Hotgirl Kiều Trang chia sẻ: Cách làm cho mũi nhỏ lại và cao hơn

0 comment

Nhiều người hỏi Trang cô có cách làm cho mũi nhỏ lại và cao hơn nào mà bây giờ gương mặt xinh xắn và thanh thoát hơn rất nhiều. Cô gái nickname Trang Mễ này có chia sẻ gì? Cùng lắng nghe tâm sự của cô trong bài viết sau đây nhé!

1. “Đắng lòng” vì mũi vừa tẹt vừa to

[icon name=”arrow-right” class=”” unprefixed_class=””] Trang chia sẻ: “Nhiều người nói lắm rồi bảo sao cái mẹt xinh nhưng mỗi tội cái mũi sao to quá mà lại còn thấp nữa. Mọi người không biết là hồi đó Trang thấy tự ti như thế nào đâu. Nhìn người ta có mũi cao cảm giác như họ hiện đại kiểu gì ấy. Nhiều người bảo mày tìm cách làm cho mũi nhỏ lại và cao hơn đi, chắc chắn sẽ xinh ngất luôn. Lúc đầu nghe vậy toàn cười nhưng lâu dần chắc nghe nhiều thành thấm.

cách làm cho mũi nhỏ lại và cao hơn 11Hình ảnh chiếc mũi to tẹt của Kiều Trang “ngày ấy”

Hồi đó, Trang thay đổi nhiều kiểu tóc, buộc lên, thả xuống sao cho che cái mũi to đi nhưng không ăn thua. Cái mũi này trang điểm cũng khó, mình lại chuyên kinh doanh shop váy áo online, thường xuyên chụp hình, mặt phải xinh người ta mới chú ý. Thế là lại càng buồn vì mũi to tẹt hơn”.

2. Mạnh dạn tìm cách làm cho mũi nhỏ lại và cao hơn

[icon name=”arrow-right” class=”” unprefixed_class=””]  Cô chia sẻ: “Mọi người cứ bảo vuốt mũi cho cao với nhỏ nhưng đến bao giờ mũi mới cao mới nhỏ được. Mà Trang bây giờ thì cần quá rồi nên thấy nhiều người đi sửa mũi về đẹp nên cũng quyết định vậy thôi. Mình nói vậy ai thích nâng mũi thì nâng, cái này là do mỗi người chứ cũng chả ai bắt ép. Nhưng mà mình cần cách làm cho mũi nhỏ lại và cao hơn nữa cơ chứ mỗi mũi cao không hoặc nhỏ đi thôi cũng không thích”.

cách làm cho mũi nhỏ lại và cao hơn 1Chiêm ngưỡng dáng mũi cao, thon gọn của Trang khi nhìn trực diện

“Nói thật nhé, mũi đẹp thì phải đẹp toàn diện cơ chứ nhiều người thấy mũi tẹt mà mũi cũng to ơi là to nhưng chỉ có nâng mũi lên nhìn mũi vừa to vừa cao chướng mắt lắm. Cũng may, ngày đó tỉnh táo vừa nâng mũi vừa cắt cánh mũi luôn nên bây giờ mũi mới được như thế này”.

cách làm cho mũi nhỏ lại và cao hơn 2cách làm cho mũi nhỏ lại và cao hơn 3Một vài shoot hình khi nhìn nghiêng

[icon name=”pencil” class=”” unprefixed_class=””] Lời khuyên của bác sĩ:

Với trường hợp sống mũi thấp nhưng cánh mũi rộng khiến mũi vừa tẹt vừa to, bạn hoàn toàn có thể tiến hành cách làm cho mũi nhỏ lại và cao hơn cùng 1 lúc bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Kiều Trang có dáng mũi thấp, cánh mũi rộng và phần xương sống mũi khá to. Trường hợp của Trang đã áp dụng phương pháp nâng mũi S line 3D sử dụng sụn tự thân nâng cao vùng đầu mũi, sụn nhân tạo sinh học định hình nâng cao sống mũi kết hợp kỹ thuật thu nhỏ xương mũi bè, đồng thời tiến hành kỹ thuật cắt cánh mũi (cắt bỏ một phần chân cánh mũi để tạo dáng mũi chữ A thon gọn, hai lỗ mũi kín đáo, hài hòa. Sau khi  cho dáng mũi cao đẹp với tỷ lệ đạt chuẩn theo tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại)

cách làm cho mũi nhỏ lại và cao hơn 5“Ngắm” mũi của Trang từ một góc nghiêng khác 

cách làm cho mũi nhỏ lại và cao hơn 4Thêm một shoot hình nhìn trực diện thật gần

Nâng mũi S line 3D cho phép xem kết quả thẩm mỹ trước khi tiến hành phẫu thuật bằng kỹ thuật chỉnh sửa giả định 3D, kết quả bảo hành vĩnh viễn. Cắt cánh mũi thao tác trong khoang mũi không để lại sẹo sau tiến hành, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Đây là cách làm cho mũi nhỏ lại và cao hơn của Kiều Trang. Bạn có muốn được như cô ấy? Hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp và tư vấn phương pháp phù hợp.

CLICK ngay nhận được nhiều ƯU ĐÃI trong tháng này

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hotgirl Kiều Trang chia sẻ: Cách làm cho mũi nhỏ lại và cao hơn trong Câu chuyện khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN