Lịch phát sóng hành trình lột xác mùa 3 chính thức được công bố

0 comment

Lịch phát sóng hành trình lột xác mùa 3 – show truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam chính thức được công bố. Chương trình dự kiến chiếu trên 2 kênh là Today TV và You TV. Xem ngay lịch phát sóng dưới đây để theo show truyền hình hấp dẫn này nhé!

lịch phát sóng trực tiếp hành trình lột xác 2018

Công bố lịch phát sóng trực tiếp hành trình lột xác 2018

Hành trình lột xác là chương trình hỗ trợ những người có khiếm khuyết về mặt thẩm mỹ nhưng không có đủ điều kiện để cải thiện bản thân. Năm nào, Hành trình lột xác cũng là chương trình được chào đón nhất của khán giả cả nước vì nó mang lại hi vọng thay đổi cuộc đời cho rất nhiều con người.

Năm 2016 là năm đầu tiên chương trình được khởi động. Ban giám khảo đã lựa chọn giữa hơn 1000 hồ sơ để đưa ra danh sách những người có hoàn cảnh đặc biệt nhất, có khát khao thay đổi cuộc đời. Những người này đều được tặng 1 gói phẫu thuật thẩm mỹ trị giá 500 triệu đồng. Các gương mặt được thay đổi là Châu Quỳnh, Thái Bảo Trâm và Kim Anh.

lịch phát sóng chương trình hành trình lột xác

Những gương mặt tiêu biểu được nhận gói phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí trị giá nửa tỷ đồng chụp hình với người đồng hành Hoàng Thùy Linh ( từ trái sang phải: Kim Anh, Châu Quỳnh, người đồng hành Hoàng Thùy Linh và Thái Bảo Trâm)

Năm 2017 là năm thứ 2 chương trình được tổ chức. Đây cũng là năm hành trình lột xác kangnam nhận được nhiều thành công nhất, tiêu biểu là ca sỹ Đức Phúc. Anh đã thay đổi hoàn toàn, lật sang trang sử mới cho cuộc đời đi diễn của mình.

lịch chiếu hành trình lột xác

Đức Phúc là quán quân Hành trình lột xác mùa 2

Đồng hành cùng Đức Phúc có một số gương mặt tiêu biểu khác như: Nguyễn Thị Như, Tống Khánh Linh, Phương Tuyền, Hải Ngọc, Hoàng Thị Sang,…  

Năm nay hành trình lột xác mùa 3 được diễn ra muộn hơn mọi năm vì Ban tổ chức muốn mang lại bất ngờ cho toàn thể người dân đất Việt. Chương trình được tổ chức dưới dạng show truyền hình thực tế phẫu thuật thẩm mỹ, chia thành 12 tập, có 7 tập chung, 5 tập riêng với số tiền đầu tư lên đến 20 tỷ đồng.

lịch phát sóng hành trình lột xác

13 thí sinh Hành trình lột xác mùa 3 được chọn vào ngôi nhà chung

Trong hơn 3000 hồ sơ gửi đến chương trình từ khắp mọi miền tổ quốc, Ban giám khảo chọn ra 13 thí sinh hành trình lột xác mùa 3 vào ngôi nhà chung. Từ đó quay lại những thước phim sự đổi thay cuộc đời của từng người. Họ sẽ ra sao sau khi nhận được những ca chỉnh hình khuôn mặt và vóc dáng trong suốt 2 tháng. Cùng đón xem ngay Hành trình lột xác 2018 trên kênh Today TV và You TV.

1/ Lịch chiếu hành trình lột xác trên kênh Today TV

lịch phát sóng truyền hình thực tế thẩm mỹ kangnam

Lịch phát sóng truyền hình thực tế thẩm mỹ Kangnam trên kênh Today TV là phát lần 1 vào 7 giờ tối ngày chủ nhất, phát lại vào 8 giờ sáng ngày thứ 2 tuần tiếp theo. Đây là lịch sóng cố định trên sóng truyền hình, bạn có thể xem lại các tập trên trang chủ của chương trình Hanhtrinhlotxac.vn

2/ Lịch phát sóng hành trình lột xác trên kênh You TV

lịch phát sóng truyền hình thực tế hành trình lột xác

Lịch phát sóng truyền hình thực tế hành trình lột xác mùa 3 trên kệnh You TV là phát lần 1 vào 7 giờ tối ngày thứ 5, phát lại vào 10 giờ 30 phút ngày thứ 6. Tương tự như trên kênh Today TV, bạn có thể xem lại các tập trên trang chủ của chương trình là Hanhtrinhlotxac.vn

Bên cạnh các tập phim, Ban tổ chức có mở trang bình chọn thí sinh giành giải quán quân năm nay. Nếu bạn tham gia và có câu trả lời chuẩn xác nhất sẽ nhận được ngay 1 phần quà thẩm mỹ trị giá 500 triệu đồng. Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lịch phát sóng hành trình lột xác mùa 3 chính thức được công bố trong Bài viết được xem nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN