cái đẹp với từng người đã đem lại không ít sự cải thiện trong cuộc sống, tình duyên cũng như sự thành công trong xã hội của họ.

Có người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để được đẹp hơn nhưng cũng có trường hợp nhờ sửa chữa khuôn mặt với hi vọng sẽ được đổi đời. Tuy nhiên cả hai vấn đề này đều có điểm chung là vì cái đẹp và đa số đẹp là tốt. Do đó, việc “sửa tướng” nói chung và sửa mũi nói riêng có ý nghĩa tích cực:

+ Xét về mặt chủ quan: Thẩm mỹ giúp bản thân chúng ta tự tin hơn, mạnh dạn hơn, lột bỏ mặc cảm, hòa nhập hơn.

+ Xét về mặt khách quan: Nó tác động thật sự trên sự cảm nhận và chọn lọc của người đối diện, giúp cho bạn có nhiều vận hội hơn, điều kiện hơn từ đó dễ thành công hơn.

Ví dụ như trường hợp của bạn Kiều Trang hay Lê Quang Lộc sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Kiều Trang chia sẻ nâng mũi có làm thay đổi vận mệnh không?

Liệu nâng mũi có thay đổi tướng số không?

 Kiều trang: Nâng mũi giúp cuộc sống của tôi viên mãn hơn

 “Nâng mũi giúp tôi tự tin với ngoại hình của mình” – Lê Quang Lộc

Nâng mũi có thay đổi tướng số, vận mệnh? Điều này rất khó nói! Tôi đã nghiên cứu khuôn mặt ở nhiều người, cố đoán con người qua nét mặt khá nhiều nhưng thú thật là không tìm thấy quy luật, tương quan giữa vẻ mặt và sự thành đạt nào cả.

Nhiều người có ngoại hình, vẻ mặt rất khiêm tốn, có thể nói là không đẹp, không sang, không hấp dẫn nhưng lại có năng lực tốt, đạt thành công thật sự, có ảnh hưởng đến xã hội. Vì vậy nếu đánh giá con người qua vẻ bề ngoài thì rất có khả năng sẽ sai. Bạn cần có cái nhìn toàn diện hơn và cần thời gian. Tuy nhiên, đẹp bao giờ cũng có lợi thế hơn”.

Cơ hội sở hữu chiếc mũi đẹp như ý để thay đổi vận mệnh và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Kangnam, bạn đã biết? Liên hệ ngay Tổng đài để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia đầu ngành!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Liệu nâng mũi có thay đổi tướng số, vận mệnh thật không? trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN