Mũi ngắn hếch nên chỉnh sửa bằng phương pháp nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Bác sĩ ơi, chiếc mũi bẩm sinh của em khá ngắn và lỗ mũi hếch lên trên nhìn rất xấu. Em muốn đi chỉnh sửa mũi hếch mà không biết nên sửa bằng phương pháp nào thì cho mũi đẹp tự nhiên? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. (Hải Anh – Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn Hải Anh!

Một chiếc mũi đẹp với sống mũi cao và hài hòa với khuôn mặt là mong ước của hầu hết chị em phụ nữ, thế nhưng không phải ai trong chúng ta cũng có được niềm may mắn ấy, mũi ngắn và bị hếch lên như trường hợp của Hải Anh không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ mà còn làm bạn thiếu tự tin trong giao tiếp bạn bè.

Mũi ngắn hếch với lỗ mũi “lộ thiên” khiến bạn tự ti khi giao tiếp

Để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này lấy lại vẻ đẹp tự nhiên với chiếc mũi cao như ý, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng công nghệ nâng mũi Sline 3D. Đây được xem là bước đột phá mới trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi sử dụng phần mềm 3D. Với kỹ thuật này, chiều cao, chiều dài của chiếc mũi sẽ được lượng hóa thành những con số cụ thể mà không còn dựa vào mắt thường hay cảm tính của người thực hiện.

Nâng mũi Sline 3D là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn sinh học định hình để nâng cao mũi. Theo đó bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo để dựng sống mũi giúp mũi được cao hơn, còn với vùng đầu mũi bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân để bao bọc. Sụn này vốn có đặc tính là mềm mại nên sẽ giúp bao bọc trọn vùng đầu mũi, khắc phục tình trạng mũi hếch với lỗ mũi hướng lên trên. Đồng thời hạn chế mọi biến chứng với mũi sau nâng.

Nâng mũi S line 3D tại Kangnam có sự tích hơp của công nghệ Vectra XT 

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chỉnh sửa mũi hếch bằng phương pháp Sline 3D có sự tích hợp của công nghệ Vectra XT 3D, công nghệ này cho phép xem trước dáng mũi sau nâng để bác sĩ đưa ra chỉnh sửa giả định, đồng thời can thiệp chính xác vào những vùng khuyết điểm của mũi cần sửa. Đem lại cho khách hàng dáng mũi cao đẹp tự nhiên và duy trì hiệu quả lâu dài.

Huyền Bi và Ngọc Hà xinh đẹp sau khi chỉnh sửa mũi ngắn hếch

Đặc biệt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng chế độ bảo hành trọn đời với kết quả nâng mũi Sline 3D, do vậy mà bạn Hải Anh có thể hoàn toàn yên tâm khi nâng mũi tại Kangnam. Đây là chính sách khẳng định chất lượng uy tín và thương hiệu của Kangnam mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có đủ điều kiện đáp ứng cho khách hàng của mình.

Khi nâng mũi tại Kangnam khách hàng sẽ được bảo hành kết quả trọn đời

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn, thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Mũi ngắn hếch nên chỉnh sửa bằng phương pháp nào?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi ngắn hếch nên chỉnh sửa bằng phương pháp nào? trong Hỏi đáp phẫu thuật nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN