Họ nói gì sau nâng mũi tại Kangnam?

0 comment

Nâng mũi tại Kangnam qua góc nhìn của những người đã từng trải nghiệm. Họ đã từng nâng mũi tại đây và họ có cảm nhận như thế nào? Cùng lắng nghe tâm sự của họ nhé.

Kết quả nâng mũi tại Kangnam như thế nào?

Kiều Trang (FB: Xôi Xoài Thái):

“Mặt thì xinh nhưng mà chỉ có mỗi tội cái mũi tẹt với to thôi. Nâng mũi là cái quyết định khá lớn trong cuộc đời mình và tự thấy đây là đúng đắn (hắc hắc).

Nhiều người hỏi mình đã từng nâng mũi phải không, mình không gần ngại chia sẻ cho họ kinh nghiệm. Hồi mình đi nâng mũi tại Kangnam, mình cũng có chung những nỗi lo như các bạn bây j nào là đau nào sẹo nào sợ bla bla. Nhưng cuối cùng cũng vượt qua hết. Làm đẹp cho mình cũng là một cách để yêu mình thôi các nàng nhỉ =))”

nâng mũi tại Kangnam 1

Facebooker ChangMakeup:

“Sau 10 ngày, Chang tháo nẹp trắng và được quan sát toàn diện cái mũi. Nó vẫn còn sưng như ảnh 7 và mọi người biết không, mình cứ tưởng phẫu thuật bị hỏng và đã dành nguyên 1 buổi sáng khóc lóc thảm thiết =)) Bây giờ nhớ lại vẫn buồn cười.

Kêu bố, kêu mẹ, kêu người yêu, kêu trên Snapchat mà mẹ mình cũng lo nên cứ hỏi vì sao nó sưng kì thế kia làm cho tôi đã buồn càng khổ sở hơn T_T Nhưng cuối cùng là không có vấn đề gì cả, sau khi đi hút dịch tiếp và dành thêm vài ngày chờ đợi thì nó như ảnh cuối rồi.

nâng mũi tại Kangnam 2

Chùm hình ảnh của Chang sau khi nâng mũi tại Kangnam

Mình nâng mũi tại Kangnam bằng sụn tự thân, bác sĩ bảo sau này sụn tự thân sẽ liền vào thành khối thống nhất, mũi sẽ càng tự nhiên. Hì hì. Mừng quá =)). Với các bạn có thể đây chưa phải là cái mũi đẹp nhất nhưng với mình cái mũi này mình đã hài lòng lắm rồi. Và bản thân mình cảm thấy thoải mái, tự tin thì cái mũi này đã được việc rồi nhỉ”.

nâng mũi tại Kangnam 4

nâng mũi tại Kangnam 5

Quá trình hồi phục của Chang sau nâng mũi

Bác sĩ nâng mũi tại Kangnam có tốt không?

FB Nguyễn Thùy Trang: “Lúc nâng mũi sợ lắm nhưng mà cũng may là bác sĩ động viên nên bớt sợ. Tưởng lâu cơ nhưng mà bác sĩ làm cũng nhanh, mũi cao mà không có sẹo. Mọi người khen nâng nhưng mà nhìn cũng rất tự nhiên như không cứng. Nâng mũi cũng phải tùy bác sĩ, người nào làm không chuẩn thì dễ có sẹo với hỏng lắm”

nâng mũi tại Kangnam 7

nâng mũi tại Kangnam 6

Một khách hàng chia sẻ về bác sĩ sau nâng mũi tại Kangnam

Video: Xem cận cảnh quá trình nâng mũi tại Kangnam của Thu Hường

Nâng mũi tại Kangnam với chế độ bảo hành từ 10 năm đến vĩnh viễn

FB: Huyền Bi: “Mình nâng mũi tại Kangnam bằng phương pháp nâng mũi S line 3D. Cái này được bảo hành vĩnh viễn nên cũng khá yên tâm. Mình nghĩ nâng mũi xong nên tái khám thường xuyên để kịp thời phát hiện mà xử lý”.

Nguyễn Thị Kiều Trang (Bến Tre): “Mũi mình form khá chuẩn mỗi tội tẹt thôi nên mình chọn nâng mũi Hàn Quốc. Phương pháp này được bảo hành 10 năm có thẻ bảo hành hẳn hoi. Ai có thì nên giữ cẩn thận. Hì hì”.

Nâng mũi tại Kangnam 8

Nâng mũi tại Kangnam 9

Huyền Bi, Kiều Trang trước và sau nâng mũi tại Kangnam

Nâng mũi tại Kangnam bảo hành 10 năm với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, bảo hành vĩnh viễn với phương pháp nâng mũi S line 3D và nâng mũi Kangnam’s Perfect S line. Mọi thông tin chi tiết, bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Họ nói gì sau nâng mũi tại Kangnam?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Họ nói gì sau nâng mũi tại Kangnam? trong Tin tức thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN